Bật mí diễn giả diễn thuyết chủ đề DeFi của sự kiện TOKEN2049 

Tiếp nối chuỗi bài viết bật mí diễn giả góp mặt trong sự kiện TOKEN2049, đội ngũ Coinvn sẽ giới thiệu đến bạn đọc hai diễn giả diễn thuyết về chủ đề DeFi.

1300Total views
Listen to article
play!
Bat mi dien gia dien thuyet chu de DeFi cua su kien TOKEN2049  - anh 1
Bật mí diễn giả diễn thuyết chủ đề DeFi của sự kiện TOKEN2049 

TOKEN2049 là sự kiện hàng đầu trong khuôn khổ của Asia Crypto Week – Tuần lễ tiền mã hoá Châu Á. Sự kiện lần này sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 28/09 sắp tới. 

Sự kiện năm nay có phần đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của một số dự án tiên phong trong nhiều lĩnh vực nổi bật của không gian blockchain và Web3. Bên cạnh đó, sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 3.000 khách mời và người tham dự từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu chi tiết về sự kiện TOKEN2049, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: “Coinvn sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện Web3 lớn nhất Châu Á TOKEN2049”.

Với tư cách là đối tác truyền thông sự kiện TOKEN2049 sắp diễn ra tại Singapore, đội ngũ Coinvn sẽ bật mí thông tin chi tiết về các diễn giả góp mặt tại sự kiện trong bài viết này. Họ là những chuyên gia kỳ cựu trong ngành và sẽ diễn thuyết về chủ đề DeFi. 

Stani Kulechov: Founder và CEO của Aave

Bat mi dien gia dien thuyet chu de DeFi cua su kien TOKEN2049  - anh 2

Stani Kulechov là người sáng lập và CEO của Aave. Anh ấy là một doanh nhân có nhiều kinh nghiệm phát triển công nghệ trong không gian tiền mã hóa, Blockchain và Fintech. Stani cũng là cố vấn cho nhiều nhà sáng lập và cố vấn của các dự án ICO và nhiều dự án blockchain khác. Anh đã từng phát biểu tại nhiều sự kiện FinTech, Blockchain và tiền mã hóa, đặc biệt là về các chủ đề liên quan đến Hợp đồng thông minh Ethereum.

Giới thiệu về Aave

Bat mi dien gia dien thuyet chu de DeFi cua su kien TOKEN2049  - anh 3

Aave là một giao thức không giám sát mã nguồn mở trên Ethereum, cung cấp một nền tảng cho vay và đi vay phi tập trung. Đối với người cho vay, giao thức Aave sẽ tính toán aTokens tuân thủ tiêu chuẩn ERC20 với tỷ lệ 1:1 cho tài sản được cung cấp. Lãi suất ngay lập tức bắt đầu cộng gộp liên tục, được thể hiện bằng sự gia tăng đều đặn số tiền aTokens được người cho vay giữ lại. Dòng tiền lãi này có thể được chuyển hướng đến bất kỳ địa chỉ nào, tách biệt với các aTokens đại diện cho tài sản gốc cơ bản.

Aave cung cấp các khoản vay nhanh: Các khoản vay không tin cậy, không tập trung trong đó việc vay và trả phải diễn ra trong cùng một giao dịch. Nhằm vào các nhà phát triển, tính năng này có thể dẫn đến việc sử dụng DeFi một cách sáng tạo.

Evgeny Gaevoy: Founder và CEO của Wintermute

Bat mi dien gia dien thuyet chu de DeFi cua su kien TOKEN2049  - anh 4

Evgeny có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển các doanh nghiệp Fintech. Anh ấy đã liên tục đầu tư và phát triển các sàn giao dịch Fiat hàng đầu của Châu Âu. Trước khi thành lập Wintermute, Evgeny đã xây dựng và điều hành doanh nghiệp Optiver’s European ETF (HFT và OTC) – một trong những doanh nghiệp lớn nhất ở EU. Anh có bằng Thạc sĩ Tài chính và EMBA của Trường Kinh doanh London.

Giới thiệu về Wintermute

Bat mi dien gia dien thuyet chu de DeFi cua su kien TOKEN2049  - anh 5

Wintermute là công ty kinh doanh thuật toán hàng đầu tập trung vào thị trường tài sản kỹ thuật số sáng tạo và đang xây dựng tương lai của ngành tài chính đồng thời trao quyền cho nhân viên của mình hoạt động như chủ sở hữu.

Sứ mệnh của họ là kích hoạt, trao quyền, thúc đẩy các thị trường, cũng như các sản phẩm trở nên phi tập trung, minh bạch, công bằng và hiệu quả hơn.

Tạm kết

Trên đây là thông tin chi tiết về các diễn giả sẽ diễn thuyết về chủ đề DeFi tại sự kiện TOKEN2049. Trong tháng 09/2022, đội ngũ Coinvn sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện trên Website | Twitter | Telegram cũng như các kênh truyền thông khác. Đặc biệt là anh Steven Ha – CEO của Coinvn sẽ tham dự trực tiếp tại Singapore để có thể đưa tin nhanh nhất về sự kiện hoành tráng này. 

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập: https://www.asia.token2049.com/

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles