Dự án SYN CITY là gì? Những thông tin cơ bản về token SYN

SYN CITY là game blockchain đầu tiên lấy cảm hứng từ chủ đề mafia, cho phép tham gia miễn phí, mang lại cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người.

8309Total views
Du an SYN CITY la gi? Nhung thong tin co ban ve token SYN - anh 1
Dự án SYN CITY là gì? Những thông tin cơ bản về token SYN

Tổng quan về dự án SYN CITY 

Dự án SYN CITY là gì?

SYN CITY là trò chơi Mafia Metaverse đầu tiên được xây dựng trên nền tảng blockchain. Dự án được phát triển bởi Roy Liu, người trước đây là giám đốc kinh doanh tiếp thị của TRON cùng với Mihai Pohontu, người từng là phó chủ tịch của Samsung, quản lý cấp cao của Disney (DIS).

Đến với thành phố SYN người chơi sẽ tham gia chiến đấu, cướp bóc, xây dựng và trở thành lãnh đạo trong thế giới ngầm. Ngoài ra, họ còn có thể tham gia vào tổ chức xã hội đen, điều hành các doanh nghiệp, đánh thuế cấp dưới, kết thân với các ông trùm thông qua những tài sản được mã hóa bằng công nghệ blockchain. Khi có đủ quyền lực người chơi có thể vươn lên vị trí đứng đầu một tổ chức và điều hành hoạt động của tổ chức đó. 

Thông qua các nhiệm vụ hàng ngày, sự kiện, trận chiến, giao dịch, trang trại… các game thủ không chỉ khiến cho nhân vật của mình được lên level, trở nên mạnh hơn mà còn có thể kiếm tiền từ việc chơi game nhờ tính năng Play-to-Earn (chơi để kiếm tiền) độc đáo của SYN CITY.

Du an SYN CITY la gi? Nhung thong tin co ban ve token SYN - anh 2

Điểm nổi bật của dự án SYN CITY

Trong khi các trò chơi chiến tranh mafia truyền thống, tài sản chỉ có giá trị áp dụng trong trò chơi và không có giá trị thực ở thế giới bên ngoài thì tài sản trong SYN CITY được mã hóa thành các NFT (Non-Fungible token), có thể mua bán trao đổi thành tiền thật, cho phép game thủ tạo ra doanh thu từ chiến thuật chơi của họ.

Khái niệm Play-to-Earn không còn xa lạ đối với game thủ, ngày càng có nhiều người tham gia vào lĩnh vực chơi game kiếm tiền. Thế nhưng, trước khi kiếm được tiền thì người chơi thường phải bỏ ra một số tiền từ vài trăm đến vài ngàn đô la Mỹ để tham gia trò chơi. Kết quả của việc này là người dùng có xu hướng sẽ bán tài sản sau một thời gian chơi để thu hồi các khoản đầu tư ban đầu. 

Giải pháp mà SYN CITY đưa ra là khuyến khích mọi người tham gia và phát triển hệ sinh thái trong game bằng cách miễn phí tham gia trò chơi (Free-to-Play), mang đến cơ hội tìm kiếm lợi nhuận cho tất cả mọi người. 

Nó tạo ra một sân chơi cho game thủ thu thập, quản lý tài nguyên, lập chiến lược, kế hoạch cho các cuộc tấn công, đột kích, tham gia các nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng bằng token SYN.

Du an SYN CITY la gi? Nhung thong tin co ban ve token SYN - anh 3

Bên cạnh đó, SYN CITY còn tạo ra nhiều nguồn doanh thu cho người chơi qua việc tham gia các sự kiện, phân bổ lại tài sản để tạo ra lợi nhuận, dẫn dắt nhóm của họ kiếm tiền.

Sản phẩm của SYN CITY

Tổng quan về Gameplay 

Game SYN CITY vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn chưa có thông tin nhiều về Gameplay, các chế độ chơi cũng như các tính năng khác của trò chơi.

Tuy nhiên, về cơ bản thì người chơi cũng có thể tham gia các sự kiện và làm nhiệm vụ hàng ngày, PVE, PVP… như các trò chơi khác.

Mô hình kinh doanh trong SYN CITY 

Hệ thống quản trị trong trò chơi được gọi là Mafia-as-a-DAO (MaaD), một mô hình quản trị độc đáo cho phép người chơi tham gia các tổ chức hoặc tự tạo tổ chức của riêng họ. 

Mafia-as-a-DAO (MaaD) bao gồm các những người lãnh đạo tổ chức trên High Table (hội đồng tối cao) quản lý ủy ban quản trị, nơi quyết định tổ chức các sự kiện thu nhập và phân bổ pool thu nhập. Doanh thu của SYN CITY được tạo ra bởi hệ thống MaaD.

  • Người chơi staking SYN để tạo ra POWER và ủy thác POWER đó cho các nhà lãnh đạo của tổ chức. SYN CITY không giới hạn các tổ chức và nhà lãnh đạo, nhưng chỉ 7 nhà lãnh đạo hàng đầu có nhiều POWER nhất mới được tham gia High Table để quản lý ủy ban quản trị.
  • Các nhà lãnh đạo tổ chức có thể cung cấp nhiều lợi ích cho tổ chức của họ như: Tài sản, các sự kiện đặc biệt cùng với nhiều lợi ích khác để các thành viên gắn kết và trung thành, đồng thời thu hút thêm người tham gia tổ chức.
  • Đổi lại, các lãnh đạo này có thể đánh thuế các thành viên của họ. 
  • SYN CITY sẽ tính thuế đối với các tổ chức, trong đó một phần được chuyển đến cộng đồng dưới dạng Universal Basic Income (UBI), phần còn lại thuộc về các nhà phát triển. 
Du an SYN CITY la gi? Nhung thong tin co ban ve token SYN - anh 4

Roadmap của dự án SYN CITY

Hiện tại, chưa thông tin chính thức về lộ trình phát triển của dự án, nhà đầu tư có thể theo dõi các tin tức được cập nhật thường xuyên trên Coinvn hoặc trên các kênh truyền thông như: 

Website | Discord | Telegram | Twitter | Medium

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của SYN CITY

Đội ngũ phát triển

SYN CITY được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và game giải trí như: Disney, Ubisoft, Roblox, EA, Gameloft, Google, Yahoo, Twitter.

Roy Liu (Đồng sáng lập): Trước khi sáng lập SYN CITY, ông từng là giám đốc kinh doanh và tiếp thị của TRON trong 4 năm. Năm 2006, ông làm việc tại PopCap Game, nơi sản xuất các tựa game từng đoạt giải thưởng như: Plants VS Zombies, Bejeweled… PopCap sau đó được bán cho EA với giá 1,3 tỷ đô la Mỹ vào năm 2011. Năm 2012, ông gia nhập Chartboost. Chartboost sau đó đã bán cho Zynga với giá 250 triệu đô la Mỹ.

Mihai Pohontu (Đồng sáng lập): Ông là cựu phó chủ tịch tại Samsung Electronics Mỹ. Người sáng lập và tổng giám đốc của EA Romania, một trong những studio game lớn nhất ở Đông Âu. Trước đây ông giám sát các chức năng hoạt động của danh mục giải trí tương tác của Disney và quản lý tổ chức dịch vụ phát triển đa lĩnh vực của Electronic Arts.

Du an SYN CITY la gi? Nhung thong tin co ban ve token SYN - anh 5

Nhà đầu tư

SYN CITY được hỗ trợ bởi những nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực Web 2.0 và Web 3.0. Gần đây, dự án đã huy động được 8 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực blockchain: Justin Kan (Đồng sáng lập Twitch), Do Kwon (Đồng sáng lập Terra), Alex Pack (Đồng sáng lập DragonFly), Luke Wagman (Đồng sáng lập CoinMarketCap), Jordan Momtazi (Đồng sáng lập của Synthetix), Kieran Warwick (Đồng sáng lập Illuvium), Elliot Wainman (Đồng sáng lập ElliotTrade & Superfarm), Alex Becker (Đồng sáng lập Neo Tokyo Identity), Santa-iago R Santos (Đối tác cũ của Parafi Capital ), Paul Menchov (Đồng sáng lập Coinlist và Republic), cùng với sự tham gia của những quỹ đầu tức khác như: Animoca Brands, Spartan Group, HOF, iAngels, A&T Capital và các đối tác chiến lược bao gồm Overwolf, Merit Circle, YGG, GuildFi và nhiều đối tác khác.

Tổng quan về token SYN CITY (SYN)

Token SYN CITY (SYN) là gì?

SYN là token quản trị của dự án SYN CITY và là đồng tiền mã hóa cốt lõi của hệ thống Mafia-as-a-DAO.

Thông tin chi tiết về token của SYN CITY:

  • Ticker: SYN
  • Blockchain Network: Ethereum (ERC20)
  • Total Supply: Coinvn sẽ cập nhật ngay khi thông tin từ dự án
  • Circulating Supply: Coinvn sẽ cập nhật ngay khi thông tin từ dự án

Chức năng của token SYN CITY (SYN)

SYN được sử dụng để mua tài sản trong trò chơi. Người dùng có thể staking SYN để tạo POWER và ủy quyền POWER cho người lãnh đạo tổ chức, hoặc staking SYN để kiếm thêm lợi nhuận.

Có thể mua token SYN CITY (SYN) ở đâu?

Syn City sẽ mở bán token SYN theo hình thức IDO trên nền tảng TrustPad vào ngày 20/01/2022 với tổng số token SYN sẽ mở bán là 10.000.000 SYN.  Mỗi token sẽ được bán với giá là 0,02 BUSD, tương đương với tổng số tiền mà dự án thu được là 200.000 BUSD..

Tương lai của dự án SYN CITYvà có nên đầu tư vào token SYN CITY hay không?

Mặc dù vẫn trong giai đoạn đầu phát triển nhưng có thể SYN CITY là một dự án game được đầu tư bài bản, đội ngũ phát triển đều là chuyên gia trong lĩnh vực game, blockchain. 

Mục tiêu của đội ngũ phát triển là mang game đến với tất cả mọi người, đem cơ chế Free-to-Play vào Play-to-Earn, có thể hy vọng đây sẽ là một trong những game bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Tổng kết

SYN CITY giới thiệu hệ thống quản trị độc đáo được gọi là Mafia-as-a-DAO hoặc MaaD. Người chơi có thể thành lập tổ chức cho riêng họ để chơi và kiếm tiền cùng nhau. Đây là một cơ chế mới lạ, độc đáo, gắn kết người chơi với game. Hơn nữa, để phát triển tổ chức, người chơi sẽ phải tìm thêm thành viên mới, giúp cho hệ sinh thái ngày càng phát triển và mở rộng.