polkadot

Tỷ giá Polkadot

Tổng quan Polkadot

Đây là tiện ích trực tuyến của Polkadot, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa này, khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng,… cũng như biên độ giá $DOT. Giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi đồng Polkadot sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese yen, and Russian Roubles.

[ccpw id=5592]

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

Polkadot đang được trao đổi trên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex…

Tiện ích này giúp theo dõi giá $DOT theo 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian (ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.

[ccpw id=5593]

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử biên độ giá của đồng Polkadot. Người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh khoảng thời gian để xem lại lịch sử giá trong thời gian đã qua. Tiện ích này giúp bạn quan sát giá $DOT theo thời gian thực và giá trị dao động mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một biểu đồ hình cột giúp bạn nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về mặt giá cả theo thời gian tuỳ chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.

[ccpw id=5594]

Giới thiệu Polkadot

Polkadot ($DOT) là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu xuyên chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái. Nói một cách dễ hiểu, Polkadot đóng vai trò là một blockchain của nhiều blockchain. Với dự án này, người dùng có thể xây dựng blockchain riêng trên hệ thống Polkadot một cách dễ dàng.

Giá Polkadot ($DOT) cao nhất là bao nhiêu

Vào ngày 15/05/2021, giá Polkadot đạt mức cao nhất từ trước đến nay là 49.69 đô la Mỹ. $DOT đã tăng 1531% kể từ mức giá thấp nhất vào tháng 20/08/2020. Tổng khối lượng giao dịch $DOT trong 24 giờ là 1,151,705,535 USD. Vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa lúc này đạt 43,381,347,269 USD.

Dự đoán giá Polkadot trong tương lai

Trong 5 năm nữa, Polkadot có thể là loại tiền mã hóa có khả năng sẽ thay thế vị trí của Ethereum. Với tốc độ phát triển nhanh chóng và hàng loạt dự án muốn trở thành Parachain trên Polkadot thì giá $DOT có thể thiết lập mức ATH mới là 526 đô la Mỹ vào năm 2028. 

Lịch sử biến động giá Polkadot ($DOT)

Giá $DOT được giao dịch ở mức 5,20 đô la Mỹ vào tháng 9/2020 và chạm đáy 3,86 đô la Mỹ trong giữa tháng 10/2020. $DOT trải qua nhiều biến động của thị trường tiền mã hóa và hiện tại đang giao dịch ở khoảng 40 đến 43 đô la Mỹ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá Polkadot ($DOT)

Polkadot đang ngày càng phát triển và trở thành 1 trong những nền tảng blockchain được nhiều nhà phát triển lựa chọn để triển khai dự án của họ. Đội ngũ phát triển Polkadot cũng đã xác định thời gian tổ chức đấu giá Parachain. Trong thời gian sắp tới nhu cầu mua $DOT sẽ còn gia tăng và giá của đồng tiền mã hóa này có thể sẽ không dừng lại ở mức 43 đô la Mỹ.

Polkadot

Được khởi xướng bởi Parity Technologies và được tổ chức lần đầu tiên tại SEA bởi SubWallet, "Beyond The Chain" nhằm mục đích đưa các nhà phát triển lên Web3 & Polkadot.
3
Astar Network, nền tảng hợp đồng thông minh dành cho đa chuỗi, đã được trao giải “Dự án của năm” tại Giải thưởng Blockchain hàng năm lần thứ tư của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản.
0
Người đồng sáng lập Polkadot - Gavin Wood sẽ từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của công ty cơ sở hạ tầng blockchain Parity.
0
HANOI – DOTinVietnam, sự kiện chính thức đầu tiên xoay quanh hệ sinh thái Polkadot sẽ được tổ chức vào ngày 18/10/2022 tại hội trường Gem Ballroom trong khuôn viên toà nhà The One tại...
8
Đêm tiệc Polkadot Lounge Party đã diễn ra vô cùng thành công vào lúc 06pm - 10pm theo giờ Singapore, với sự tham gia của đông đảo các dự án, những người ủng hộ hệ...
0
Xem thêm
Back to top