coin-ltc

Tỷ giá Litecoin

Tổng quan Litecoin

Đây là tiện ích trực tuyến của Litecoin, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa này. Cập nhật về giá LTC, khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, cũng như biên độ giá cả lên xuống. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi đồng Litecoin sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese yen, and Russian Roubles.

litecoin Litecoin
$87.75

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

Litecoin đang được trao đổi trên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex.

Tiện ích này giúp theo dõi giá LTC theo 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian ( ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.

Litecoin Chart

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử biên độ giá của đồng Litecoin. Nhà đầu tư có thể thoải mái tùy chỉnh khoảng thời gian để xem lại lịch sử giá trong thời gian đã qua. Tiện ích này giúp nhà đầu tư quan sát đồng Litecoin theo thời gian thực và giá trị dao động mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một biểu đồ hình cột giúp bạn nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về mặt giá cả theo thời gian tuỳ chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.

  • litecoin
  • Litecoin
    (LTC)
  • Price
    $87.75
  • Market Cap
    $6.41 B

Giới thiệu Litecoin

Litecoin (LTC) là một trong số ít đồng tiền mã hóa có lượng người dùng hoạt động đông và thông tin xác thực hợp pháp. Litecoin được phân cấp giống như Bitcoin (BTC) khi cũng dùng mã nguồn mở nhưng chạy trên nền tảng Peer To Peer. Litecoin (LTC) có nguồn gốc rõ ràng, được tạo ra vào năm 2011 bởi Charles Lee, một cựu nhân viên Google thông qua mã nguồn mở trên GitHub. Litecoin từng làm dậy sóng giới tài chính ngân hàng khi có một giao dịch trị giá 99 triệu USD bằng Litecoin nhưng phí giao dịch chỉ tốn 0,4 USD. Litecoin (LTC) cũng có thể được khai thác bằng hình thức đào Litecoin. Có thể mua Litecoin và cập nhật giá LTC trên các sàn giao dịch tiền mã hóa hoặc sàn trung gian.

Litecoin

Ordinals đã gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng BTC vào tháng 1 và mới đây, số lượng Bitcoin Inscriptions đã vượt qua con số 200.000, theo dữ liệu từ Dune Analytics.
8
Hôm nay (26/01/2022 – Mùng 5 Tết ÂL), hãy cùng đội ngũ Coinvn điểm qua một số tin tức nóng nhất trong ngày nghỉ lễ cuối cùng dịp tết năm nay các bạn nhé.
0
Giá Litecoin (LTC) đã cố gắng thoát ra khỏi vùng kháng cự 72,50 USD vào ngày 26 tháng 12 nhưng đã bị từ chối. Do hợp lưu của nhiều mức kháng cự, đây là một...
0
Dữ liệu từ CoinWarz tiết lộ, tỷ lệ băm của Litecoin (LTC) gần đây đã đạt mức cao mới mọi thời đại, ở mức 613,81 TH/s. Sau lần giảm đáng kể cuối cùng vào tháng...
0
Sau bản nâng cấp nổi tiếng MimbleWimble, Litecoin gần đây đã ghi nhận mức ​​hashrate cao nhất mọi thời đại (ATH). Theo dữ liệu từ OKLink,vào 22/09, hashrate ATH là 511,56 TH/s.
15
Xem thêm