Coinvn, Binance bàn luận về xu thế Web3 tại sự kiện Blockchain Global Day 2022

Chỉ còn 2 ngày nữa, sự kiện Blockchain Global Day 2022 với chủ đề Into the Infinity Con-verse 2022 (Ngày hội Công nghệ số – chuyển đổi không giới hạn) chính thức hiện diện! Xuất hiện tại sự kiện lần này cùng những tên tuổi uy tín, Coinvn mang đến Panel Talk với chủ đề “Thách thức và cơ hội của việc chuyện dịch từ Web2 sang Web3”.

12942Total views
Listen to article
play!
Coinvn, Binance ban luan ve xu the Web3 tai su kien Blockchain Global Day 2022 - anh 1
Coinvn , Binance bàn luận về xu thế Web3 tại sự kiện Blockchain Global Day 2022

Coinvn, Binance và nhiều tên tuổi khác có mặt tại sự kiện

Với quy mô hoành tráng và sự chuẩn bị chỉn chu, sự kiện lần này như ngòi nổ đầu tiên trong chuỗi sự kiện thường niên với mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng về Blockchain. Blockchain Global Day 2022: Hoà mình vào vũ trụ Web3 vô tận. 

Với tinh thần đó, Coinvn đã lựa chọn một chủ đề vô cùng gần gũi, thực tiễn để cùng các vị khách mời và toàn thể khách tham dự, có thể thảo luận, mổ xẻ, phân tích vấn đề. Từ đó, Panel Talk có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích cho tất cả mọi người tham gia. Đặc biệt, Coinvn cũng chính là Đối tác truyền thông chính thức cho sự kiện lần này.

Coinvn, Binance ban luan ve xu the Web3 tai su kien Blockchain Global Day 2022 - anh 2
Sự kiện lần này cũng có sự góp mặt của những tên tuổi đáng chú ý

Ngoài Coinvn, sự kiện lần này cũng có sự góp mặt của những tên tuổi đáng chú ý:

  • Bà Lynn Hoàng – Giám đốc Binance khu vực Đông Nam, Cựu Giám đốc Vận hành Remitano, Cựu Giám đốc Dự án Infinity Blockchain Labs
  • Ông Nguyễn Võ Khôi – Tổng Giám đốc DEEPTECH, Đồng sáng lập Nam and DeepTech và từng là Cố vấn chiến lược kinh doanh cho SATRA, Vin Group, Bia Huế, TopCake, Đồng Lâm, Givral, Pandanus… Mr. Khôi Nguyễn sẽ mang đến bài Talk với chủ đề “Ứng dụng của NFT trong Metaverse”.
  • Ông Brian Lu – Đồng sáng lập Infinity Ventures Crypto, Cựu Giám đốc Điều hành Headline Asia – một quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu châu Á, sẽ cùng thảo luận về chủ đề “Đầu tư trong Web2 và Web3 khác nhau như thế nào?”
  • Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – Giám đốc Vận hành SPAC3SHIP, Cựu Giám đốc Vận hành Yeah1 Group, Cựu Giám đốc Vận hành Quốc gia (Việt Nam) tại Viber. Xuất hiện tại sự kiện, Quỳnh Anh sẽ mang đến chủ đề “Tiếp thị trong Metaverse”.

Bên cạnh đó còn rất nhiều tên tuổi nổi bật khác, hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút lý thú và bổ ích.

Những hoạt động thú vị sẽ diễn ra tại Blockchain Global Day 2022

Blockchain Global Day 2022 là cơ hội cho bạn trải nghiệm thực tế các trò chơi và đắm mình vào không gian công nghệ cao cùng hàng trăm dự án Blockchain. Cập nhật những thông tin mới nhất trong ngành từ các chuyên gia hàng đầu và tham gia các hoạt động tại sự kiện với phần thưởng cực khủng.

Blockchain Global Day 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/07/2022, sự kiện có sự kết hợp giữa các dự án công nghệ tiềm năng, những VC hàng đầu, các tựa game HOT cùng nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn.

  • Cập nhật những thông tin mới nhất trong ngành từ các chuyên gia hàng đầu và trực tiếp đặt câu hỏi cho những dự án HOT nhất.
  • Tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như Con-Verse Cosplay contest, Game Tournanment với hàng chục ngàn phần quà giá trị và các chương trình airdrop chỉ có tại sự kiện.
  • Đặc biệt, đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng, những phần trình diễn ấn tượng cùng âm nhạc sôi động. Tất cả đều sẽ có trong Blockchain Global Day 2022: Into the Infinity Con-Verse.
Coinvn, Binance ban luan ve xu the Web3 tai su kien Blockchain Global Day 2022 - anh 3
Công tác chuẩn bị cho sự kiện đang gấp rút diễn ra

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 29/07/2022
  • Địa điểm: Sảnh B, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC
  • Ngay bây giờ bạn vẫn có thể tham gia gian hàng để có cơ hội bước chân vào Vũ trị Web3 và Metaverse và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC tại link đăng ký: https://bit.ly/dangkyBGD2022 

Mời bạn tiếp tục theo dõi Website Coinvn cũng như các kênh mạng xã hội khác để cập nhật những thông tin mới nhất và các hoạt động thú vị xoay quanh sự kiện nhé!

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles