thị trường Bitcoin

thị trường Bitcoin - anh 1

Thị trường Bitcoin là thị trường đồng tiền mã hóa lớn nhất. Bitcoin (BTC) là đồng tiền mã hóa dựa trên blockchain đầu tiên xuất hiện trên thị trường và là loại tiền mã hóa phổ biến nhất và có giá trị nhất. Bitcoin hoàn toàn phi tập trung, chính vì vậy Bitcoin không bị kiểm soát bởi tổ chức như ngân hàng hay chính phủ. Giá Bitcoin hiện nay đã tăng trưởng rất mạnh mẽ so với thời gian đầu, điều này thúc đẩy các thợ mỏ đào Bitcoin đang ngày càng gia tăng và có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tin mới nhất

Bitcoin co nguy co giam sau neu khong giu duoc muc gia $49,000 USD - anh 1
thị trường Bitcoin
Kịch bản nào đang chờ đợi Bitcoin trong tuần tới khi giá BTC đóng nến tuần dưới $49,000 USD. Ngoài ra, chỉ số Sợ hãi & Tham lam cho thấy tâm lý của các nhà đầu tư trên thị trường tiền mã hóa là tham lam tột độ.
574
Cac nha dau tu dai han co dau hieu tich luy Bitcoin trong dot giam gia nay - anh 1
thị trường Bitcoin
Giá Bitcoin sau khi vượt qua ngưỡng $50,000 USD thì đã giảm ngay sau đó. Dữ liệu On-chain cho thấy rất nhiều nhà đầu tư dài hạn đang có xu hướng tích lũy thêm Bitcoin trong thời điểm này.
381
Tong so luong Bitcoin ma cac to chuc lon dang nam giu da vuot qua muc 57 ty USD - anh 1
thị trường Bitcoin
Theo thống kê của Buy Bitcoin WorldWide, các công ty tư nhân và tổ chức quản lý tài chính đang nắm giữ 1,2 triệu Bitcoin, tương đương với giá trị lên đến 57 tỷ USD.
478
Bitcoin co nguy co giam manh neu muc ho tro $48,000 USD bi pha vo - anh 1
thị trường Bitcoin
Sau khi giá Bitcoin giảm dưới mức hỗ trợ $48,000 USD vào ngày 25 tháng 8. Các chuyên gia dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ có nguy cơ giảm sâu về khu vực $44,000 USD trong thời gian sắp tới.
512
Nhieu cong ty tai chinh o Hoa ky dau tu vao Bitcoin - anh 1
thị trường Bitcoin
Công ty quản lý tài sản Neuberger Berman và một số tổ chức tài chính khác ở Hoa Kỳ đã tuyến bố rằng họ có thể sẽ thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của mình.
407
Thi truong Missouri muon tang Bitcoin cho nguoi dan Cool Valley - anh 1
thị trường Bitcoin
Missouri, thị trưởng của thành phố Cool Valley ở Hoa Kỳ cho biết, ông đang tìm cách tặng hơn $1,000 USD được quy đổi thành đồng Bitcoin cho 1,500 cư dân của thành phố này.
277
Bitcoin nhan duoc su ung ho tu Co van Tong thong Colombia - anh 1
thị trường Bitcoin
Cố vấn của Tổng thống Colombia đã bày tỏ quan điểm rất ủng hộ việc chấp nhận Bitcoin làm tiền tệ hợp pháp tại đất nước này.
249
Mot mua Altcoin moi se dien ra neu Bitcoin giao dich tren $45,000 USD - anh 1
thị trường Bitcoin
Chính vì sự phục hồi của cả thị trường tiền mã hóa, các nhà giao dịch hy vọng rằng một mùa Altcoin mới diễn ra nếu Bitcoin giao dịch trên $45,000 USD.
292
AMC co ke hoach chap nhan thanh toan bang Bitcoin vao nam 2022 - anh 1
thị trường Bitcoin
Giám đốc điều hành AMC Entertainment Holdings, Adam Aron, tiết lộ rằng công ty đang có kế hoạch chấp nhận thanh toán vé xem phim bằng Bitcoin nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
246
Bitcoin kho co the lap lai chu ky giam gia giong nhu nam 2018 - anh 1
thị trường Bitcoin
Bitcoin hiện đang giao dịch thấp hơn gần 35% so với mức cao ATH trước đó khoảng $65,000 USD, các nhà đầu tư dài hạn đã không "bán tháo" BTC trong đợt giảm giá vừa qua.
358
Xem thêm
Back to top