COINVN sẽ tường thuật trực tiếp Sự kiện Web3 lớn nhất Châu Á TOKEN2049

Là sự kiện hàng đầu trong khuôn khổ của Asia Crypto Week – Tuần lễ tiền mã hoá Châu Á, TOKEN2049 sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 28/09 sắp tới.

445Total views
Listen to article
play!
COINVN se tuong thuat truc tiep Su kien Web3 lon nhat Chau A TOKEN2049 - anh 1
COINVN sẽ tường thuật trực tiếp Sự kiện Web3 lớn nhất Châu Á TOKEN2049

Sự kiện dự kiến sẽ thu hút 3.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới và cũng là hội nghị tiền mã hoá trực tiếp đầu tiên trong khu vực.

Sự kiện hàng đầu của Tuần lễ tiền mã hoá Châu Á

TOKEN2049 là sự kiện Web3 lớn được tổ chức thường niên ở Singapore và London, Đây là sân chơi dành cho các hệ sinh thái toàn cầu, kết nối trao đổi ý tưởng và định hình ngành tiền mã hóa. Hội nghị quy tụ nhiều doanh nhân, tổ chức, nhà đầu tư và những người quan tâm đến Crypto và blockchain.

Năm nay đánh dấu sự ra mắt của hội nghị tại Singapore, TOKEN2049 thu hút sự quan tâm đặc biệt khi một số dự án tiên phong nhất trên thế giới tại sự kiện, trước thềm Giải đua xe công thức 1 Singapore Grand Prix 2022.

Sự kiện năm nay có sự góp mặt của những khách mời ấn tượng bao gồm Stani Kulechov – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của AAVE, giao thức thanh khoản mã nguồn mở và không giám sát hàng đầu; Haseeb Kureshi – Đối tác điều hành của Dragonfly Capital; và Eli Ben-Sasson – Người đồng sáng lập kiêm Chủ tịch của Starkware và là người đồng phát minh ra zkSTARK, bằng chứng mật mã bảo vệ quyền riêng tư.

COINVN se tuong thuat truc tiep Su kien Web3 lon nhat Chau A TOKEN2049 - anh 2

Theo kế hoạch, chương trình nghị sự của hội nghị sẽ lần lượt thảo luận về các chủ đề sau:

  • Bối cảnh quy định pháp lý
  • Xu hướng đầu tư của các tổ chức
  • Chặng đường phát triển của metaverse và Web3
  • Ý nghĩa của việc gia tăng nhận thức chính thống về toàn ngành.

Trong khuôn khổ Asia Crypto Week, người dùng có thể đến tham gia các sự kiện khác như Hội nghị thượng đỉnh blockchain Pantera Châu Á, Hội nghị cấp cao Châu Á của Viện Milken và Algorand AVM Singapore và nhiều sự kiện khác sẽ được công bố trong những tuần tới.

TOKEN2049 cán mốc 200 nhà tài trợ, công bố diễn giả mới

Khi càng gần đến ngày diễn ra, sự kiện lại càng trở nên thu hút, danh sách các nhà tài trợ của TOKEN2049 Singapore đã tăng lên 200 công ty trong vòng ba tuần qua. Những cái tên mới xuất hiện trong danh sách này bao gồm sàn giao dịch tiền mã hoá thế hệ tiếp theo và giao dịch phái sinh OKX; nhà sản xuất ví phần cứng hàng đầu Ledger; Kucoin – một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới; sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số AAX có trụ sở tại Hồng Kông; sàn giao dịch sao chép phái sinh tiền mã hoá lớn nhất thế giới Bitget; và sàn giao dịch tiền mã hoá “cây nhà lá vườn” của Singapore Coinhako – đã bảo đảm giấy phép tổ chức thanh toán lớn của mình vào đầu năm nay.

COINVN se tuong thuat truc tiep Su kien Web3 lon nhat Chau A TOKEN2049 - anh 3

Đáng chú ý, đội hình Nhà tài trợ năm nay còn có công ty trò chơi hàng đầu Hàn Quốc WEMADE, được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của loạt game MMORPG hàng đầu Legend of Mir với hơn 120 triệu người chơi trên toàn thế giới. WEMADE đã phục vụ các trò chơi blockchain từ năm 2020 và hiện có 14 tựa game được tích hợp trên nền tảng WEMIX của nó, bao gồm MIR4, MMORPG.

Người phát ngôn của WEMADE cho biết: “Với ngành công nghiệp đang phát triển ở mức độ chưa từng có và sự đổi mới mà nó đang truyền tải trên toàn cầu, TOKEN2049 và các cuộc trò chuyện quan trọng mà nó sẽ xúc tác sẽ không thể đến vào thời điểm tốt hơn.”

COINVN se tuong thuat truc tiep Su kien Web3 lon nhat Chau A TOKEN2049 - anh 4

Nhận xét về cột mốc 200 nhà tài trợ, Raphael Strauch, Nhà sáng lập TOKEN2049 hân hoan: 

“Những con số thì không thể nói dối và đây là một chỉ báo tích cực cho ngành. Tôi rất nóng lòng được lắng nghe các cuộc trò chuyện và giải pháp tại sự kiện trong tháng 9 tới.”

COINVN sẽ tường thuật trực tiếp diễn biến của hội nghị 

Với tư cách là đối tác truyền thông sự kiện TOKEN2049 sắp diễn ra tại Singapore, Coinvn sẽ tiếp tục mang đến độc giả những thông tin mới nhất về hội nghị. Steven Ha – CEO của COINVN cũng sẽ tham dự trực tiếp và đưa tin về sự kiện hoành tráng này tại đầu cầu Singapore.

Coinvn sẽ liên tục cập nhật các video, hình ảnh và livestream những hoạt động đang diễn ra trực tiếp tại sự kiện đến với bạn độc trên Website | Twitter | Telegram cũng như các kênh truyền thông khác. Mời bạn cùng Follow COINVN để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé. 

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập: https://www.asia.token2049.com/

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles