Radio Caca (RACA) là gì? Thông tin về dự án Metaverse Radio Raca và token RACA

Trong thời gian gần đây, những dự án Metaverse đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong thị trường tiền mã hóa. Một trong số đó có thể kể đến là Radio Caca.

2852Total views
Radio Caca (RACA) la gi? Thong tin ve du an Metaverse Radio Raca va token RACA - anh 1
Thông tin về dự án Metaverse Radio Raca và token RACA.

Tổng quan về Radio Caca (RACA)

Radio Caca là gì?

Radio Caca là một công ty chuyên quản lý các sản phẩm NFT như Maye Musk Mystry Box (MPB). Đây là các sản phẩm độc quyền của bà Maye Musk (mẹ của tỷ phú Elon Musk). Ngoài ra, Radio Caca cũng là một dự án DeFi chuyên phát hành các trò chơi NFT. Trong thời gian sắp tới Radio Caca sẽ cho ra mắt tựa game USM Metaverse và Scared Metamons.

Ngoài ra trong tương lai, Radio Caca sẽ mở rộng sang quản lý thêm các sản phẩm NFT trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật và thời trang trên toàn thế giới.

Theo như giới thiệu từ website chính thức của Radio Caca, bốn dự án NFT hàng đầu hiện nay là CryptoPunks, Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Maye Musk Mystery Box đều thuộc bản quyền của công ty Radio Caca. Trong đó, Maye Musk là dự án duy nhất được xây dựng trên hệ sinh thái Binance Smart Chain, những dự án còn lại hoạt động trên nền tảng Ethereum.

Radio Caca (RACA) la gi? Thong tin ve du an Metaverse Radio Raca va token RACA - anh 2
Tổng quan về Radio Caca.

Nhà đầu tư và đối tác

Bà Maye Musk – mẹ của tỷ phú Elon Musk, CEO của Tesla là nhà đầu tư chính cho dự án Radio Caca.

Radio Caca (RACA) la gi? Thong tin ve du an Metaverse Radio Raca va token RACA - anh 3
Chân dung Maye Musk.

Các dự án trên Radio Caca

Maye Musk Koda Mystery Box (MPB)

Maye Musk Koda Mystery Box (MPB) là sản phẩm NFT độc quyền đầu tiên xây dựng trên Binance Smart Chain của Maye Musk. Trong đó, mỗi Maye Musk Koda Mystery Box (MPB) sẽ gồm có các vùng đất ẩn chứa sức mạnh khác nhau trong USM Metaverse. Sản phẩm này sẽ được bán trên BakerySwap và một MPB có trị giá từ 20 BNB đến 10,000 BNB.

USM Metaverse

USM Metaverse là một MMO 3D Mapping Metaverse được lấy cảm hứng từ tựa game nhập vai trực tuyến đình đám là Final Fantasy XIV. USM Metaverse được xây dựng trong vòng hai năm bởi các nhà phát triển trò chơi đến từ Tencent và Roblox. Trong tương lai USM Metaverse sẽ ra mắt tính năng play to earn, giúp khách hàng của họ có thể vừa chơi game vừa kiếm tiền.

The dancing Koda

Koda là một chú chó robot AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới được tích hợp tính năng lưu trữ dữ liệu trên Filecoin Network và “Dancing Koda” sẽ được mã hóa thành token NFT. Sản phẩm Dancing Koda NFT sẽ được phát hành bởi dự án Radio Caca và nhà đầu tư cần sử dụng token RACA để đấu thầu sản phẩm này.

Scared Metamons

Scared Metamons là một trò chơi NFT dựa trên công nghệ blockchain. Với trò chơi này, người chơi sẽ thu thập, chăm sóc, lai tạo giống và huấn luyện những con Pet để tham gia chiến đấu với những người chơi khác. Sau mỗi trận đấu người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn. Hầu hết các vật phẩm trong trò chơi bao gồm cả Pets đều là NFT.

Thông tin cơ bản về token RACA

RACA token dùng để làm gì?

RACA là token chính thức của dự án Radio Caca, được phát triển trên tiêu chuẩn BEP-20 của mạng lưới Binance Smart Chain (BSC). Nhà đầu tư sẽ sử dụng nó để khai thác đất đai, tài nguyên quý hiếm và các NFT khác trong USM Metaverse. Ngoài ra, RACA là token quản trị của USM Metaverse, người sở hữu token này có thể tham gia biểu quyết và góp ý cho sự phát triển của USM Metaverse.

Thông tin về token RACA

 • Tên token: Radio Caca.
 • Ticker: RACA.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Địa chỉ Contract: 0x12bb890508c125661e03b09ec06e404bc9289040.
 • Tổng cung lưu thông: đang cập nhật.
 • Tổng cung: 500.000.000.000 RACA.

Phân bổ token RACA

 • Niêm yết trên các sàn giao dịch: 64%.
 • Team và đối tác của dự án: 14%.
 • Staking và mining: 12%.
 • Đốt trực tiếp: 10%.
Radio Caca (RACA) la gi? Thong tin ve du an Metaverse Radio Raca va token RACA - anh 4
Phân bổ token RACA.

Cách sở hữu và lưu trữ token RACA

Nhà đầu tư có thể mua token RACA trên các sàn giao dịch như MEXC, Pancakeswap và Gate.io.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể lưu trữ token RACA trong các ví như Metamask, Trust Wallet,…

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Radio Caca và token RACA. Hiện tại, dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển, phiên bản game USM Metaverse của Radio Caca dự kiến sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2022. Với ý tưởng được lấy từ tựa game nhập vai trực tuyến đình đám Final Fantasy XIV thì USM metaverse sẽ hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Radio Caca (RACA) là gì? Thông tin về dự án Metaverse Radio Raca và token RACA