Tìm hiểu chi tiết về Voyager Token (VGX) là gì?

Voyager cung cấp cho mọi nhà đầu tư một điểm truy cập đáng tin cậy và an toàn để giao dịch tài sản tiền mã hóa cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết khi sở hữu token Voyager (VGX).

7533Total views
Tim hieu chi tiet ve Voyager Token (VGX) la gi? - anh 1
Tìm hiểu chi tiết về Voyager Token (VGX) là gì?

Voyager Là Gì?

Voyager là một công ty môi giới trực tuyến dành riêng cho tiền mã hóa và tài sản kỹ thuật số. Voyager thực hiện các lệnh mua bán trên nhiều sàn giao dịch khác nhau nhằm cung cấp “lệnh giao dịch tốt nhất”. ĐIều này cho phép khách hàng tiếp cận với một thị trường tiền mã hóa một cách nhanh chóng, đơn giản, an toàn có tính thanh khoản cao mà không cần tham gia các sàn giao dịch như hiện nay. Tầm nhìn của Voyager là cung cấp cho các cá nhân và tổ chức đầu tư một nền tảng tốt nhất để chuyển giao, giao dịch và lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Voyager hiện đã có ứng dụng giao dịch tiền mã hóa của mình ở trên các thiết bị iOS và Android.

Tim hieu chi tiet ve Voyager Token (VGX) la gi? - anh 2

Ai là người tạo ra Voyager?

 • Stephen Ehrlich (Giám đốc điều hành): Ông là một người kỳ cựu trong thị trường tài chính và môi giới. Ông là người sáng lập Lightspeed Financial, công ty môi giới lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ. Ông cũng cựu Giám đốc điều hành của E*TRADE và Tradier.
 • Philip Eytan (Chủ tịch và Giám đốc): Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là nhà phân tích M&A viễn thông tại Morgan Stanley và Giám đốc danh mục đầu tư tại Cerberus Capital. Sau khi rời Cerberus, Phillip đã thành lập quỹ đầu tư của riêng mình và đầu tư vào nhiều dự án công nghệ khác nhau. Ông là một trong những nhà đầu tư sáng lập của Livestream, Socure và Uber. Năm 2014, ông cũng là Nhà đồng sáng lập của Pager, một công ty khởi nghiệp về sức khỏe kỹ thuật số.
 • Gaspard de Dreuzy: Ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là cố vấn cho Warner Music và Giám đốc sản xuất của Atari. Năm 2008, Ông thành lập ra Kapitall, một nền tảng mối giới trực tuyến với đối tác là công ty đầu tư toàn cầu BNY Mellon và IHS Markit. Ông cũng là Nhà đồng sáng lập của Kapitall, Trade.it và Pager.
 • Oscar Salazar (Cố vấn của): Ông là nhà đầu tư và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các ứng dụng di động hướng đến khách hàng. Ông được biết đến với vai trò là Kiến ​​trúc sư sáng lập và Giám đốc kỹ thuật của Uber. Anh cũng là người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số Pager.
Tim hieu chi tiet ve Voyager Token (VGX) la gi? - anh 3

Cơ chế hoạt động của Voyager

Voyager hoạt động như một nhà môi giới tài sản, tạo điều kiện cho phép người dùng tham gia giao dịch với hơn 10 sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất. Bản thân ứng dụng của Voyager không phải là một sàn giao dịch. Thay vào đó, hệ thống sử dụng một công nghệ độc quyền được gọi là bộ định tuyến đặt lệnh thông minh Voyager để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hơn 100 loại tiền mã hóa khác nhau trên nhiều sàn giao dịch. Hệ thống sẽ quét dữ liệu giao dịch của các sàn giao dịch được hỗ trợ để tìm ra tỷ giá và nơi có thanh khoản tốt nhất. Tính năng này là một điểm cộng rất lớn cho các nhà giao dịch, giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tim hieu chi tiet ve Voyager Token (VGX) la gi? - anh 4

Đặc điểm nổi bật của Voyager

Tính thanh khoản cao

Bộ định tuyến đặt lệnh thông minh Voyager được ví như thế hệ tiếp theo và giải pháp giám sát lưu ký của tương lai nhằm giải quyết các vấn đề thanh khoản. Các lệnh giao dịch sẽ được định tuyến và phân phối hợp lý giữa các sàn giao dịch để mang lại kết quả tốt nhất cho người tiêu dùng. Nền tảng cũng cho phép người dùng gửi tiền theo nhiều cách khác nhau, an toàn và luôn đảm bảo thanh khoản.

Phí giao dịch thấp

Voyager vận hành một dịch vụ giao dịch miễn phí, không thu phí giao dịch. Mọi thông tin về giao dịch như giá cả hay sàn giao dịch đều được báo trước. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm và biết trước giá cả cũng như các chi phí phát sinh trước khi thực hiện giao dịch.

Dễ dàng tiếp cận

Đội ngũ phát triển Voyager có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng lấy người tiêu dùng làm trung tâm như Uber, Apple và E*TRADE. Đây đều là các ứng dụng nổi tiếng, thành công và được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Giao diện ứng dụng của Voyager được thiết kế đơn giản, thao tác dễ dàng, dễ tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng.

Bảo mật an toàn

Đội ngũ phát triển Voyager cũng là những người có bề dày kinh nghiệm trong ngành tài chính truyền thống và cả thị trường tiền mã hóa. Với tính minh bạch và phi tập trung của blockchain, Voyager muốn xây dựng lòng tin từ phía người dùng với ứng dụng của mình bằng cách ưu tiên các tính năng, quyền chọn bảo mật và tự lưu ký. Dự án đã làm việc với Ledger Vault để triển khai các giải pháp lưu ký hiện đại, bảo mật cao. Mục tiêu của Voyager là trở thành nền tảng an toàn và thân thiện nhất với người tiêu dùng muốn chuyển tiền, lưu trữ, lưu ký và giao dịch crypto.

Tim hieu chi tiet ve Voyager Token (VGX) la gi? - anh 5

Tổng quan về token VGX

VGX là token tiện ích chính của Voyager. VGX sở hữu tính thanh khoản, cung cấp giá trị và tiện ích trên toàn bộ hệ sinh thái của các sản phẩm của Voyager như sàn giao dịch, lưu ký, ví… 

VGX có nguồn gốc từ token ETHOS, được phát hành vào năm 2017. Voyager đã mua lại Ethos.io vào năm 2019 và đổi tên token ETHOS thành VGX vào đầu năm 2020. Cùng năm đó, Voyager cũng đã mua lại LGO, một sàn giao dịch châu Âu được cấp phép và tổ chức đăng ký tại Pháp.
Đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô, đội ngũ phát triển của Voyager đã lên kế hoạch về việc phát triển một đồng token mới (VGX 2.0) để phù hợp với hệ sinh thái cũng như được áp dụng trên toàn cầu. VGX 2.0 vẫn sẽ được phát hành theo tiêu chuẩn ERC-20 trên Ethereum do phạm vi tiếp cận rộng lớn của mạng blockchain này và khả năng, tính ứng dụng rộng rãi.

Việc hoán đổi từ token VGX cũ sang VGX 2.0 theo tỉ lệ 1:1 sẽ được thực hiện ngay trên ứng dụng của Voyager vào tháng 8 năm 2021.

Ngoài ra, người dùng sở hữu token LGO cũng có thể hoán đổi sang VGX 2.0 dựa trên giá trị của LGO so với VGX và nguồn cung lưu hành của nó trên thị trường tại thời điểm hợp nhất LGO và Voyager (2020).

Tim hieu chi tiet ve Voyager Token (VGX) la gi? - anh 6

Lợi ích khi sở hữu Voyager Token (VGX)

Khi sở hữu và lưu trữ token VGX trên ví của ứng dụng Voyager, người dùng sẽ nhận được một số lợi ích, quyền lợi sau:

 • Trở thành khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi, chương trình hấp dẫn khi đạt số lượng VGX sở hữu nhất định
 • Tham gia staking VGX với lãi suất lên tới 7%. Mức lãi suất này cũng tăng theo mức độ thân thiết của khách hàng
 • Phần thưởng khi giới thiệu bạn bè
 • Hoàn tiền lại cho người dùng thường xuyên giao dịch, theo bậc khách hàng thân thiết
 • Các khách hàng thân thiết sẽ có thể tiết kiệm tới 30% phí rút tiền

Thông tin cơ bản về token VGX 2.0

 • Token Name: Voyager Token
 • Ticker: VGX
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0x3C4B6…f13E3d
 • Token type: Utility
 • Token Standard: ERC-20
 • Total Supply: 288.369.202 VGX
 • Circulating Supply: 288.369.202 VGX

Nơi mua bán và lưu trữ đồng VGX 

Bạn có thể mua VGX trên nhiều sàn giao dịch lớn trên thị trường crypto như Binance, Coinbase, FTX, HitBTC…

VGX là một token theo tiêu chuẩn ERC-20 nên nó có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví lưu trữ nào tương thích với token ERC-20 như MyEtherWallet, Atomic, Exodus, Jaxx, MetaMask, Ledger, Trezor…

Tim hieu chi tiet ve Voyager Token (VGX) la gi? - anh 7

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Voyager và token Voyager (VGX). Có rất nhiều lợi ích khiến Voyager trở thành một lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường Crypto. Giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng truy cập, theo dõi và quản lý tốt hơn các khoản đầu tư của mình. Ngoài ra, khi sở hữu một lượng token Voyager (VGX) nhất định, người dùng sẽ trở thành khách hàng thân thiết của Voyager với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như giảm phí giao dịch, phí rút tiền, tăng lãi suất tiết kiệm, hoàn tiền khi giao dịch…

Để biết thêm chi tiết về dự án, độc giả có thể xem thông tin tại các kênh truyền thông:

Website | Twitter | Facebook | Instagram | Reddit | Youtube