Bật mí lý do Fantom khó có thể tăng giá như dự đoán

FTM – token gốc của Fantom Foundation, đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về các chỉ số xã hội vào tuần trước. Theo dữ liệu từ Lunarcrush, FTM đã tăng điểm Galaxy lên mức cao nhất là 74/100, cho thấy sự lạc quan trong nhận thức của cộng đồng và thị trường.

872Total views
Listen to article
play!
Bat mi ly do Fantom kho co the tang gia nhu du doan - anh 1
Bật mí lý do Fantom khó có thể tăng giá như dự đoán

Bất chấp những dự đoán tăng giá, FTM đã giảm 20% trong tuần trước. Theo CoinMarketCap, tại thời điểm viết bài, FTM được giao dịch với giá 0,2237 USD, trong khi vào tuần trước giá của nó là 0,25 USD.

Không nằm ngoài sự phân kỳ về giá/khối lượng giao dịch đã gây khó khăn cho thị trường tiền mã hoá nói chung trong 24 giờ qua, FTM cũng không nhận được bất kỳ lực đẩy nào từ người mua trong cùng khoảng thời gian này. Giá của nó đã giảm 11% trong 24 giờ qua, trong khi khối lượng giao dịch của nó tăng 114%. 

Không có gì ngạc nhiên khi FTM ghi nhận sự sụt giảm hàng ngày trong các địa chỉ hoạt động duy nhất đã giao dịch tài sản trong tuần trước. Theo dữ liệu từ Santiment, các địa chỉ hoạt động hàng ngày giao dịch FTM trong khoảng thời gian 7 ngày qua đã giảm 59%. 

Cũng trong khoảng thời gian này, tổng số tiền FTM trên tất cả các giao dịch được hoàn thành hàng ngày cũng giảm hơn 1.000%, giảm từ 16,54 triệu USD xuống còn 768.000 USD. 

Bat mi ly do Fantom kho co the tang gia nhu du doan - anh 2
Nguồn: Santiment

Điều thú vị là mặc dù giá FTM đã giảm đáng kể trong tuần trước, nhưng dữ liệu khác từ Santiment cho thấy lượng bán tháo sẽ giảm.

Số dư dòng chảy hối đoái của tài sản trên đường trung bình động 7 ngày là âm -25.000 USD vào thời điểm viết bài. Khi số dư dòng trao đổi của một tài sản tiền mã hoá đạt giá trị âm, điều đó cho thấy rằng có ít rủi ro bán tháo hơn với các đồng tiền chuyển sang ví ngoại tuyến. 

Việc xem xét nguồn cung của FTM trên sàn giao dịch trong bảy ngày qua đã hỗ trợ quan điểm này. Nguồn cung đã giảm 4% trong tuần trước, cho thấy sự gia tăng áp lực mua đối với tài sản này. 

Bat mi ly do Fantom kho co the tang gia nhu du doan - anh 3
Nguồn: Santiment

Sự sụt giảm giá của FTM trong tuần trước, bất chấp các dấu hiệu trên chuỗi cho thấy rằng có ít đợt bán tháo hơn, phản ánh sự sụt giảm của toàn bộ thị trường tiền mã hoá trong cùng thời kỳ.

Ngoài ra, nó có mối tương quan tiêu cực có ý nghĩa thống kê với Bitcoin, bản thân nó đã ghi nhận mức giảm 17% trong tuần trước và giao dịch ở mức thấp nhất trong 3 tháng.

Nhìn rộng hơn, FTM sẽ không tăng giá nhiều. Để tài sản này có sự tăng trưởng đáng kể về giá, những đồng tiền FTM không hoạt động này cần phải đổi chủ. 

Bat mi ly do Fantom kho co the tang gia nhu du doan - anh 4
Nguồn: Santiment
Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles