Cổ phiếu Coinbase giảm xuống mức thấp kỷ lục

Cổ phiếu COIN đã giảm tới 6,5%, ngay cả khi thị trường tiền điện tử tổng thể tăng trưởng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

2876Total views
Listen to article
play!
Co phieu Coinbase giam xuong muc thap ky luc - anh 1
Cổ phiếu COIN đã giảm tới 6,5%. Nguồn ảnh: Cointelegraph.

Cổ phiếu của Coinbase Global Inc. (COIN) đã giảm mức thấp vào hôm thứ Năm; Khi các nhà đầu tư Phố Wall tiếp tục bán cổ phiếu công nghệ cao. Trong khi đó, tiền mã hóa thị trường đạt mức định giá hơn 2,4 tỷ USD.

Cổ phiếu COIN chạm đáy ở mức 255,15 USD. Tiềm ẩn nguy cơ chạm mức giá tham chiếu 250 USD khi IPO hồi 14/4. Sau phiên IPO bùng nổ trên thị trường cổ phiếu, COIN đã đi vào quỹ đạo giảm. Công ty hiện có tổng vốn hóa thị trường là 48,7 tỷ USD; thấp hơn 1 nửa so với mức 100 tỷ USD tháng trước.

Co phieu Coinbase giam xuong muc thap ky luc - anh 2

Action sau IPO full variable của Coinbase. Biểu đồ: TradingView.

Theo Mike Bailey, Giám đốc nghiên cứu của FBB Capital Partners trao đổi với Bloomberg cho biết; việc bán tháo Coinbase phần lớn là do sự hình thành của một “bong bóng nhỏ” hiện đang trong quá trình vỡ.

Ông giải thích:

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​một bong bóng nhỏ trong SPAC, IPO, tiền mã hóa, công nghệ sạch và tăng trưởng siêu tốc vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021 và nhiều loại tài sản này đang tạo ra những cảm giác bất ổn”.

Tuy nhiên, khẳng định của Bailey rằng tiền mã hóa đang nuôi dưỡng một “cảm giác bất ổn” là không đúng; do mức độ hoạt động tương đối tốt hơn của loại tài sản trong năm nay.

Kể từ ngày 1/1, thị trường tiền mã hóa đã tăng hơn gấp ba lần, với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và nhiều Altcoin hàng đầu khác đều đã xác lập các kỷ lục mới.

Tất nhiên, tiền mã hóa không phải là không có giá trị biến thể cực kỳ quan trọng. Thị trường giảm giá hàng trăm tỷ USD trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến ngày 23/4; Khi Bitcoin trượt xuống khoảng 47.000 USD, mức độ hỗ trợ quan trọng. Sự phục hồi nhanh Bitcoin đã được đưa ra trở lại trên 50.000 USD và cuối cùng là 57.000 USD; khu vực giá mà BTC đang “lình xình” trong thời gian qua.

Việc COIN bán hàng trong những ngày gần đây phản ánh sự giảm tương phản trong chỉ số Nasdaq nghệ thuật. Chỉ số chuẩn của Phố Wall đã được ghi nhận 5 liên kết giảm bớt phiên bản; and down 7 in nearest transaction 8. Sau khi đóng cửa ở mức kỷ lục 14.138,78 vào ngày 26/4, Nasdaq Composite đã giảm hơn 4%.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles