coin-xrp

Tỷ giá Ripple

Tổng quan về XRP

Đây là tiện ích trực tuyến của $XRP, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về vốn hoá của đồng tiền mã hóa này, khối lượng giao dịch thay đổi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, cũng như biên độ giá cả lên xuống. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi giá đồng $XRP sang những loại tiền tệ khác nhau như USD, Euro, British Pounds, Japanese yen, and Russian Roubles.

ripple XRP
$0.763

Tiện ích theo dõi đồ thị trên các sàn giao dịch

XRP đang được trao đổi trên các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay: Binance, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, HitBTC, Kraken, Okex .

Tiện ích này giúp theo dõi giá Ripple dưới 3 dạng đồ thị phổ biến đó là: Line chart (đồ thị đường), Bar chart (đồ thị thanh), Candlestick chart (đồ thị nến). Người dùng có thể tự di chuyển đồ thị theo ý thích của mình sao cho phù hợp thời gian (ngày/tháng năm). Ngoài ra, còn một tính năng tích hợp sẵn tối ưu cho việc tìm kiếm. Đồ thị cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp .xls/.csv.

XRP Chart

Tiện ích theo dõi lịch sử giao dịch

Với công cụ theo dõi lịch sử biên độ giá của đồng $XRP. Nhà đầu tư có thể thoải mái tùy chỉnh khoảng thời gian để xem lại lịch sử giá trong thời gian đã qua. Tiện ích này giúp nhà đầu tư quan sát đồng $XRP theo thời gian thực và giá trị dao động mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một biểu đồ hình cột giúp bạn nhận ra khối lượng giao dịch và sự thay đổi về mặt giá cả theo thời gian tuỳ chọn giúp người dùng cập nhật nhanh và chính xác nhất.

  • ripple
  • XRP
    (XRP)
  • Price
    $0.763
  • Market Cap
    $36.35 B

Giới thiệu về Ripple

Ripple (XRP) là đồng tiền mã hóa lâu đời và có vốn hóa nằm trong top 6 trên thị trường tiền mã hóa. Ripple là tên của một công ty và cũng là một hệ thống thanh toán theo thời gian thực, mạng lưới trao đổi và chuyển tiền tệ. Ripple coin (XRP) ra đời từ năm 2012 với mục đích giúp mọi người dễ dàng sử dụng dịch vụ ngân hàng, Paypal, thẻ tín dụng… với chi phí thấp và tốc độ xử lý nhanh chóng.

Giá $XRP cao nhất là bao nhiêu

Nhà đầu tư có thể xem qua những thay đổi giá đáng kinh ngạc mà XRP đã trải qua kể từ khi ra mắt thông qua việc nhìn vào đồ thị (chart). Tại đây sẽ nhà đầu tư có thể xem giá của $XRP từ khi bắt đầu từ thời điểm được niêm yết tại các sàn giao dịch đến 2021 thông qua lịch sử giá.

Dự đoán giá $XRP trong thời gian tới

Giá của $XRP rất có khả năng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng từ năm 2022 đến năm 2027 lần lượt như sau: 2.5 đô la Mỹ, 4 đô la Mỹ, 7 đô la Mỹ, 10 đô la Mỹ, 9 đô la Mỹ và 15 đô la Mỹ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá $XRP

Đứng trước thông tin Ripple bị SEC khởi kiện, một số sàn giao dịch lớn bao gồm Coinbase, Binance.US, Blockchain.com, Crypto.com, eToro… đã tạm ngừng giao dịch XRP. Đối tác MoneyGram cũng chấm dứt thoả thuân đối tác với Ripple khiến đồng tiền này lao dốc và chạm đáy 0,17 đô la Mỹ. Có lẽ đây là yếu tố mang tính quyết định có ảnh hưởng trực tiếp tới giá $XRP.

Ripple

Những rắc rối về mặt pháp lí luôn ảnh hưởng tiêu cực đến giá của cổ phiếu hay tài sản điện tử, nhưng XRP đang chứng minh mình là 1 ngoại lệ.
435
Back to top