Có gì thú vị tại Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc 2022 – Hội nghị Blockchain hàng đầu châu Á

Được tổ chức bởi FactBlock và đồng tổ chức bởi Hashed, Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc 2022 (KBW2022) quy tụ những người chơi và những người tiên phong có ảnh hưởng nhất trong ngành để thảo luận về công nghệ blockchain, tiền kỹ thuật số, DeFi, NFT, Metaverse (vũ trụ ảo), Web3….

518Total views
Listen to article
play!
Co gi thu vi tai Tuan le Blockchain Han Quoc 2022 – Hoi nghi Blockchain hang dau chau A - anh 1
Có gì thú vị tại Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc 2022 - Hội nghị Blockchain hàng đầu châu Á

Sự kiện Blockchain quy mô quốc tế tại Hàn Quốc

KBW2022 sẽ diễn ra ở Grand InterContinental Seoul Parnas từ ngày 7-14/08/2022, sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều diễn giả từ các hệ sinh thái lớp một, Dapp, trò chơi và quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu. Sự kiện sẽ giới thiệu các bài phát biểu đầy cảm hứng, các cuộc thảo luận, các cuộc thi chào hàng, gặp gỡ các nhà đầu tư và các cơ hội kết nối đẳng cấp thế giới dành cho những người đam mê tiền kỹ thuật số.

Co gi thu vi tai Tuan le Blockchain Han Quoc 2022 - Hoi nghi Blockchain hang dau chau A - anh 2
Grand InterContinental Seoul Parnas – Nơi diễn ra sự kiện

Hơn 80 diễn giả đã được xác nhận bao gồm Anatoly Yakovenko, người sáng lập Solana, Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon, Yat Siu của Animoca Brands, Kevin Seqniqi của Ava Labs, Alex Svanevik, CEO của Nansen, Illia Polosukhin, người đồng sáng lập NEAR, Robbie Ferguson, đồng sáng lập Immutable X và Jason Choi, người sáng lập Blockcrunch cũng như nhiều đại diện khác của các trò chơi, công ty và quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu. Danh sách cập nhật đầy đủ có thể được tìm thấy trên Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc.

Chương trình bao gồm hai ngày đầy đủ các bài phát biểu trên hai giai đoạn được gọi là BLOCK và HASH. Những người tham gia có thể tìm hiểu và trao đổi những ý tưởng mới về tương lai của NFT, DeFi, cơ sở hạ tầng và đầu tư tiền điện tử. Các bài phát biểu sẽ được theo sau bởi một số bữa tối và bữa tiệc kết nối được tổ chức bởi các nhà tổ chức sự kiện và các nhà tài trợ. Seoul FESTA, một lễ hội toàn cầu dành cho những người yêu thích văn hóa Hàn Quốc, mang đến một phần kết thú vị vào ngày 10 tháng 8.

Co gi thu vi tai Tuan le Blockchain Han Quoc 2022 - Hoi nghi Blockchain hang dau chau A - anh 3

Sự kiện chính kết thúc ngay trước giải vô địch thế giới Formula E vào ngày 13-14/08 lần đầu tiên trận đấu này hạ cánh trên đường phố Seoul. Liên hoan DJ thế giới 2022 khai mạc E-Prix với âm nhạc của các nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất.

Seonik Jeon, người sáng lập FactBlock và Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc, cho biết:

“Hàn Quốc đã là trung tâm của sự đổi mới trong nhiều năm, và niềm đam mê và sự quan tâm không ngừng của họ đối với tiền điện tử và công nghệ blockchain mang lại rất nhiều cơ hội cho thế giới toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng được mở cửa tham gia Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc, một nền tảng nơi các doanh nhân, nhà đầu tư và những người tiên phong có thể hợp tác và phát triển dưới một mái nhà ”.

Co gi thu vi tai Tuan le Blockchain Han Quoc 2022 - Hoi nghi Blockchain hang dau chau A - anh 4

Edward Hong, người đứng đầu sân ga tại Hashed, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc trực tiếp đầu tiên kể từ khi đại dịch xảy ra. Năm nay KBW mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh và trao đổi ý tưởng, tiếp theo là các cơ hội kết nối tuyệt vời. ”

Các đối tác truyền thông chính thức của sự kiện bao gồm MarketAcross, Cointelegraph, Yahoo Finance và các đối tác khác. Vẫn còn một số vị trí đối tác tài trợ và truyền thông cho sự kiện, cũng như cơ hội tổ chức các sự kiện bên lề chính thức.

Về FactBlock

FactBlock là một nhánh tư vấn blockchain hàng đầu tập trung vào việc tăng tốc áp dụng blockchain bằng cách kết nối các công ty toàn cầu với thị trường Hàn Quốc. Kể từ năm 2018, FactBlock đã tổ chức Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc hàng năm với mục đích tập hợp những bộ óc vĩ đại nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới để chứng minh tiềm năng biến đổi của tiền điện tử và công nghệ blockchain. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, FactBlock được công nhận rộng rãi là một trong những đơn vị tư vấn truyền thông blockchain hàng đầu tại Hàn Quốc.

Giới thiệu về Hashed

Hashed là một quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu tập trung vào việc hỗ trợ những người sáng lập đi tiên phong trong tương lai của blockchain và tiền điện tử. Được dẫn dắt bởi các doanh nhân và kỹ sư nối tiếp, Hashed đang đẩy nhanh việc áp dụng chuỗi khối toàn cầu thông qua đầu tư chiến lược và xây dựng cộng đồng. Hashed hiện có nhiều trụ sở trên khắp thế giới như: Seoul, San Francisco, Singapore và Bangalore…

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles