Token XSGD là gì? Tất tần tật thông tin về token XSGD

Token XSGD là gì? Điều gì khiến token XSGD trở nên đình đám và thu hút lượng lớn người truy cập như hiện nay, hãy cùng Coinvn tìm hiểu nhé.

6290Total views
Token XSGD la gi? Tat tan tat thong tin ve token XSGD - anh 1
Token XSGD là gì? Tất tần tật thông tin về token XSGD

Token XSGD là gì?

Token XSGD là một loại tiền mã hóa ổn định được phát hành trên nền tảng StraitsX. Token được phát hành như một tài sản thế chấp và được bảo mật tuyệt đối dưới dạng SGD (đô la Sing). Việc bổ sung token XSGD dưới dạng stablecoin, đồng thời được bảo đảm an toàn tuyệt đối và hỗ trợ bởi SGD theo tỉ lệ 1:1 đã giúp nó tăng lượng tiền mã hóa lên đến hơn 50 trên ứng dụng Crypto.com. 

Hiện nay, token XSGD được dùng để loại bỏ những khoản phí phát sinh trong quá trình giao dịch xuyên biên giới, giúp các giao dịch được thực hiện một cách liền mạch hơn, nhanh chóng hơn. Đồng thời, token XSGD cũng được sử dụng như một phương tiện thanh toán khi khách hàng giao dịch trên thị trường tiền mã hóa. Token XSGD có thể giao dịch chuyển đổi được trên StraitsX bất cứ lúc nào.

Token XSGD la gi? Tat tan tat thong tin ve token XSGD - anh 2
 • Mã: XSGD
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Tổng cung: 221.557.154 XSGD
 • Nguồn cung lưu thông: 249.925.449 XSGD

Ai là người phát hành token XSGD?

Token XSGD được sản xuất bởi nhà lãnh đạo của Xfers – Tianwei Liu. Đây là một nền tảng về công nghệ hàng đầu khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là đơn vị được cấp phép bởi tổ chức thanh toán Singapore và được cơ quan tiền tệ MAS của Singapore quản lý. Ngoài ra, Xfers cũng có thể đúc số lượng không giới hạn token XSGD theo khuôn khổ phát hành thị trường tiền mã hóa. 

Hiện nay, token XSGD đang được hỗ trợ bởi SGD và đang được bảo vệ trong một ngân hàng uy tín tại Singapore, đặc biệt token XSGD có thể đổi được trên StraitsX bất cứ lúc nào.

Đặc điểm chính của token XSGD 

Token XSGD la gi? Tat tan tat thong tin ve token XSGD - anh 3

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là thị trường tiền mã hóa ngày càng phổ biến và ngày càng có lượng người truy cập khủng. Đứng trước sự bão hòa của thị trường Bitcoin hiện nay, token XSGD có một lợi thế lớn hơn hẳn so với các token khác, đó là được phát triển bởi Xfers – một nền tảng hàng đầu Đông Nam Á. Chính vì thế mà token này có nhiều tiềm năng để tạo ra sự khác biệt và làm sống lại thị trường số hóa trong tương lai.

Hiện nay, token XSGD đang được coi là một token có thể giữ giá trị của nó luôn ở mức ổn định và là đơn vị tiền tệ có mệnh giá tốt tại Singapore trên thị trường tiền mã hóa. Token XSGD được sử dụng rộng rãi bởi nó có thể loại bỏ được các khoản phí giao dịch xuyên quốc gia và dịch chuyển liền mạch một cách nhanh chóng từ tài sản vật lý sang kỹ thuật số và ngược lại. Token XSGD có nhiều đặc điểm nổi bật như:

 • Có nhiều cải tiến mới: Ví Xfers đã được đổi tên thành tài khoản Personal StraitsX (XSGD). Đặc biệt là các số dư trong tài khoản của người dùng từ nay được hiển thị ở dạng XSGD thay vì hình thức cũ.
 • Ảnh hưởng của cải tiến đến các giao dịch: Sự thay đổi đặc biệt này không gây bất cứ ảnh hưởng đến các giao dịch mua bán bằng token XSGD dưới tài khoản StraitsX (gồm BNB, LTC, BTC, USDC, ETH, XRP và CRO).
 • Sự thay đổi này có ảnh hưởng đến tiền của khách hàng không: Câu trả lời là hoàn toàn không. Tiền của khách hàng sẽ được chuyển từ dạng SGD sang dạng token XSGD với tỉ lệ 1:1 và sẽ không có bất cứ hoa hồng hay chi phí phát sinh nào trong giao dịch chuyển đổi dưới nền tảng StraitsX.
 • Điểm khác biệt của token XSGD trong ví Fiat và ví điện tử của khách hàng: Số dư XSGD trong ví Fiat có thể không giống với số dư XSGD trong ví điện tử của bạn, nó chỉ tượng trưng cho số dư có trong tài khoản StraitsX.
 • StraitsX là gì: StraitsX là một cổng thanh toán dùng để cung cấp các dịch vụ thẻ tín dụng và giao dịch chuyển khoản online. StraitsX có trụ sở chính ở Singapore và phải chấp hành theo luật Singapore.
 • Ai có thể dùng StraitsX: Bất cứ khách hàng nào có ID chính phủ Singapore và số điện thoại đăng ký tại nước này có thể sử dụng dịch vụ.

Người dùng có thể sử dụng token XSGD như thế nào?

Đầu tiên, người dùng có thể gửi SGD trên blockchain. Sau đó các giao dịch token XSGD sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng với chi phí rất thấp và cực kỳ đáng tin cậy mà không cần thanh toán phí hoa hồng với bên thứ ba.

Token XSGD có thể tương tác trên các thị trường tiền mã hóa, người dùng có thể chuyển, mua bán và nhận token XSGD với các đối tác StraitsX trên nhiều blockchain và một loạt các ứng dụng được hỗ trợ.

Được hỗ trợ bởi các giao thức DeFi, do đó các token XSGD trong các ứng dụng tài chính phi tập trung hoặc DeFi có chức năng trao đổi hoặc thanh khoản để thực hiện các mục tiêu tài chính. Vì token XSGD có tính thanh khoản cao và cực kỳ an toàn nên mỗi token đều được hỗ trợ và được bảo vệ trong các tài khoản riêng biệt.

Các blockchain nào hỗ trợ token XSGD 

Token XSGD hiện đang có sẵn trên hai giao thức blockchain riêng biệt.

 • Token XSGD (ERC-20): Có sẵn trên blockchain Ethereum dưới dạng token tiêu chuẩn ERC-20 và có thể được lưu trữ bằng các ví tương thích ERC-20.
 • Token XSGD (ZRC-2): Chạy trên Zilliqa dưới dạng token ZRC-2 và có thể được lưu trữ bằng bất kỳ ví nào tương thích ZRC-2.

Người dùng có thể chuyển đổi token XSGD (ERC-20) sang dạng token XSGD (ZRC-2) và ngược lại, bằng cách chuyển các token đó vào địa chỉ gửi tiền trên nền tảng StraitsX, sau đó rút tiền dưới dạng SGD trên một blockchain khác.

Tỷ giá đồng XSGD hiện tại là bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ giá mua token XSGD/VND xấp xỉ 17.085 VND, tỷ giá bán XSGD/VNĐ xấp xỉ 16.627 VND, tăng trưởng 0,12% trong 24h qua và tăng 0,31% trong 7 ngày. Token XSGD đang xếp hạng 280/9476 trên thị trường.

Mua token XSGD ở đâu?

Là một token nổi tiếng và có uy tín trên thị trường tiền mã hóa nên không ngạc nhiên khi token này hiện đang được giao dịch trên nhiều sàn lớn nhỏ khác nhau. Người dùng có thể mua token XSGD trên nhiều sàn giao dịch có tiếng như Uniswap, Liquid, DFX, Tokenize, CEX.IO, Indodax… 

Token XSGD la gi? Tat tan tat thong tin ve token XSGD - anh 4

Có nên đầu tư vào token XSGD hay không?

Có thể nói tính đến hiện nay, token XSGD vẫn là một trong những token làm mưa làm gió trên thị trường tiền mã hóa. Nó đã đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ và luôn có nhiều cải tiến khác biệt, biết cách giữ chân người tiêu dùng một cách khéo léo. Bên cạnh đó, nhờ sự bảo mật tuyệt đối từ SGD nên token XSGD lại càng được tin tưởng hơn và thu hút lượng lớn người quan tâm mỗi ngày. 

Mặc dù có rất nhiều thế mạnh nhưng Coinvn sẽ không khuyên bạn có nên đầu tư vào token này hay không. Hiện nay vẫn còn rất nhiều token khác có các tính năng vượt trội vã đã vượt mặt token XSGD trên bảng xếp hạng thị trường tiền mã hóa. Có thể thấy thứ hạng của token này hiện không còn được ổn định như trước do sự bão hòa của thị trường này. Nếu nền tảng StraitsX không có thêm nhiều cải tiến mới hoặc đề ra bước đi đúng đắn thì có khả năng thứ hạng của token này sẽ có thể bị tụt hạng đi. Các độc giả hãy suy nghĩ thật kỹ xem có nên đầu tư vào token này hay không nhé.

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn hiểu sâu hơn về token XSGD và cung cấp đến bạn đọc những thông tin mới nhất về token XSGD. Đồng thời, mong rằng bài viết này có thể giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền mã hóa. Hiện vẫn còn rất nhiều dự án và token thú vị khác, các độc giả hãy đón chờ cùng Coinvn nhé.