Đừng bỏ lỡ Ho Chi Minh City Hacker House – sự kiện đáng mong đợi đầu năm 2023

Solana Hacker House 2023 là sự kiện hội tụ nhiều Builder đến giới thiệu các dự án được phát triển trên mạng lưới Solana.

554Total views
Listen to article
play!
Dung bo lo Ho Chi Minh City Hacker House – su kien dang mong doi dau nam 2023 - anh 1
Đừng bỏ lỡ Ho Chi Minh City Hacker House - sự kiện đáng mong đợi đầu năm 2023

Thông tin chi tiết về sự kiện Ho Chi Minh City Hacker House

Ho Chi Minh City Hacker House nằm trong chuỗi sự kiện “Solana Hacker House Tour of 2023” được đồng tổ chức bởi Solana Foundation, Jump Crypto và Circle. Sự kiện này sẽ kéo dài 5 ngày với sự hướng dẫn trực tiếp từ các kỹ sư cốt lõi của Solana Labs, cũng như sự cố vấn từ các đối tác khác.  

  • Thời gian diễn ra: Từ ngày 15/03/2023 đến 19/03/2023
  • Địa điểm: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Dung bo lo Ho Chi Minh City Hacker House - su kien dang mong doi dau nam 2023 - anh 2

Trong 5 ngày diễn ra sự kiện, các nội dung sẽ tập trung xoay quanh chủ đề về DeFi, NFT và các bước để bắt đầu dự án với Solana. Các nhóm sau khi hoàn thiện xây dựng dự án với sự hỗ trợ từ Solana Labs sẽ có có cơ hội được trực tiếp thuyết trình trước đối tác, nhà đầu tư và khách mời tham dự có mặt tại sự kiện. 

Bên cạnh các phiên thảo luận, sự kiện còn là dịp để các dự án có sự trao đổi, kết nối với nhau và các nhà lãnh đạo dự án cũng có thể tuyển dụng thêm thành viên mới cho đội ngũ của mình.

Sự kiện này dành cho tất cả những Builder đăng ký trước. Bạn đọc có thể đăng ký tham gia sự kiện tại lu.ma/hochiminhcityhh hoàn toàn miễn phí.

Lịch trình sự kiện như sau:

  • ​Ngày 1: 10 AM – 9 PM – Chào mừng và thảo luận về mọi thứ liên quan đến Solana.
  • ​Ngày 2, 3,4: 10 AM – 9 PM – Hội thảo và Tọa đàm.
  • ​Ngày 5: 10 AM – 8:00 PM – Ngày thử nghiệm.

Thông tin về các đơn vị tổ chức

Solana Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Zug (Thụy Sĩ), dành riêng cho việc phân cấp, tăng trưởng và bảo mật của mạng Solana.

Jump Crypto là một quỹ đầu tư tập trung vào mảng crypto và là một bộ phận của Jump Trading Group, một tập đoàn tài chính khổng lồ của Mỹ có trụ sở tại Chicago.

Circle là một công ty công nghệ thanh toán ngang hàng quản lý một loại stablecoin phổ biến được gọi là USDC, một loại tiền mã hoá được neo với đồng đô la Mỹ. Nó được thành lập bởi Jeremy Allaire và Sean Neville vào tháng 10 năm 2013 và hiện được định giá 44 tỷ USD.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles