Twitter

Twitter - anh 1

Twitter là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweets, một dạng blog thu nhỏ. Những mẩu tweet được giới hạn tối đa 280 ký tự được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn hoặc có thể được trưng rộng rãi cho mọi người. Người dùng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tiền mã hoá thường xuyên và liên tục trên nền tảng mạng xã hội này. Các nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tới thị trường tiền mã hóa như Elon Musk, CEO Binance,… thường xuyên sử dụng Twitter để cập nhật thông tin và đăng tải trạng thái, nhận định cá nhân,…

Tin mới nhất

Diem danh 10 dong tweet co anh huong den thi truong tien ma hoa nam 2021 tren Twitter - anh 1
Twitter
Năm 2021 đã chứng kiến nhiều hoạt động sôi nổi của lĩnh vực tiền mã hóa trên mạng xã hội Twitter. Hãy cùng điểm lại 10 tweet đáng chú ý liên quan đến tiền mã hóa trong năm vừa qua.
206
Jack Dorsey co thuc su tu chuc CEO cua Twitter? Thuc te co le khong phai vay - anh 1
Twitter
Jack Dorsey từ chức CEO của Twitter và Square để tập trung vào phát triển các sản phẩm liên quan đến Bitcoin và tiền mã hóa.
206
Vi Bitcoin Chivo cua El Salvador gap van de ve bao mat - anh 1
Twitter
Chỉ sau một ngày ra mắt ví Bitcoin Chivo của El Salvador thì ví này đã bị một tài khoản Twitter chỉ ra một lỗi bảo mật liên quan đến việc lộ thông tin cá nhân của người dùng.
316
Twitter thu nghiem phat trien tinh nang “tien tip” bang Bitcoin - anh 1
Twitter
Vào ngày 1 tháng 9, hãng tin MacRumors cho biết rằng Twitter đang thử nghiệm tính năng "tiền tip" bằng Bitcoin dựa trên công nghệ Lightning Network.
365
Back to top