Trình duyệt Opera Crypto cho phép đúc NFT ngay lập tức thông qua launchpad

Giám đốc điều hành Opera Susie Batt nói rằng công cụ này sẽ không tính phí sử dụng nền tảng và sẽ cho phép mọi người tự do khám phá ngành công nghiệp NFT.

2288Total views
Listen to article
play!
Trinh duyet Opera Crypto cho phep duc NFT ngay lap tuc thong qua launchpad - anh 1
Trình duyệt Opera Crypto cho phép đúc NFT ngay lập tức thông qua launchpad

Trong một thông báo, công ty tuyên bố rằng họ đã hợp tác với Alteon LaunchPad để cho phép những người mới bắt đầu sử dụng Web3 hoặc không gian NFT dễ dàng đúc NFT. Với việc tích hợp, người dùng sẽ có thể truy cập vào một tính năng cho phép họ kéo và thả các tệp phương tiện vào trình duyệt, trình duyệt này sẽ viết hợp đồng thông minh và tải tệp lên một chuỗi khối, biến các tệp thành NFT.

Theo Susie Batt – Giám đốc điều hành tại Opera, điều này sẽ cho phép người dùng khám phá Web3 và đóng góp cho hệ sinh thái. Batt giải thích:

“Giờ đây, người dùng của chúng tôi sẽ có thể tạo NFT ngay lập tức và đơn giản mà không mất phí sử dụng nền tảng, khuyến khích nhiều người khám phá ngành công nghiệp NFT đang phát triển.”

Với công cụ này, đội ngũ Opera tin rằng người dùng không có bất kỳ trải nghiệm Web3 nào cũng sẽ có thể truy cập vào nền kinh tế Web3. Điều này có nghĩa là các nghệ sĩ từ các nền tảng khác nhau sẽ có thể tạo NFT theo cách đơn giản hơn.

Trinh duyet Opera Crypto cho phep duc NFT ngay lap tuc thong qua launchpad - anh 2

Công cụ đúc NFT được cung cấp bởi một công ty có tên là Alteon – tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình công việc. Matt Cimaglia, người đồng sáng lập Alteon, cho biết mục tiêu của sự tích hợp này là “tạo sân chơi bình đẳng” cho những người sáng tạo nội dung từ nhiều nền tảng khác nhau. Ông nói thêm: “Sự hợp tác của chúng tôi với Opera thu hẹp khoảng cách công nghệ giữa quảng cáo truyền thống và nền kinh tế của người sáng tạo Web3, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể hưởng lợi từ những cơ hội mà công nghệ chuỗi khối mang lại”.

Vào ngày 19 tháng 1, Opera đã phát hành phiên bản beta của trình duyệt Web3 cho Windows, Mac và Android để cho phép người dùng truy cập các ứng dụng phi tập trung (Dapp), trò chơi và nền tảng metaverse. Vào ngày 15 tháng 4, dự án đã có thể xuất hiện trên iPhone và iPad.

Trình duyệt Web3 chuyên dụng của Opera được gọi là Opera Crypto Browser đã mạo hiểm bước vào lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế (NFT) với sự tích hợp mới nhất của nó với launchpad.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles