Coinmarketcap

Coinmarketcap - anh 1

Coinmarketcap là website theo dõi hầu hết các đồng tiền mã hóa đang được niêm yết trên thị trường, ví dụ như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA)… cho phép người dùng có thể cập nhật giá tiền mã hóa. Bên cạnh đấy, Coinmarketcap còn thể hiện số lượng các đồng tiền mã hóa đang được lưu hành, khối lượng giao dịch theo từng khoảng thời gian, giá trị vốn hóa thị trường tiền mã hóa, xem trang web chính thức hoặc các hoạt động trên mạng xã hội của các đồng tiền mã hóa. Coinmarketcap chỉ cung cấp thông tin dữ liệu tổng quát về thị trường tiền mã hóa cho các nhà đầu tư làm các phép so sánh, đo lường, thống kê để từ đó đưa ra các chiến lược đầu tư đúng đắn sinh lợi nhuận.

Tin mới nhất

Bat mi ly do Fantom kho co the tang gia nhu du doan - anh 1
Coinmarketcap
FTM - token gốc của Fantom Foundation, đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về các chỉ số xã hội vào tuần trước. Theo dữ liệu từ Lunarcrush, FTM đã tăng điểm Galaxy lên mức cao nhất là 74/100, cho thấy sự lạc quan trong nhận thức của cộng đồng và thị trường.
2038
Huong dan tham gia chuong trinh Learn to earn tren CoinMarketCap - anh 1
Coinmarketcap
Chương trình Learn to earn trên CoinMarketCap không chỉ giúp bổ sung kiến thức cơ bản về tiền mã hóa mà còn là cơ hội để người dùng kiếm thêm thu nhập.
4825
Gia bitcoin 15/5: So BTC trong dia chi vi ‘ca voi’ giam dang ke - anh 1
Coinmarketcap
Giá Bitcoin đang ở ngưỡng hỗ trợ 50.000 USD trong phiên giao dịch ngày 15/5.
2007
Binance doi mat voi cuoc dieu tra ve rua tien va tron thue - anh 1
Coinmarketcap
Binance Holdings Ltd. đang bị Bộ Tư pháp và Sở Thuế vụ Mỹ điều tra chống rửa tiền và vi phạm thuế. Binance được cho là sàn giao dịch tiền điện tử giúp tội phạm rửa tiền nhiều nhất.
3258
Nha dau tu ky vong muc tang truong cua Altcoin dat 27.000% vao nam 2021 - anh 1
Coinmarketcap
Altcoin đã có mức tăng trưởng vượt bậc trong năm nay, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kì vọng vào mức tăng 27.000% trong năm nay.
2784
Back to top