Tìm hiểu thông tin dự án Heroes TD và token HTD

Heroes TD là một tựa game Play-to-earn thủ thành dựa trên công nghệ blockchain. Đây là game hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo và mới lạ.

16073Total views
Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 1
Tìm hiểu thông tin dự án Heroes TD và token HTD

Tổng quan về Heroes TD

Heroes TD là gì?

Heroes TD là một game Play-to-earn thuộc thể loại game thủ thành đòi hỏi tư duy chiến thuật, được phát triển bởi CG Studio trên công nghệ blockchain. Người chơi sẽ sử dụng đội hình 5 Hero (có thể tùy chỉnh được) để tham gia vào các trận đấu cùng những người chơi khác với mục tiêu kiếm token CGC và token HTD. Sau đó, người chơi có thể sử dụng các token này để nâng cấp các Hero, triệu tập Hero mới hoặc để giao dịch. 

Đặc điểm cơ bản của Heroes TD

Cách chơi 

Trong mỗi trận đấu, sẽ có rất nhiều vòng đấu. Ở mỗi vòng, người chơi sẽ điều khiển các Hero tấn công căn cứ của đối phương. Với mỗi vòng chiến thắng, đối phương sẽ mất 1 điểm và người chơi nào mất 3 điểm trước sẽ thua. 

Công việc của người chơi là sử dụng năng lượng để triệu tập các Hero nhằm tạo thế phòng thủ trước những đợt tấn công của đối phương. Khởi đầu trận đấu, mỗi người chơi sẽ có 100 năng lượng và nhận thêm mỗi khi tiêu diệt được Hero của đối phương. Ngoài ra, game thủ còn có thể kết hợp 2 Hero giống nhau để tạo ra 1 Hero mạnh hơn.

Play-to-earn

Game thủ có thể kiếm được token CGC và token HDT thông qua việc chơi game. Sau đó, người chơi có thể chọn rút số token đó về ví của mình để mua bán trên sàn giao dịch hoặc trao đổi với bạn bè.

Staking và Farming

Game sẽ có chức năng Staking và Farming được ra mắt trên Dapp. Ngoài ra, những người sở hữu token HTD có thể tham gia bỏ phiếu cho các thay đổi về tính năng và thiết kế trong trò chơi.

Bảng xếp hạng

Người chơi có xếp hạng cao sẽ nhận thêm phần thưởng đặc biệt.

Sàn giao dịch

Đây là nơi người chơi có thể giao dịch mua bán các tài sản của trò chơi, ví dụ như các Hero. Bên cạnh đó, token HTD và token CGC là 2 token chính được sử dụng trên sàn giao dịch.

Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 2

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư, đối tác và cố vấn của Heroes TD 

Đội ngũ phát triển

CG Studio – đội ngũ phát triển dự án Heroes TD – gồm các thành viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Họ đã làm việc trong lĩnh vực phát triển game mobile và công nghệ blockchain trong một khoảng thời gian dài. Nhóm được thành lập vào năm 2012 với tên gọi VGames và đã phát triển nhiều game trên các nền tảng như Android, iOS, Winphone, Html5…

Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 3

Các nhà đầu tư và đối tác

Dưới đây là các nhà đầu tư và đối tác của dự án Heroes TD: AlphaTrue, Babylons, CoinLAB, CRVN Capital, Cryptory, Investpush Legal, LaunchPad, Kadia Ventures, Senspark Ventures, Novus Ventures…

Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 4

Cố vấn chất lượng của Heroes TD

Thông tin vẫn đang được cập nhật.

Những sản phẩm của Heroes TD

Hệ thống Hero

Các Hero là tài sản chính trong game, đồng thời cũng đại diện cho sức mạnh chiến đấu của mỗi người chơi. Mỗi Hero có một bộ chỉ số riêng biệt quyết định đến năng lực của Hero đấy. Chỉ số của Hero mới sẽ thay đổi phụ thuộc vào cặp Hero kết hợp để tạo ra Hero đó. 

Những thuộc tính chính của một Hero bao gồm: Nhân vật, hệ, nguồn gốc, độ hiếm, trang bị, bảng ngọc và kiểu sức mạnh tấn công.

Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 5
 • Nhân vật: Hiện tại có hơn 60 nhân vật trong Heroes TD, mỗi nhân vật sẽ sở hữu một bộ chỉ số khác nhau.
 • Hệ: Heroes TD có 10 hệ khác nhau bảo gồm: Duelist, Assassin, Slayer, Hunter, Enlightened, Wizard, Warlock, Warlord, Fortune và Elderwood. Mỗi hệ sẽ có một đặc tính khác nhau và các đặc tính đó sẽ được kích hoạt khi Hero tham gia trận đấu.
 • Nguồn gốc: Các Hero sẽ được chia ra thành các tộc khác nhau bao gồm: Dazzler, Vanguard, Guardian, Mystic, Divine, Ninja, Fabled, Dragonsoul, Reviver và Brawler. Mỗi tộc mang một sức mạnh riêng và quyết định đến lối chơi của Hero trong trận đấu.
 • Độ hiếm: Độ hiếm của các Hero trong Heroes TD cũng khác nhau. Các Hero càng hiếm thì giá trị và sức mạnh của Hero đó càng lớn.
 • Hệ thống trang bị và bảng ngọc: Mỗi Hero có thể sử dụng 3 trang bị và 3 ngọc khi tham chiến. Những trang bị và ngọc này có các công dụng khác nhau và đều có thể thay đổi, nâng cấp.
Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 6

Các chế độ chơi của game 

Heroes TD có 4 chế độ chơi. Mỗi chế độ có những quy tắc khác nhau mà người chơi phải chọn lối chơi phù hợp để giành chiến thắng.

Chế độ đấu PvP 

Đây là chế độ đầu tiên của trò chơi, trong đó, người chơi có thể tham gia chơi bằng các Hero không phải NFT. Khi tham gia vào một trận đấu, game thủ sẽ được ghép với những người chơi khác dựa trên xếp hạng PvP của họ. 

Trong chế độ này, người chơi có thể kiếm token CGC sau mỗi trận đấu. Số lượng token tùy thuộc vào xếp hạng PvP của họ. Đối với các trận đấu cấp thấp, họ chỉ có thể nhận được một lượng rất nhỏ token CGC. Người chơi có xếp hạng PvP càng cao, càng có cơ hội nhận được nhiều token CGC.

Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 7
Chế độ chơi đồng đội

Trong chế độ này, game thủ sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên với một người chơi khác. Mỗi người chơi sẽ mang đội hình Hero của mình vào trận đấu và hợp tác cùng nhau để bảo vệ căn cứ trước những đợt tấn công của kẻ địch. Tùy thuộc vào số đợt bảo vệ thành công, người chơi sẽ được thưởng một lượng token CGC tương ứng.

Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 8
Chế độ thách đấu

Với chế độ này, người chơi có thể thách đấu với người chơi khác bằng 2 cách: Thách đấu trực tiếp hoặc thách đấu dùng chung một đội hình. Để tham gia chế độ này, cả 2 người chơi sẽ phải trả phí tham gia bằng token CGC. Người chiến thắng sẽ nhận toàn bộ số token CGC đó (sau khi trừ đi một khoản phí nhỏ).

Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 9
Giải đấu

4 hoặc 8 người chơi sẽ phải trả phí để tham gia chế độ này. Người chơi sẽ được ghép thành từng cặp. Cặp đôi chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng của giải đấu.

Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 10

Nhiệm vụ hàng ngày

Game thủ tham gia hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng là các token CGC.

Triệu tập Hero

Trong Heroes TD, người chơi có thể dùng 2 Hero NFT để triệu tập các Hero NFT mới. Người chơi có thể mất một lượng token CGC và token HTD để thực hiện quá trình này. Mỗi Hero NFT chỉ có thể triệu tập được 7 lần.

Sau mỗi lần, chi phí sử dụng Hero đó để triệu tập Hero mới sẽ tăng lên. Mặt khác, cơ hội triệu tập được 1 Hero mạnh hơn sẽ tăng lên. Hero có số lần triệu tập càng cao thì giá trị Hero đó càng lớn.

Hệ thống Warlord và Commander 

Hệ thống này cho phép game thủ gửi một số Hero của mình cho người chơi khác sử dụng. Đổi lại, với mỗi trận đấu có Hero của người chơi đó tham gia, họ sẽ nhận lại được một khoản token CGC và token HDT. Hệ thống này sẽ giúp người chơi tối ưu hóa nguồn thu khi họ sở hữu quá nhiều Hero và không thể sử dụng hết.

Cách kiếm tiền trong Heroes TD

 • Người chơi có thể kiếm token HTD trong game bằng cách giành chiến thắng trong chế độ đấu PvP hoặc giao dịch mua bán trên thị trường.
 • Game thủ kiếm token CGC trong trò chơi thông qua việc tham gia chế độ đấu PvP, chế độ chơi đồng đội, chế độ thách đấu và giải đấu cũng như hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày…

Lộ trình phát triển của Heroes TD

Kế hoạch phát triển của dự án Heroes TD chia làm 5 giai đoạn chính:

 • Quý 4 năm 2021: Vào ngày 21/12/2021, đội ngũ sẽ chào bán các Hero nguyên bản, cho ra mắt sàn giao dịch của game, thêm vào tính năng triệu tập Hero và chạy bản thử nghiệm Alpha. Bên cạnh đó, token CGC (token trong game) cũng được ra mắt trong game cũng như trên sàn Pancakeswap. Người chơi khi đó có thể farm token này.
 • Quý 1 năm 2022: Dự án sẽ cho ra mắt bản Beta và các chế độ chơi Play-to-earn như chế độ đấu PvP và chế độ chơi đồng đội.
 • Quý 2 năm 2022: Ở giai đoạn này, đội ngũ đưa hệ thống Warlord và Commander đi vào hoạt động. Đồng thời, họ sẽ cập nhật phiên bản mới cho game, trong đó có chế độ thách đấu và giải đấu.
 • Quý 3 năm 2022: Người chơi bắt đầu nhận được phần thưởng từ staking. Bên cạnh đó, dự án sẽ ra mắt các tộc và hiệp hội, tiếp đó là hướng tới việc tổ chức giải đấu lớn tầm cỡ quốc tế. 
 • Quý 4 năm 2022: Dự án game sẽ được ra mắt trên toàn thế giới. Thêm vào đó, các sự kiện offline cũng sẽ được tiến hành tổ chức.
Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 11

Tổng quan về Token Heroes TD

Token HTD và token CGC là gì?

Hệ sinh thái của Heroes TD sử dụng 2 token: 

 • Token HTD là token chính của Heroes TD.
 • Token CGC là token được sử dụng cho các hoạt động trong game và trên sàn giao dịch.

Thông tin chi tiết về token HTD:

 • Mã: HTD
 • Blockchain: BSC (BEP20) 
 • Tổng cung: 468.000.000 HTD.

Phân bổ token HTD:

 • Phần thưởng Play-to-earn: 23%
 • Phần thưởng staking: 22%
 • Đội ngũ phát triển: 20%
 • Marketing: 13%
 • Vòng bán riêng tư: 12%
 • Liquidity: 5%
 • Dự trữ: 3%
 • Vòng bán công khai: 2%.
Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 12

Thời gian phân bổ token:

Tim hieu thong tin du an Heroes TD va token HTD - anh 13

Chức năng của token HTD và token CGC

Chức năng của token HTD:

 • Triệu tập Hero NFT mới
 • Nhận chia sẻ doanh thu thông qua staking
 • Quản lý Heroes TD thông qua Heroes TD DAO.

Chức năng của token CGC: 

 • Tham gia vào các giải đấu
 • Tham gia chế độ thách đấu
 • Triệu tập các Hero NFT mới.

HTD Token có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại, dự án đã ra mắt token HTD thông qua sự kiện IDO trên các nền tảng LaunchZone, BSCStation, Kaistarter và ONUS Launchpad vào ngày 28/11/2021 vừa qua. Token HTD của dự án gần đây đã lên sàn PancakeSwap 

Tiềm năng của dự án Heroes TD

Với công nghệ blockchain, đội ngũ Heroes TD tin rằng ngành công nghiệp game sẽ chuyển đổi sang một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của trò chơi phi tập trung, nơi các vật phẩm trong game được sở hữu bởi chính người chơi. 

Với mô hình này, Heroes TD hướng đến một tương lai nơi tất cả các game có thể được kết nối thành một Metaverse. Trong đó, người chơi có thể đưa các nhân vật yêu thích của họ qua nhiều trò chơi và không ngừng khám phá. Đây có thể sẽ là tựa game nổi bật với cộng đồng game trong thời gian tới.

Tổng kết 

Heroes TD là một game chiến thuật phòng thủ tháp sở hữu phong cách chơi hoàn toàn mới. Với những game thủ đã từng mê mẩn những tựa game thủ tháp như Bloons TD, Kingdom rush và Field Runner, đây sẽ là một tựa game phù hợp để vừa trải nghiệm chơi và vừa kiếm tiền từ đó. 

Bên cạnh đó, trong Heroes TD, người chơi sẽ được tham gia vào một cộng đồng game thủ và có cơ hội chơi cùng nhau. Người chơi cũng có thể tạo các NFT độc đáo mới lạ và trao đổi chúng với những người chơi khác để thu về lợi nhuận.

Để biết thêm chi tiết về dự án, độc giả có thể xem thông tin tại các kênh truyền thông:

Facebook | Twitter | Telegram | Discord | Youtube | Thông tin dự án