Circle được đầu tư cao kỷ lục trong lĩnh vực tiền mã hóa

Circle đã nhận được khoản đầu tư trị giá 440 triệu USD.

2712Total views
Listen to article
play!
Circle duoc dau tu cao ky luc trong linh vuc tien ma hoa - anh 1
Circle được đầu tư cao kỷ lục trong lĩnh vực tiền mã hóa. Nguồn: Cointelegraph.

Circle hiện giữ kỷ lục về việc nhận được vòng đầu tư có giá trị lớn nhất.

Các công ty tiền mã hóa đang phát triển song song với sự phát triển của ngành trong những năm gần đây. Một báo cáo từ Forbes gần đây đã nêu chi tiết một số khoản đầu tư lớn vào các thực thể tài sản kỹ thuật số và blockchain, với một khoản tiền trị giá 440 triệu USD đang dẫn đầu.

Circle, đơn vị tạo ra stablecoin lớn thứ hai, USDC, vừa huy động được 440 triệu USD đầu tư tư nhân từ một loạt các nhà đầu tư cá nhân, các nhà đầu tư tổ chức và chiến lược. Circle đã ký thỏa thuận vào thứ Sáu (28/5), thu hút đầu tư từ công ty Nghiên cứu và Quản lý Fidelity, FTX, và một số nhà đầu tư khác.

Forbes đã tổng hợp top 12 công ty nhận được đầu tư nhiều nhất trong những năm qua. Và Circle hiện đang đứng đầu trong danh sách này.

Giữ vị trí thứ hai là nhà cung cấp giải pháp khai thác tiền mã hóa Bitmain đã tham gia chào bán vòng đầu tư năm 2018 trị giá 422 triệu USD. Bitmain thực sự chiếm hai vị trí trong danh sách, sau khi nhận được một khoản đầu tư khác vào năm 2018, với số tiền 292,7 triệu USD.

BlockFi giữ vị trí thứ ba với vòng VC trị giá 350 triệu USD từ năm 2021. Dapper Labs và Blockchain.com đứng ở vị trí thứ tư và thứ năm, lần lượt nhận được 305 triệu USD và 300 triệu USD.

Năm nay là một năm tốt cho đến nay đối với các quỹ của các công ty tiền mã hóa. Trong số 12 khoản đầu tư tiền mã hóa lớn nhất trong lịch sử thì có tới 5 khoản diễn ra vào năm 2021”.

Thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​sự khởi sắc đáng chú ý vào năm 2021, với giá Bitcoin đạt mức cao kỷ lục cũng như hiệu suất giá nổi bật so với các tài sản kỹ thuật số khác.

Coinbase cũng đứng trong danh sách của này. Nó nhận được đầu tư ​​số vốn trị giá 300 triệu USD vào năm 2018. Khoản đầu tư đó bao gồm sự tham gia của Andreessen Horowitz và Polychain Capital, cùng những nhà đầu tư khác. Coinbase đã niêm yết lên sàn Nasdaq vào tháng 4/2021.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles