Tin mới nhất

Do Kwon tiet lo rang anh ay dang cu tru hop phap o quoc gia hien tai - anh 1
Do Kwon
Hộ chiếu của Do Kwon hiện đã không còn hiệu lực, đồng nghĩa với việc Do Kwon là một người nhập cư bất hợp pháp. Tuy nhiên, Do Kwon tiết lộ rằng anh ấy đang cư trú hợp pháp tại nơi ở hiện tại.
1678
Cac cong to vien Han Quoc cao buoc Do Kwon thao tung gia Terra - anh 1
Do Kwon
Các công tố viên đã nhận được lời khai báo từ một cựu nhân viên của Terraform Labs, người thừa nhận đã được CEO Do Kwon chỉ đạo thao túng giá LUNA.
1773
4.400 nha dau tu bat man dang san lung nha sang lap Terra “Do Kwon” - anh 1
Do Kwon
Một nhóm nhà đầu tư đang cố gắng truy tìm người đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon sau sự cố sụp đổ của hệ sinh thái Terra.
1835
Toa an Han Quoc quay xe bac bo lenh bat nhan vien cua Terraform Labs - anh 1
Do Kwon
Tòa án Hàn Quốc đã bác bỏ lệnh bắt giữ một nhân viên của Terraform Labs - người có họ Yu, sau khi có báo cáo về vụ bắt giữ người này.
1819
Luna Classic (LUNC) “duoc mua” khi Binance dot token - anh 1
Do Kwon
Giá trị của Luna Classic, LUNC, tăng hơn 70% trong 7 ngày qua và tăng hơn 44% trong tháng qua, đạt 0,000365 USD vào hôm qua (02/10). Điều này là vì hầu hết các loại tiền mã hoá đều có mức tăng tối thiểu.
2653
Terraform Labs len tieng ve viec chinh quyen Han Quoc truy na Do Kwon - anh 1
Do Kwon
Terraform Labs đã có những quan điểm phản đối gay gắt về cách mà chính quyền Hàn Quốc đối xử với công ty và nhà sáng lập Do Kwon.
2199
Luna Foundation Guard phu nhan cao buoc chuyen Bitcoin len san giao dich - anh 1
Do Kwon
Luna Foundation Guard (LFG) đã phủ nhận các cáo buộc liên quan đến việc chuyển Bitcoin lên nhiều sàn giao dịch và tạo ví mới sau khi Terra sụp đổ.
2061
Interpol da dua ra lenh truy na do cho Do Kwon - anh 1
Do Kwon
Các công tố viên ở Hàn Quốc đã yêu cầu Interpol đưa ra thông báo đỏ cách đây vài tuần. Và hôm nay, Interpol đã chính thức phê duyệt yêu cầu đó.
1701
Do Kwon pha vo su im lang va phan ung tu cong dong - anh 1
Do Kwon
Trong phỏng vấn hôm 15/8, Do Kwon, CEO Terra, giải đáp nhiều câu hỏi liên quan đến cú sập lịch sử của thị trường tiền số. Đây là lần đầu CEO 9x này công khai xuất hiện trên phương tiện truyền thông đại chúng kể từ sau thảm họa Luna hồi cuối tháng 5.
2419
Anonymous the se dua ‘toi ac’ cua Do Kwon ra anh sang - anh 1
Do Kwon
Nhóm hacker nổi tiếng Anonymous đã đưa ra những cáo buộc dành cho Do Kwon trên kênh Youtube của mình: “Không còn nghi ngờ gì nữa, còn rất nhiều tội ác nữa được phát hiện trong hành trình hủy diệt của bạn”.
4512
Xem thêm
Back to top