Changpeng Zhao hội ngộ các nhà đầu tư ở Abu Dhabi, bàn về quỹ phục hồi ngành

Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao đã gặp gỡ các nhà đầu tư tại Abu Dhabi để huy động vốn cho quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền mã hóa.

339Total views
Listen to article
play!
Changpeng Zhao hoi ngo cac nha dau tu o Abu Dhabi, ban ve quy phuc hoi nganh - anh 1
Changpeng Zhao hội ngộ các nhà đầu tư ở Abu Dhabi, bàn về quỹ phục hồi ngành. Nguồn: Internet

Theo thông tin từ Bloomberg, Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã gặp gỡ các nhà đầu tư tại Abu Dhabi vào tuần trước. Cuộc hội ngộ này hướng tới mục tiêu huy động vốn cho quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền mã hóa mà ông đã đề cập vào ngày 14/11 sau sự sụp đổ của FTX. 

Changpeng Zhao được cho là đã gặp gỡ những người ủng hộ tiềm năng phát triển của thị trường tiền mã hóa bao gồm các tổ chức liên kết với Cố vấn An ninh Quốc gia Ả Rập Thống nhất – Sheikh Tahnoon Bin Zayed. Tuy nhiên, chi tiết về quy mô của quỹ, cũng như các dự án được hỗ trợ vẫn chưa được tiết lộ.

Đại diện của Binance cho biết rằng: “Các cuộc họp tập trung vào các vấn đề pháp lý toàn cầu và cách các nhà quản lý Trung Đông có thể dẫn đầu toàn cầu thông qua việc khám phá các yêu cầu về bằng chứng lưu ký.”

Changpeng Zhao hoi ngo cac nha dau tu o Abu Dhabi, ban ve quy phuc hoi nganh - anh 2

CZ cũng cho biết mục tiêu của quỹ phục hồi ngành là giúp đỡ các dự án tiềm năng nhưng đang gặp khủng hoảng thanh khoản.

Bên cạnh việc huy động vốn, Changpeng Zhao cũng kêu gọi các sàn giao dịch khác áp dụng sáu nguyên tắc, bao gồm tránh sử dụng đòn bẩy quá mức, để củng cố niềm tin của người dùng sau sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles