Tiền vệ Tom Brady kết hợp với ESPN để phát hành bộ sưu tập NFT

Autograph – nền tảng NFT được đồng sáng lập bởi Tom Brady đã hợp tác với kênh truyền hình ESPN để đúc bộ sưu tập NFT đầu tiên của mạng lưới thể thao.

1135Total views
Listen to article
play!
Tien ve Tom Brady ket hop voi ESPN de phat hanh bo suu tap NFT - anh 1
Tiền vệ Tom Brady kết hợp với ESPN để phát hành bộ sưu tập NFT

Tom Brady là tiền vệ bóng bầu dục nổi tiếng thế giới. Anh đang tham gia các giải đấu với vai trò là tiền vệ của đội Tampa Bay Buccaneers thuộc Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia. Đồng thời, anh cũng là người quan tâm và ủng hộ hết mình cho thị trường tiền mã hóa. Cụ thể, anh là một trong những cổ đông của sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu FTX. Đặc biệt hơn, anh là đồng sáng lập của nền tảng giao dịch NFT Autograph có trụ ở tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Được biết, nền tảng này chuyên phát triển các NFT thuộc lĩnh vực thể thao, giải trí, văn hóa…

Và mới đây, ngày 06/04/2022, Autograph đã công bố một bản ký kết hợp tác với ESPN – kênh truyền hình giải trí thể thao đa phương tiện, đa quốc gia để đúc một bộ sưu tập NFT đầu tiên của mạng lưới thể thao. Được biết, bộ sưu tập này được lấy ý tưởng từ series phim tài liệu “Man in the Arena: Tom Brady” – một sản phẩm được kết hợp bởi ESPN và Religion of Sports – một công ty truyền thông được đồng sáng lập bởi Tom Brady.

Trước đó, series phim tài liệu “Man in the Arena: Tom Brady” đã được phát hành vào ngày 06/04/2022 trên Autograph và DraftKings Marketplace.

Tien ve Tom Brady ket hop voi ESPN de phat hanh bo suu tap NFT - anh 2

Dillon Rosenblatt – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Autograph cho biết:

“Bộ sưu tập NFT được lấy cảm hứng từ series phim tài liệu “Man in the Arena: Tom Brady” đã đánh dấu sự khởi đầu mới trong mối quan hệ của chúng tôi với ESPN. Là đối tác phát hành NFT đầu tiên của ESPN, chúng tôi rất vui và hãnh diện khi đưa các nội dung liên quan đến thể thao và công nghệ đến gần hơn với công chúng.”

Được biết, bộ sưu tập NFT sẽ quảng bá sự nghiệp, thành tích vĩ đại của Tom Brady và được thể hiện trên các trang bìa tạp chí của ESPN. Đồng thời, Brady cho biết anh sẽ ký tên vào 50 NFT đầu tiên của bộ sưu tập này. 

Kevin Lopes – Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Đổi mới của ESPN cho biết:

“ESPN vinh hạnh được cung cấp những NFT đầu tiên cho những người hâm mộ thể thao và công nghệ. Đồng thời, chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Autograph để phát triển bộ sưu tập NFT lần này cũng như các bộ sưu tập NFT khác trong tương lai.”

Như vậy, Autograph là nền tảng NFT đầu tiên đánh dấu thành tích của các vận động viên thể thao nổi tiếng bằng cách đúc kết thành công của họ thông qua công nghệ blockchain. Và sắp tới, nền tảng này cho biết họ sẽ hợp tác với DraftKings để bán các NFT cho cộng đồng người hâm mộ. 

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles