Dogelon Mars là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án và coin ELON

Sự ra đời của Dogelon Mars trở thành làn sóng meme coin triển vọng dựa trên công nghệ blockchain. Vậy Dogelon Mars là gì? Cùng tìm hiểu về dự án tại bài viết!

3024Total views
Dogelon Mars la gi? Tim hieu chi tiet ve du an va coin ELON - anh 1
Dogelon Mars là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án và coin ELON

Dogelon Mars là gì và liệu nó có đánh bại được hai meme coin Shiba Inu và Dogecoin hay không? Trong tương lai, nhân loại muốn phát triển sự sống trên các hành tinh khác nhau. Nhu cầu về các chuyến bay giữa các hành tinh trở nên bùng nổ và Dogelon Mars ra đời với mục đích trở thành một loại tiền mã hóa cho các hành tinh.

Thông tin về dự án Dogelon Mars

Dogelon Mars là gì?

Dogelon Mars la gi? Tim hieu chi tiet ve du an va coin ELON - anh 2

Dogelon Mars là một đồng tiền mã hóa lấy cảm hứng từ Elon Musk, được xây dựng trên blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Dogelon Mars là coin được sử dụng bởi phần lớn các token có thể thay thế trên mạng lưới Ethereum, bao gồm Chainlink, Aave hay Uniswap. Dogelon Mars là đồng tiền mã hóa mà mọi người đều có thể sử dụng và thanh toán mọi lúc mọi nơi. Nó trở thành một trong ba đồng meme coin có vốn hóa thị trường lớn nhất hiện nay.

Dogelon Mars chính thức được niêm yết trên Uniswap vào ngày 22 tháng 4 năm 2021, giao dịch ban đầu ở mức 0,000000002 USD và đã nhanh chóng tăng lên 0,00000208 USD. Lợi nhuận mà các nhà đầu tư của Dogelon kiếm được trong ngày 22 tháng 4 năm 2021 đạt khoảng 100.000% lợi nhuận. 

Các coin được phát hành qua sàn DEX – sàn giao dịch phi tập trung, sử dụng công nghệ blockchain vào việc quản lý giao dịch. Nguồn cung tối đa ban đầu là 1 triệu tỷ coin. 

Dogelon Mars là một nhánh của Dogecoin nhưng nó có nguồn cung cấp tối đa lớn hơn rất nhiều so với Dogecoin làm cho tài sản trở nên ít khan hiếm hơn Dogecoin. 

Dogelon Mars la gi? Tim hieu chi tiet ve du an va coin ELON - anh 3

Ai là người đã tạo ra Dogelon Mars? Có phải là Elon Musk?

Xuất phát từ chính khát vọng của Elon Musk – người hâm mộ và nhà đầu tư của dự án Dogecoin, Elon tin rằng con người trên hành tinh này nên sống và phát triển trên các hành tinh khác để bảo tồn nền văn hóa riêng, tránh những hạn chế có thể xảy ra trên Trái Đất. Mong muốn của đội ngũ xây dựng Dogelon Mars là sẽ cùng nhau tới sao hỏa và sinh sống trên đó trong tương lai, mở ra một cuộc sống ở một thế giới mới, một hành tinh mới. 

Ban đầu, báo chí đưa tin rằng Elon Musk chính là nhà sáng lập và tiếp quản trị trường của Dogelon Mars. Tuy nhiên cho đến nay, thông tin trên vẫn chưa được xác nhận và có một vài nguồn tin cho rằng thông tin trên là sai sự thật. Hiện tại, dự án vẫn chưa hé lộ thông tin về nhà sáng lập của mình. Đội ngũ phát triển của dự án Dogelon Mars đều ẩn danh và không thể tìm ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến họ, điều diễn ra tương tự với hai dự án Shiba Inu và Bitcoin. 

Tóm lại, có thể hiểu rằng dự án Dogelon Mars đã lấy cảm hứng từ khát vọng của Elon Musk nhưng ông lại không hề liên quan đến việc xây dựng phát triển đồng coin này.

Điều gì làm cho Dogelon Mars trở nên độc đáo?

Dogelon Mars ra mắt vào ngày 23 tháng 4 năm 2021. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về người sáng lập. Dự án cũng chưa công bố bản trình bày chi tiết về mục đích hoặc mục tiêu của mình. Tuy nhiên, có một số điều độc đáo mà các nhà phát triển Dogelon Mars đã làm nhằm mục đích tạo ra một loại tiền tệ công bằng. Họ không tổ chức bán trước hoặc tự giữ các coin.

Nguồn cung ban đầu cho dự án là 1 triệu tỷ coin ELON. Các nhà phát triển đã gửi một nửa số coin tiền mã hóa đó cho nhà đồng sáng lập Ethereum là Vitalik Buterin. Vitalik đã quyên góp khoảng 43% số coin ELON cho Methuselah Foundation – một tổ chức từ thiện phi tập trung nhằm giúp kéo dài tuổi thọ của con người. Quỹ đã cam kết vào tháng 5 năm 2021 sẽ không bán bất kỳ coin nào trong số đó trong ít nhất một năm và để nâng cao giá trị lâu dài của coin ELON.

Các nhà phát triển đã gửi nửa còn lại vào một nhóm thanh khoản trên Uniswap (CRYPTO:UNI). Họ cũng đã gửi 40 ETH vào bể thanh khoản, trị giá khoảng 100.000 USD vào thời điểm đó. Sau đó, họ đốt số coin của nhà cung cấp thanh khoản mà họ nhận được để họ không thể rút lại coin cũng như thu thập bất kỳ phần thưởng thanh khoản nào của Uniswap. Bằng cách đốt các coin của nhà cung cấp thanh khoản, nhóm Dogelon Mars đã chứng minh rằng họ hoàn toàn minh bạch.

Dogelon Mars thể hiện mình là một dự án nhằm mục đích hoàn lại những thiệt hại do những kẻ lừa đảo tiền mã hóa gây ra. Cộng đồng Dogelon Mars được khuyến khích quyên góp coin ELON cho các nạn nhân của trò gian lận.

Ưu điểm của Dogelon Mars 

 • Những câu chuyện đầy tính sáng tạo và thú vị.
 • Được hưởng hiệu ứng meme coin đã và đang bùng nổ trong thời gian qua.
 • Nguồn cung được giới hạn và giảm dần nên có thể loại bỏ được vấn đề lạm phát.
 • Giá của đồng coin này khá rẻ, có thể đặt và mua với số lượng lớn.
 • Cộng đồng người ủng hộ khá đông đảo và các hoạt động của cộng đồng diễn ra rất tích cực.

Cơ chế hoạt động của dự án

Dogelon Mars là một coin ERC-20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Bạn có thể lấy và giao dịch nó trên Uniswap để đổi ra các loại tiền mã hóa khác trên sàn giao dịch đó. Hầu hết chủ sở hữu lưu trữ đồng coin này vào ví blockchain và tặng một số coin cho các nạn nhân của các vụ lừa đảo tiền mã hóa để giúp hoàn thành sứ mệnh của cộng đồng.

Nhóm nghiên cứu đã công bố kế hoạch mở rộng Dogelon Mars vào năm 2021. Họ thông báo rằng việc đặt cược tiền mã hòa này sẽ sớm được lên kế hoạch thông qua coin quản trị xELON và các nhà phát triển của dự án cũng đang làm việc trên một bộ sưu tập NFT. 

Đối tác của dự án

Hiện nay, Dogelon Mars đang hợp tác với Methuselah Foundation. Thông qua quan hệ đối tác với Methuselah Foundation, cộng đồng Dogelon Mars cũng quyên góp quỹ để gửi một thí nghiệm khoa học mô mạch máu lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS). Điều đó đã khiến dự án nhận được nhiều lời khen ngợi từ Phòng thí nghiệm quốc gia ISS trên Twitter.

Thông tin chi tiết về coin ELON

Dogelon Mars la gi? Tim hieu chi tiet ve du an va coin ELON - anh 4

Coin ELON là đồng tiền mã hóa chính thức của dự án Dogelon Mars.

Thông tin cơ bản về coin ELON

 • Tên token: Dogelon Mars
 • Mã: ELON
 • Blockchain: Ethereum
 • Loại token: Token tiện ích (utility token)
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Nguồn cung luân chuyển: 552.177.090.035.098 coin ELON
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000.000.000 coin ELON
 • Nguồn cung tối đa: 1.000.000.000.000.000 coin ELON
 • Vốn hóa thị trường: 451.462.273 USD
 • Hợp đồng: 0x761d38e…750b5d60f3

Phân bổ coin ELON

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án Dogelon Mars đã phát hành 1 triệu tỷ coin ELON. Trong đó:

 • 50% được dùng làm quà tặng cho Vitalik Buterin: Theo con đường của Shiba Inu, một nửa nguồn cung cấp coin ELON sẽ được tặng cho Vitalik Buterin, để đảm bảo quá trình phân phối công bằng ngay từ đầu.
 • 50% được thêm vào cặp thanh khoản ELON/ETH: Một nửa nguồn cung cấp coin ngay lập tức được thêm vào cặp Uniswap ELON và ETH, sau đó bị khóa vĩnh viễn. Điều này đảm bảo rằng không có cách nào rút bớt thanh khoản ban đầu của các nhà phát triển.

Nơi lưu trữ và mua bán coin ELON an toàn hiện nay

Dogelon Mars la gi? Tim hieu chi tiet ve du an va coin ELON - anh 5

Hiện tại, coin ELON đã được niêm yết trên các sàn giao dịch như Gate.io, KuCoin, Huobi Global, Uniswap (V2), OKX, MEXC, LBank, CoinEx…Trong đó, coin ELON được giao dịch nhiều nhất trên sàn Gate.io, chiếm 15,18% tổng khối lượng giao dịch.

ELON là coin ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ an toàn trên các ví điện tử có hỗ trợ như Trezor, MetaMask, Coin98 Wallet, Trust, MyEtherWallet…

Coin ELON có tiềm năng không?

Dogelon Mars la gi? Tim hieu chi tiet ve du an va coin ELON - anh 6

Dogelon Mars được xây dựng trên blockchain giống như nhiều dự án khác nên nó không có nhiều sự nổi bật trong thị trường tiền mã hóa đầy cạnh tranh này. Điều đó khiến nó trở nên ít đáng tin hơn trong mắt những nhà đầu tư lớn và thường bị coi như là meme coin.
Tuy nhiên, đừng vì thế mà đánh giá thấp Dogelon Mars. Năm 2021 trở thành một năm bùng nổ đối với meme coin khi cộng đồng tiền mã hóa chứng kiến sự phát triển vượt bậc của Dogecoin, Shiba Inu và SafeMoon. Nhờ những thành công của những meme coin đi trước nên Dogelon Mars đã nhận được những ánh nhìn tích cực của nhiều người. Hơn nữa, đây là dự án hướng đến cộng đồng nên chúng ta có thể đặt niềm tin vào Dogelon Mars. Hiện tại, Dogelon Mars đang đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng các meme coin phổ biến.

Tính đến tháng 5 năm 2022, Reddit của cộng đồng fan Dogelon Mars có hơn 46.300 thành viên tự xưng là người sao Hỏa. Tài khoản Twitter của dự án có gần 600.000 người theo dõi. Điều đó chứng minh rằng Dogelon Mars đang có một lượng fan ủng hộ rất đông đảo nên chúng ta hoàn toàn có niềm tin vào một tương lai đầy hứa hẹn của dự án.

Tổng kết

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn câu trả lời Dogelon Mars là gì và những thông tin quan trọng về dự án cũng như coin ELON. Hy vọng bạn đã nắm được những kiến thức về coin ELON và từ đó giúp bạn có định hướng về việc có nên đầu tư vào Dogelon Mars hay không. Bạn có thể theo dõi thông tin của dự án ở các trang truyền thông chính thức dưới đây. Chúc bạn thành công.

Website | Telegram | Twitter | Instagram