Nhà đầu tư kỳ vọng mức tăng trưởng của Altcoin đạt 27.000% vào năm 2021

Altcoin đã có mức tăng trưởng vượt bậc trong năm nay, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kì vọng vào mức tăng 27.000% trong năm nay.

2784Total views
Listen to article
play!
Nha dau tu ky vong muc tang truong cua Altcoin dat 27.000% vao nam 2021 - anh 1
Các nhà đầu tư đang kỳ vọng Altcoin sẽ tăng "vượt bậc" 27.000% trong năm 2021. Nguồn: Cointelgraph.

Theo nhà giao dịch nổi tiếng Rekt Capital, đó là lợi nhuận kết hợp tiềm năng cho các nhà đầu tư Altcoin nếu lịch sử lặp lại trong năm nay.

Nhà đầu tư nổi tiếng Rekt Capital cho rằng đó chỉ là sự khởi đầucủa Altcoin trong năm 2021

Nha dau tu ky vong muc tang truong cua Altcoin dat 27.000% vao nam 2021 - anh 2
Altcoin market cap growth annotated chart. Source: Rekt Capital/Twitter.

Trong bài Tweet mới đây nhất vào ngày 3 tháng 5 , Rekt Capital đưa ra lưu ý rằng vào đầu năm 2017, vốn hóa thị trường của các đồng Altcoin đã tăng cao trong chu kỳ trước đó ở xu hướng phát triển. Mức tăng này đã xuất hiện vào cuối năm 2013 và là xu hướng mới, nó đã đưa giá trị vốn hóa thị trường lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hơn 27,623% (khoảng hơn 2.000 tỷ USD).

Mặc dù gần như không thể dự đoán được chính xác về thị trường hiện tại, tuy nhiên nhà đầu tư tài ba này tin rằng kịch bản tương tự sẽ xảy ra vào cuối năm 2021. Chỉ trong hai tháng qua, vốn hóa thị trường Altcoin đã có mức tăng trưởng phi mã lên tới 119% kể từ lần tăng trưởng “mạnh nhất” vào năm 2017.

Vậy câu hỏi đưa ra ở đây là giá trị của thị trường Altcoin sẽ là bao nhiêu để đạt được mức tăng trưởng 27,623% so với mức tăng trưởng “phi mã” của năm 2017? Câu trả lời đưa ra là “152.6 nghìn tỷ USD và đó mới chỉ là sự khởi đầu cho thị trường Altcoin đầy tiềm năng.” –  nhà đầu tư Rekt Capital cho biết.

Bitcoin đi ngược xu hướng

Các số liệu được đưa ra khi đồng Altcoin lớn nhất, Ethereum (ETH), đã trở thành một tiêu điểm vào ngày 3 tháng 5, ghi nhận giá lập đỉnh mới khi giá Ethereum vượt mức 3.000 USD để tiếp tục tăng trưởng phi mã tới mức cao nhất trong mọi thời đại (ATH) 3.454 USD.

Theo CoinMarketCap, Bitcoin (BTC) đã có một tuần tương đối mờ nhạt, với mức giảm khoảng 1% trong 7 ngày. Ngược lại, Etherum tăng 28% so với tuần trước.

Nhiều Altcoin vốn hóa lớn khác cũng đã thể hiện được mức tăng trưởng vượt trội hơn Bitcoin về trong biểu đồ hàng tuần. Các nhà phân tích dự đoán mức tăng trưởng cao nhất mọi thời đại (ATH) sẽ sớm được phá vỡ từ những các đồng Altcoin tiềm năng.

Tuy nhiên, lập luận bảo vệ Bitcoin, nhà phân tích Scott Melker đã xem xét các khung thời gian để dự đoán các dấu hiệu của một sự gia tăng giá trị của đồng BTC trong tương lai.

Ông đưa ra lưu ý: “Đã có một vài cây nến hàng tuần ‘tồi tệ’ trên biểu đồ Bitcoin trong năm qua”.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles