Bí mật tối ưu hóa Twitter cho nhà đầu tư Crypto

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những bí quyết sử dụng twitter thông minh dành cho nhà đầu tư tiền mã hóa.

14846Total views
Bi mat toi uu hoa Twitter cho nha dau tu Crypto - anh 1
Bí mật tối ưu hóa Twitter cho nhà đầu tư Crypto

Tổng quan

Twitter là một trang mạng xã hội được nhiều người dùng trong cộng đồng tiền mã hóa sử dụng để chia sẻ thông tin, nhà đầu tư, chuyên gia và người dùng khác. Trên Twitter, các nhà đầu tư và chuyên gia có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình về thị trường tiền mã hóa, đưa ra dự đoán về giá cả, cùng nhau tương tác và cập nhật tin tức mới nhất. Vì vậy, việc nắm bắt những kỹ năng cơ bản và những thủ thuật nâng cao trong việc sử dụng Twitter để đầu tư tiền mã hóa là vô cùng cần thiết. Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những bí quyết sử dụng Twitter hiệu quả cho nhà đầu tư.

Bi mat toi uu hoa Twitter cho nha dau tu Crypto - anh 2

Tìm kiếm thông tin cơ bản

Để tìm kiếm các cơ hội như retroactive, testnet, airdrop, whitelist trong cộng đồng tiền điện tử, bạn có thể sử dụng Twitter và tìm kiếm các #hashtag phù hợp. Bạn cũng nên tìm kiếm các tweet được đăng gần đây để cập nhật những thông tin mới nhất về các cơ hội này.

Bi mat toi uu hoa Twitter cho nha dau tu Crypto - anh 3
Bi mat toi uu hoa Twitter cho nha dau tu Crypto - anh 4

Để đánh giá tính tiềm năng của một dự án và khả năng nhận được airdrop cao, bạn có thể sử dụng một số tiêu chí sau đây:

  • Kiểm tra thời gian tham gia dự án. Nếu bạn tham gia quá sớm, có thể sẽ bị rủi ro nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đến quá muộn, cơ hội nhận được airdrop sẽ giảm đi đáng kể. Do đó, bạn cần chọn thời điểm tham gia hợp lý.
  • Kiểm tra số lượng thành viên trên kênh Discord của dự án. Nếu số lượng ít, có thể bạn sẽ có cơ hội nhận được airdrop cao hơn khi tham gia sớm. Tuy nhiên, nếu số lượng thành viên quá đông, cơ hội của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Kỹ năng search nâng cao

Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin chi tiết hơn trên dashboard, hãy chọn “Advanced search” trong phần “Search filters”. Điều này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh các tùy chọn tìm kiếm một cách đa dạng và linh hoạt hơn.

Bi mat toi uu hoa Twitter cho nha dau tu Crypto - anh 5

Để tìm kiếm thông tin về một chủ đề cụ thể, hãy sử dụng từ khóa chính của bạn trong phần trả lời đầu tiên của kết quả tìm kiếm (ví dụ: NFT mint).

Bạn cũng có thể thêm các từ khóa khác liên quan đến chủ đề của bạn vào phần “Any of these words” để tìm kiếm kết quả chính xác hơn (ví dụ: Free airdrop).

Hãy lọc số lượng tương tác bằng cách cân nhắc các yếu tố như số lượng reply, like và retweet. Nếu số lượng tương tác quá ít, có thể dự án chưa thu hút được nhiều sự chú ý, còn nếu quá nhiều, cơ hội để nhận được airdrop có thể thấp. Vì vậy, bạn có thể chọn các yếu tố như replies: 50, likes: 200, retweets: 50 để lọc kết quả tìm kiếm của mình.

Bi mat toi uu hoa Twitter cho nha dau tu Crypto - anh 6

Với bước cuối cùng, hãy sử dụng bộ lọc ngày để chỉ hiển thị các tweet gần đây nhất trong vòng 1-3 ngày.

Bi mat toi uu hoa Twitter cho nha dau tu Crypto - anh 7

Tweet app nhắc nhở

Bi mat toi uu hoa Twitter cho nha dau tu Crypto - anh 8

Để sử dụng tính năng nhắc nhở của RemindMe_OfThis, hãy đánh dấu @RemindMe_OfThis trong bài viết mà bạn muốn được nhắc nhở với thời gian mong muốn (‘in 4 days’, ‘next month’, ‘tomorrow night’), ví dụ như khi sắp đến thời gian mở bán chính thức, thời gian miễn phí NFT mint, thời gian niêm yết…

Sử dụng Plugin của Google Chrome

TweetDesk

Chúng tôi muốn giới thiệu ứng dụng TweetDesk, đây là một công cụ tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng Twitter. Chỉ cần thêm các tài khoản Twitter vào các danh sách theo dõi khác nhau, ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và đọc các tin tức mới nhất.

Bi mat toi uu hoa Twitter cho nha dau tu Crypto - anh 9

Multiple Twitter Account

Người dùng có thể tận dụng tính năng Multiple Twitter Account để quản lý và chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Twitter. Tuy nhiên, để tránh bị cấm tài khoản, người dùng nên hạn chế sử dụng quá nhiều tài khoản trên cùng một địa chỉ IP. Một lời khuyên đơn giản là nên giới hạn số tài khoản sử dụng trên mỗi địa chỉ IP của mình không quá 5.

Ddict Translate

Bạn có thể sử dụng chức năng dịch ngay trên trình duyệt web bằng cách chọn đoạn văn bản cần dịch và nhấn phím “Shift”. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm của bạn khi đọc các trang web nước ngoài.

Bi mat toi uu hoa Twitter cho nha dau tu Crypto - anh 10

Mask Network

Mask Network mong muốn trở thành một cánh cửa thông tin giúp người dùng chuyển đổi từ Web 2.0 sang Web 3.0 và trao quyền cho người dùng trong việc sử dụng web trên các nền tảng Web 2.0 hiện tại mà không cần phải sử dụng bất kỳ API hoặc máy chủ tập trung nào. Để sử dụng Mask Network, người dùng có thể cài đặt plugin trên trình duyệt Google Chrome.

Chỉ cần cài đặt và kết nối tài khoản Twitter với ví blockchain, bạn sẽ có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như:

  • Kết nối ví Metamask, Mask…
  • Yêu cầu Donate
  • Giao dịch và lưu trữ NFT, thậm chí còn có thể sử dụng NFT làm avatar thay vì ảnh JPG
  • Sử dụng dịch vụ lưu trữ file với dung lượng nhỏ hơn 10MB
  • Gửi tiền và hưởng lãi suất hoặc đổi các loại token khác nhau.

Hơn nữa, bạn còn có thể mua các loại tiền điện tử trực tiếp từ thẻ VISA và lưu trữ chúng trong ví của mình. Đó là lý do tại sao Mask là một plugin cần thiết trong quá trình sử dụng twitter của bạn

Lời kết

Nếu bạn đang tham gia trong thị trường crypto, không nên bỏ qua việc sử dụng Twitter để cập nhật thông tin, tìm kiếm cơ hội và tương tác với cộng đồng. Twitter là một công cụ vô cùng hữu ích và cần thiết cho bất kỳ ai muốn tiếp cận và tận dụng tối đa các lợi ích của thị trường này.