ETH đạt mức cao nhất trong gần 1 năm qua khi  hơn 1 triệu ETH đã được rút sau nâng cấp Shapella 

ETH tăng hơn 10% sau cập nhật Shanghai, lần đầu tiên vượt qua mức 2.100 đô la Mỹ sau 11 tháng qua.

3153Total views
Listen to article
play!
ETH dat muc cao nhat trong gan 1 nam qua khi  hon 1 trieu ETH da duoc rut sau nang cap Shapella  - anh 1
ETH đạt mức cao nhất trong gần 1 năm qua khi hơn 1 triệu ETH đã được rút sau nâng cấp Shapella

Hơn 1 triệu ETH trị giá 2,1 tỷ đô la Mỹ đã bị rút khỏi Beacon Chain của Ethereum trong vòng năm ngày kể từ sau nâng cấp Shanghai. 

Mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào Ethereum (ETH) sau khi nâng cấp Shanghai, cho phép những người xác thực rút tài sản staking của họ khỏi mạng lần đầu tiên kể từ khi Hợp nhất.

ETH đã tiếp tục tăng vọt bất chấp mọi khó khăn, với giá của nó đạt đến một cột mốc mới trong năm nay. ETH giao dịch trên 2.100 đô la Mỹ lần đầu tiên sau 11 tháng sau khi lao dốc vào năm ngoái do các yếu tố kinh tế rộng lớn hơn.

Giao dịch trên 2.100 đô la Mỹ, ETH đã tăng hơn 10% trong năm ngày qua kể từ bản cập nhật Shanghai. ETH đã ghi nhận hoạt động tốt vào quý 1 năm 2023 và đã bắt đầu quý 2 với sức mạnh tương tự. Phục hồi sau tình trạng hỗn loạn của năm ngoái, altcoin hàng đầu đã tăng vọt 74,28% từ đầu năm đến nay (YTD) nhưng vẫn giảm 30% so với vị trí của nó cách đây 12 tháng.

Mặc dù sự gia tăng gây ngạc nhiên đối với nhiều người nghĩ rằng việc rút ETH đã staking sẽ dẫn đến mất giá trị, nhưng những người khác đã nhìn thấy một tia sáng tiềm năng với sự phát triển mới. Giám đốc điều hành của công ty phát triển chuỗi khối Labrys, Lachlan Feeney, cho rằng sự gia tăng này xảy ra là do những người xác nhận đang đặt lại ETH của họ gần như ngay lập tức sau khi rút tiền.

“Phần lớn cổ phần đã được rút trong vài ngày qua thực sự đang quay trở lại The Beacon Chain vì những người xác thực đang tìm cách cộng dồn tiền lãi của họ. Nhiều đến mức cổ phần ròng hiện đang tăng lên.” – anh ấy nói thêm. 

Feeney cũng tuyên bố rằng số lượng ETH được staking sẽ tăng lên khi các nhà đầu tư cảm thấy an toàn hơn sau sự kiện Shapella.

“Bởi vì Shapella là một sự kiện giảm thiểu rủi ro lớn, nên trong trung và dài hạn, ETH sẽ được staking nhiều hơn chứ không ít đi. Chúng tôi dự đoán rằng trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ đạt mức cao kỷ lục về số lượng Ether được staking.”

Trong năm ngày qua sau Shapella, 1,03 triệu ETH trị giá 2,1 tỷ đô la Mỹ đã được rút từ 473.000 yêu cầu, theo dữ liệu từ Beacon Chain. Mặc dù có thể thấy rằng những người xác thực đang đặt lại tài sản của họ, nhưng tất cả ETH được rút từ nền tảng Kraken của Hoa Kỳ đều được miễn sau khi giải quyết với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Trước Shapella, công ty tình báo trên chuỗi Glassnode ước tính sẽ có 170.000 yêu cầu rút ETH trong tuần đầu tiên nâng cấp. Tuy vậy, số lượng yêu cầu rút tiền đã tăng hơn nhiều so với sự đoán.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles