WonderHero là gì? Những điều cần biết về token $WND, $HON

WonderHero là một tựa game NFT nhập vai trực tuyến, cho phép mọi người vừa chơi game giải trí vừa kiếm thêm thu nhập. Hiện tại, dự án đang triển khai kế hoạch mở bán token $WND thông qua hình thức IDO trên Polkastarter. Nhà đầu tư có thể đăng ký Whitelist ngay từ bây giờ.

8957Total views
WonderHero la gi? Nhung dieu can biet ve token $WND, $HON - anh 1
WonderHero là gì? Những điều cần biết về token $WND, $HON

Tổng quan về dự án WonderHero

WonderHero là gì?

WonderHero là một tựa game NFT nhập vai trực tuyến được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain dành cho mobile. Trong trò chơi này, người chơi sẽ thu thập các chiến binh và trang bị vũ khí cho nhân vật của mình để tham gia chiến đấu với game thủ khác trong một thế giới viễn tưởng. WonderHero sẽ hỗ trợ cho 2 hệ điều hành là IOS và Android.

Với tựa game này, người chơi vừa có thể chơi game giải trí vừa kiếm thêm thu nhập khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài ra, họ có thể kiếm tiền thông qua mua/bán các chiến binh, vũ khí và trang bị trên NFT Marketplace.

WonderHero la gi? Nhung dieu can biet ve token $WND, $HON - anh 2

Các tính năng của WonderHero

Chiến đấu PvP và PvE: Người chơi sẽ trang bị vũ khí cho các nhân vật của mình để tham gia chiến đấu ở các chế độ như PvP và PvE. Sau mỗi trận đấu, nếu người chơi chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Play to Earn: WonderHero cho phép người chơi kiếm tiền thông qua các trận chiến, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm token $HON. Người chơi sẽ dùng token này để mua và nâng cấp các chiến binh, vũ khí cũng như các trang bị khác.

NFT Marketplace: Tại đây, người chơi có thể mang các sản phẩm NFT là chiến binh, vũ khí cũng như trang bị của mình để bán trên Marketplace này. Đây là một trong những cách kiếm tiền từ tựa game WonderHero.

Staking: Người chơi sở hữu token $WND và nhân vật NFT trong game có thể mang chúng đi staking trên hệ thống của WonderHero để nhận thêm token $WND. Đồng thời, họ sẽ có quyền tham gia quản trị và đề xuất ý kiến trong quá trình phát triển của game WonderHero.

Game Structure của WonderHero

Mỗi chiến binh trong WonderHero đều được trang bị sẵn các kỹ năng và thuộc tính phù hợp với nhiều vai trò chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như Tanker, Fighter, Archer, Mage và Support… Để chiến thắng trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ phải tự đưa ra chiến thuật cho riêng mình.

Các nhân vật, vũ khí và trang thiết bị trong trò chơi đều sẽ được mã hóa dưới dạng NFT. Người chơi cần có token $WND và $HON để nâng cấp các NFT đó. Cụ thể như sau:

 • Chiến binh sẽ được nâng cấp bằng token $WND
 • Vũ khí & Biochip sẽ được nâng cấp bằng cả 2 token là $HON và $WND
 • Phụ trợ/trang bị sẽ được nâng cấp bằng $HON
WonderHero la gi? Nhung dieu can biet ve token $WND, $HON - anh 3

Đội ngũ phát triển và đối tác của WonderHero

Đội ngũ phát triển của WonderHero

Đội ngũ phát triển của WonderHero gồm có:

 • Ethan Ng, Co-Founder & CEO của WonderHero: Anh từng là CEO của sàn giao dịch BiKi.com
 • L, Co-Founder & CTO của WonderHero: Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh công nghệ thực thế ảo VR và DeFi
 • Zander Liang, CMO của WonderHero: Anh đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp game
 • Priscilla Thoo, Operations VP của WonderHero: Chị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính truyền thống.
WonderHero la gi? Nhung dieu can biet ve token $WND, $HON - anh 4

Nhà đầu tư của WonderHero

Nhà đầu tư của WonderHero gồm có Vendetta Capital, X21 Digital, ZBS Capital, TerraNova Ventures, ZBS Capital…

WonderHero la gi? Nhung dieu can biet ve token $WND, $HON - anh 5

Lộ trình phát triển của WonderHero

Tháng 9 năm 2021: WonderHero phát hành website chính thức và phát triển cộng đồng. Ngoài ra, dự án tiến hành huy động vốn.

Tháng 10 năm 2021: WonderHero sẽ tiến hành Audit, phát hành token $WND và triển khai kế hoạch mở bán token $WND thông qua hình thức IDO trên Polkastarter. Ngoài ra, dự án sẽ phát hành trang phục cho các nhân vật (Hero Skin) và mở bán NFT WonderBox. Đồng thời, WonderHero sẽ ra mắt tính năng staking và Marketplace.

Tháng 11 năm 2021: Trò chơi WonderHero chính thức được phát hành.

Tháng 12 năm 2021: WonderHero sẽ ra mắt thêm tính năng chiến đấu trong Arena.

WonderHero la gi? Nhung dieu can biet ve token $WND, $HON - anh 6

Tổng quan về token $WND, $HON

Token $WND, $HON là gì?

WonderHero có 2 loại token chính là $WND và $HON, trong đó:

$HON đóng vai trò là đơn vị tiền tệ trong trò chơi WonderHero. Người chơi sẽ dùng token này để mua, nâng cấp các chiến binh, trang bị và vật phẩm trong game. Ngoài ra, $HON còn được dùng làm phần thưởng cho người chiến thắng trong các trận đấu PvE và PvP.

$WND sẽ giữ 2 vai trò là token quản trị và đơn vị tiền tệ của dự án WonderHero. Người chơi sở hữu token này được tham gia bỏ phiếu và đóng góp ý kiến trong quá trình phát triển của game WonderHero. Thêm vào đó, token $WND còn được dùng để nâng cấp chiến binh khi người chơi đạt được level cao hơn. Ngoài ra, $WND còn được dùng làm phần thưởng cho những người tham gia Staking trên hệ thống của trò chơi.

Một số thông tin về token $WND

 • Token Name: WonderHero
 • Ticker: WND, HON
 • Blockchain: Đang cập nhật
 • Contract Address: Đang cập nhật
 • Total Supply: 100.000.000 $WND
 • Circulating Supply: 5.652.083 $WND

Phân bổ token $WND

 • Play To Earn: 27%
 • Seed: 2%
 • Private Sale: 15%
 • Public Sale: 1,5%
 • Team: 10%
 • Ecosystem: 10%
 • Partnership: 10%
 • Listing:10%
 • Advisors: 3%
 • Mining: 11,5%
WonderHero la gi? Nhung dieu can biet ve token $WND, $HON - anh 7

Một số thông tin về mở bán token $WND

Theo thông báo mới nhất vào ngày 4 tháng 10, WonderHero sẽ mở bán token $WND vào ngày 20/10. Tổng số lượng $WND bán trong đợt này là 1.500.000 $WND và giá mỗi token là 0,13 đô la Mỹ. Mỗi nhà đầu tư có thể mua tối đa 150 đô la Mỹ.

WonderHero sẽ tổ chức bán token thông qua hình thức IDO trên Polkastarter và điều kiện để mua được token $WND là nhà đầu tư phải nắm giữ ít nhất 250 $POLS trong vòng 7 ngày cho đến khi có kết quả Whitelist. Thời gian đăng ký Whitelist từ ngày 04/10/2021 đến hết ngày 15/10/2021.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin của dự án WonderHero và bộ đôi token $WND, $HON. Các chiến binh trong game được thiết kế theo phong cách Anime giúp cho WonderHero thu hút được sự chú ý của nhiều game thủ. Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển và dự kiến sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào cuối năm nay.

WonderHero là gì? Những điều cần biết về token $WND, $HON