Bật mí diễn giả chủ đề Crypto Exchanges tại TOKEN2049

Tiếp nối chuỗi bài viết về các diễn giả của sự kiện TOKEN2049, đội ngũ Coinvn sẽ gửi tới các bạn những thông tin về những nhân vật sẽ xuất hiện ở chủ đề Crypto Exchanges.

835Total views
Listen to article
play!
Bat mi dien gia chu de Crypto Exchanges tai TOKEN2049 - anh 1
Bật mí diễn giả chủ đề Crypto Exchanges tại TOKEN2049

Tổng quan về sự kiện TOKEN2049

TOKEN2049 là sự kiện hàng đầu trong khuôn khổ của Asia Crypto Week – Tuần lễ tiền mã hoá Châu Á. Sự kiện lần này sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 28/09 sắp tới. 

Sự kiện năm nay có phần đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của một số dự án tiên phong trong nhiều lĩnh vực nổi bật của không gian blockchain và Web3. Bên cạnh đó, sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 3.000 khách mời và người tham dự từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu chi tiết về sự kiện TOKEN2049, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: “Coinvn sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện Web3 lớn nhất Châu Á TOKEN2049”.

Với tư cách là đối tác truyền thông sự kiện TOKEN2049 sắp diễn ra tại Singapore, đội ngũ Coinvn sẽ bật mí thông tin về những diễn giả sẽ tham gia trao đổi về chủ đề Crypto Exchanges. Một chủ đề luôn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng nhà đầu tư.

Constance Wang – Giám đốc điều hành FTX

Constance Wang hiện là Giám đốc điều hành (COO) tại FTX – sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa hàng đầu thế giới. Trước đây cô đã từng làm việc cho Credit Suisse với tư cách là một nhà phân tích, APAC và kiểm soát rủi ro. Trước đó, cô từng làm việc cho Houbi Global với tư cách là Giám đốc phát triển kinh doanh và cũng là Trưởng bộ phận đối tác của Alameda Research. 

Bat mi dien gia chu de Crypto Exchanges tai TOKEN2049 - anh 2

Constance Wang theo học tại Đại học Quốc gia Singapore, nơi cô tốt nghiệp loại ưu hạng hai về Kinh doanh, Tài chính vào năm 2016. Cô đã được cấp bằng cử nhân Tài chính tại Đại học Wisconsin – Madison sau khi hoàn thành Chương trình Trao đổi Sinh viên vào năm 2015. Cô cũng có bằng Kinh doanh, Ngân hàng và Tài chính của Đại học California, Berkeley vì đã hoàn thành Chương trình Mùa hè năm 2015.

Đôi nét về sàn giao dịch FTX

Sàn FTX hiện là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất và cung cấp chủ yếu các sản phẩm phái sinh như: Spot – giao dịch tức thì, Leveraged Tokens (Margin), Futures Contracts – hợp đồng tương lai và OTC.

Bat mi dien gia chu de Crypto Exchanges tai TOKEN2049 - anh 3

Sàn FTX được thành lập bởi Alameda Research, một trong những nhà tạo lập thị trường và cung cấp thanh khoản hàng đầu thế giới. Alameda Research sở hữu hơn 100 triệu USD tài sản tiền mã hóa và có khối lượng giao dịch mỗi ngày ước tính từ 600 ngàn USD đến 1,5 triệu USD mỗi ngày. Với mục tiêu trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất thế giới, FTX luôn cung cấp cho nhà giao dịch các dịch vụ phát triển nhất. 

Ben Zhou – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit

Ben Zhou là Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit. Ông đã dẫn đầu việc trao đổi phái sinh tiền mã hóa thành một nền tảng có hơn một triệu người dùng từ nền tảng của nó vào năm 2018. Bybit hiện là một trong năm sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa hàng đầu thế giới và có tính thanh khoản tốt nhất cho hợp đồng vĩnh viễn BTC/USD.

Bat mi dien gia chu de Crypto Exchanges tai TOKEN2049 - anh 4

Ben có bảy năm kinh nghiệm ngoại hối trước khi thành lập Bybit, trước đây từng là giám đốc điều hành của XM.com Trung Quốc.

Đôi nét về sàn giao dịch Bybit

Bybit là một nền tảng giao dịch trực tuyến, cung cấp các dịch vụ như mua, bán và giao dịch tiền mã hóa. Nền tảng này hỗ trợ giao dịch Crypto, bao gồm cả giao dịch phái sinh và giao ngay.

Bat mi dien gia chu de Crypto Exchanges tai TOKEN2049 - anh 5

Được thành lập vào tháng 3 năm 2018, Bybit là một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa phát triển nhanh nhất với hơn một triệu người dùng đã đăng ký. Được xây dựng dựa trên các giá trị lấy khách hàng làm trung tâm, Bybit nỗ lực cung cấp trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp, thông minh, trực quan và sáng tạo để phục vụ các nhà giao dịch kịp thời tốt hơn. Cam kết tạo ra một môi trường giao dịch công bằng, minh bạch và hiệu quả, Bybit cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 như một phần trong dịch vụ của họ.

Đội ngũ của Bybit là những chuyên gia đến từ thị trường Forex. Trong đó, các nhà phát triển đã có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức như Morgan Stanley, Tencent, Ping An Bank và Nuoya Fortune.

Luuk Strijers – COO Deribit

Luuk Strijers gia nhập Deribit với tư cách là Giám đốc Thương mại (CCO) vào năm 2019, phụ trách phát triển kinh doanh, bán hàng và sản phẩm. Luuk có kiến ​​thức nền tảng sâu rộng về giao dịch ngoại hối với hơn 15 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm niêm yết, ETF, cổ phiếu, công cụ phái sinh…

Bat mi dien gia chu de Crypto Exchanges tai TOKEN2049 - anh 6

Trước Deribit, Luuk là một trong số những người khác chịu trách nhiệm về các sản phẩm niêm yết cho SGX (The Singapore Exchange) và có trụ sở tại Singapore từ năm 2014. Luuk có bằng Thạc sĩ Khoa học Tài chính tại Đại học Maastricht.

Đôi nét về sàn giao dịch Deribit

Deribit là một sàn giao dịch tiền mã hóa cung cấp các tùy chọn, hợp đồng tương lai và các giao dịch phái sinh khác chỉ dành cho Bitcoin và Ethereum. Sàn giao dịch này có trụ sở tại Panama hỗ trợ hầu hết các quốc gia khác trên thế giới. Được thiết kế cho những người dùng muốn giao dịch tiền mã hóa phái sinh với đòn bẩy, Deribit cung cấp các loại lệnh nâng cao, báo cáo giao dịch và thực hiện giao dịch cực nhanh. Đó là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiên tiến, nhưng nó không phù hợp cho người mới bắt đầu.

Bat mi dien gia chu de Crypto Exchanges tai TOKEN2049 - anh 7

Giống như các sàn giao dịch tiền mã hóa khác, Deribit hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Deribit cho biết họ giữ hơn 99% tiền gửi của khách hàng trong kho lạnh, được cất giữ trong các hầm với nhiều két ngân hàng. Sàn giao dịch này sử dụng một giải pháp phần mềm từ công ty điều tra và phân tích blockchain Chainalysis để theo dõi hoạt động rửa tiền và các địa chỉ bị xử phạt. 

Tạm kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về những diễn giả sẽ chia sẻ về chủ đề Crypto Exchanges trong sự kiện TOKEN2049 sắp tới. Với tư cách là đối tác truyền thông của TOKEN2049, đội ngũ Coinvn sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về sự kiện này tới độc giả trong tháng 9. 

Hãy theo dõi Twitter, TelegramWebsite của Coinvn để cập nhật những thông tin mới nhất về TOKEN2049 các bạn nhé.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles