Dòng tiền đang có xu hướng chảy vào hệ sinh thái Solana

Trong thời gian qua, các nhà đầu tư & tổ chức đang có xu hướng nắm giữ SOL nhiều hơn. Những dự án thuộc blockchain của Solana đang nhận được sự quan tâm lớn từ các phía các nhà đầu tư.

1416Total views
Listen to article
play!
Dong tien dang co xu huong chay vao he sinh thai Solana - anh 1
Dòng tiền đang có xu hướng chảy vào hệ sinh thái Solana. Nguồn: Cointelegraph.

Nhu cầu nắm giữ Solana từ phía nhà đầu tư đang gia tăng

Theo báo cáo hàng tuần của CoinShares, vào ngày 23 tháng 8, tổng nguồn vốn đến từ nhiều quỹ đầu tư tài sản mã hóa đang có xu hướng đổ vào những dự án được phát triển trên nền tảng blockchain của Solana. Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 20 tháng 8, số tiền mà các cá nhân hay tổ chức đầu tư vào hệ sinh thái này đã đạt 7,1 triệu USD.

Dong tien dang co xu huong chay vao he sinh thai Solana - anh 2
Báo cáo của Coinshares.

Giá SOL đã tăng từ $35,58 USD kể từ đầu tháng 8 lên $78 USD, tương đương với mức tăng trưởng 110% chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng. Tại thời điểm viết bài, giá SOL đã có sự giảm nhẹ, đồng tiền mã hóa này hiện đang được giao dịch trong khoảng $74,28 USD. Đồng thời, nhiều dự án được xây dựng trên nền tảng blockchain của Solana cũng bước vào giai đoạn tăng giá sau 6 tuần ảm đạm.

Nhiều dự án được xây dựng trên các blockchain khác cũng tăng giá đáng kể

Những dự án nằm trong blockchain của Cardano (ADA) cũng đã có một bước tăng trưởng đột phá trong thời gian vừa qua. Hiện sự tăng trưởng của các dự án phát triển trên blockchain Cardano đang xếp thứ hai trong tuần chỉ sau Solana (SOL). Cụ thể, tổng dòng tiền đổ vào hệ sinh thái này từ phía nhà đầu tư đã lên tới 6,4 triệu USD. Nhiều dự án trên những blockchain khác cũng thu về con số đáng kể lần lượt là 3,2 triệu USD vào Ethereum (ETH), 1,8 triệu USD vào Litecoin (LTC) và 1,1 triệu USD với Polkadot (DOT).

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles