Farm Me là gì? Tất tần tật các thông tin về Token FAME

Farm Me là một trò chơi nông trại sinh tồn đầu tiên của hệ sinh thái Near Protocol với công nghệ AR/VR và metaverse độc đáo.

13555Total views
Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 1
Farm Me là gì? Tất tần tật các thông tin về Token FAME

Tổng quan chung về Farm Me

Farm Me là gì?

Farm Me là một trò chơi nông trại kết hợp với các yếu tố chiến đấu sinh tồn nhiều người chơi, được xây dựng trên nền tảng blockchain Near. Đến với Farm Me, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới metaverse giả tưởng hấp dẫn và mới lạ dựa trên công nghệ AR/VR. Farm Me sở hữu cho mình 2 cơ chế Free to Earn và Play to Earn với mục tiêu trở thành một trong những siêu game 3D hàng đầu trong tương lai, tạo ra lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư và người chơi.

Ngoài ra Farm Me Universe cũng sẵn sàng chào đón và hỗ trợ các dự án game NFT khác tham gia metaverse của mình. Từ đó giúp mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi thông qua nền tảng được gọi là G-INFA (cơ sở hạ tầng trò chơi). Thông qua G-INFA, các trò chơi khác nhau có thể chia sẻ tài nguyên, tạo các sự kiện với nhau trong cùng một vũ trụ metaverse.

Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 2

Đặc điểm nổi bật của Farm Me

Trò chơi được xây dựng trước từ đầu trong Metaverse

Farm Me được xây dựng với đồ hoạ 3D chi tiết, đầy đủ chức năng kết hợp với cốt truyện chặt chẽ và lối chơi hấp dẫn, người chơi chỉ cần một thiết bị VR là có thể trải nghiệm được game.

Bản đồ được thiết kế với nhiều vùng đất rộng lớn và không có giới hạn để người chơi có thể khám phá mỗi ngày. Trong Farm Me, ngoài việc trồng trọt người chơi còn có thể câu cá, khai thác gỗ, quặng, săn quái vật… cùng với việc tham gia các minigame cực kỳ hấp dẫn. Người chơi có thể kết nối được với nhau thông qua tính ngăn kết bạn, trò chuyện, mua sắm, du lịch, làm việc… cùng nhau trong game. Đặc biệt với tính năng Builder, người chơi có thể tự xây dựng một ngôi nhà cho riêng mình hoặc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật với mục đích kiếm thêm thu nhập.

Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 3

Tính năng thuê và làm việc

Tại Farm Me mọi người đều có thể chơi và kiếm được tiền thật. Người chơi có thể thuê những người chơi khác làm việc cho mình với tiền công là token của trò chơi.

Quỹ cộng đồng Farm Me (FMCF)

Quỹ FMCF được tạo ra nhằm hỗ trợ các dự án xã hội về văn hoá, môi trường thông qua các hoạt động trò chơi và sự kiện. Lượng token quyên góp từ người chơi cho FMCF sẽ được chuyển đổi sang tiền mặt và mang đi quyên góp cho các tổ chức từ thiện ngoài đời thực.

Mở rộng tính năng trò chơi không giới hạn

Việc mở rộng vô hạn vùng đất trong game sẽ tạo ra nhiều không gian cũng như thu hút được nhiều người chơi đến với Farm Me hơn. Cộng đồng người chơi cũng chính là những người sẽ tham gia bình chọn cho quá trình mở rộng bản đồ này của dự án.

Ngoài ra, với G-INFA thì đây là một vũ trụ bao gồm nhiều trò chơi khác nhau giúp người chơi thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ. Người chơi cũng có thể tham gia đóng góp ý kiến của mình cho dự án để xây dựng một cộng đồng game tiến bộ hơn.

Gameplay của Farm Me

Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 4

Đến với Farm Me – một metaverse giả tưởng, bạn có thể:

Trở thành một công dân thực thụ

Bạn có thể chọn 1 trong 6 lớp nhân vật gồm nông dân, đặc vụ, cảnh sát, chiến sĩ, lực lượng đặc biệt, siêu anh hùng. Sau khi chọn nhân vật, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm Farm Me với các hoạt động như:

 • Trồng cây, chăn nuôi, phát triển trang trại trên mảnh đất mà mình đã sở hữu
 • Câu cá, đào mỏ để tăng thêm thu nhập
 • Nấu ăn từ nông sản của mình để tạo ra các món ăn giúp tăng chỉ số của anh hùng
 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng

Tham gia những cuộc phiêu lưu không có hồi kết

 • Gặp gỡ và kết nối với những người bạn mới
 • Sở hữu những vật nuôi thần thoại bằng cách trở thành một thợ săn tài ba
 • Cùng bạn bè tham gia giết Boss để nhận phần thưởng và săn các vật phẩm quý hiếm

Khẳng định đấu ấn cá nhân

 • Tùy chỉnh nhân vật: Tính năng thời trang của trò chơi khiến anh hùng của bạn không chỉ trở nên độc đáo mà còn tăng các chỉ số sức mạnh ban đầu
 • Kiến trúc: Sáng tạo xây dựng và sở hữu ngôi nhà, các công trình kiến ​​trúc theo phong cách của riêng bạn
 • Chế tạo: Thỏa sức sáng tạo với hàng trăm công thức để thiết kế những món đồ hữu ích và đẹp mắt

Tính năng cộng đồng độc đáo

 • Thị trấn của Farm Me là nơi giúp bạn giao lưu, gặp gỡ các game thủ khác, trò chuyện, mua bán và tặng quà
 • Người chơi cũng có thể hẹn hò và kết hợp với nhau trong trò chơi để tạo ra thế hệ anh hùng tiếp theo
 • Diễn đàn phi tập trung, nơi người dùng có thể thảo luận về các hoạt động trong trò chơi, tìm hiểu lịch biểu bỏ phiếu sắp tới trong DAO…

Các sự kiện cộng đồng tạo ra giá trị cộng đồng thiết thực

 • Tạo ra giá trị thiết thực bằng cách tham gia các hoạt động huy động vốn cộng đồng của Farm Me cho quỹ FMCF
 • Tặng những món đồ thú vị hoặc quý hiếm cho bạn bè và người thân
 • Nền tảng việc làm tăng thu nhập

Các vật phẩm NFT trong game của Farm Me

Anh hùng (Hero)

Các anh hùng của Farm Me được giao dịch trên Marketplace bằng token FAME. Trong game, các anh hùng được chia thành 6 nhóm để người chơi mở quà ngẫu nhiên. Mỗi nhóm có hình dạng khác nhau với các chỉ số khác nhau. Vì vậy mỗi anh hùng là hoàn toàn khác nhau và là duy nhất. Mỗi anh hùng có thể có từ 0 đến 2 kỹ năng bị động, hỗ trợ người chơi thực hiện các hoạt động trong game.

Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 5

Đất (Land)

Người chơi sẽ mua gói nông trại tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Độ hiếm của từng mảnh đất sẽ được xác trên giá trị sử dụng của chúng (săn bắn, câu cá, khai thác, trồng trọt …) và số lượng ô trên mỗi mảnh.

Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 6

Thú cưng (Pet)

Những thú cưng trong game được lấy cảm hứng từ những thú cưng ngoài đời thực cũng như trong các câu truyện thần thoại. Chỉ số thú cưng trong game sẽ giúp anh hùng của người chơi trở nên mạnh hơn.

Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 7

Vũ khí (Weapon)

Vũ khí trong game rất đa dạng và được trang bị cho mỗi anh hùng để tăng sức chiến đấu. Mỗi vũ khí ngẫu nhiên có thể có từ 0 đến 2 kỹ năng bị động.

Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 8

Cần chuẩn bị gì trước khi tham gia Farm Me

Để bắt đầu tham gia vào thế giới Farm Me, người chơi cần:

 • Sở hữu ít nhất một anh hùng và một mảnh đất từ Marketplace của game để bắt đầu các thao tác cơ bản và làm nền tảng cho các hoạt động xây dựng nông trại sau này. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được tặng một rương cơ bản bao gồm các nông cụ gồm cuốc, rìu, bình tưới, liềm và một gói 10 hạt khoai tây để bắt đầu trồng trọt.
 • Sau một khoảng thời gian nhất định, người chơi có thể nâng cấp số lượng đất mua được để hỗ trợ hoạt động trồng trọt cho phù hợp với nhu cầu của mình. Trong lần nâng cấp này, người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận thêm anh hùng.
 • Số ô đất tối đa mà Farm Me cho phép người chơi mở là 8.000 ô, tùy thuộc vào sự phát triển của game và nhu cầu của người chơi, thế giới metaverse của Farm Me sẽ tiếp tục được mở rộng hơn nữa.
 • Bản đồ của Farm Me chia thành nhà khu vực gồm nông trại, thị trấn, rừng, mỏ, bãi biển tương ứng với các hoạt động đa dạng và thú vị để người chơi khám phá. 
Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 9

Các chế độ chơi của Farm Me

Battle

Farm Me có 2 chế độ Battle chính là PvE và PvP.

PvE có 2 chế độ gồm:

 • Solo: Chế độ này lại gồm 2 chế độ chơi nhỏ khác là Extras (phụ bản) và Last standing (sinh tồn).
 • Co-op mode: Cooperative cho phép các người chơi phối hợp với nhau như đồng đội, để cùng nhau vượt qua các phụ bản. Tỉ lệ phần thưởng được tính dựa trên lượng sát thương gây ra. 

PvP tuy có 3 chế số khác nhau song ở mỗi chế độ đều yêu cầu số lượng thành viên tham gia là 6 người trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút:

 • Death Match: Trong chế độ này mục tiêu chính của tất cả người chơi là loại bỏ được càng nhiều người chơi càng tốt. Ai lấy được nhiều điểm nhất trước khi hết thời gian là người chiến thắng.
 • Flag Robbery: Các lá cờ sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, người chơi sẽ cố gắng tham gia và giành lấy cờ cho đội của mình. Đội nào giành được 7 lá cờ đầu tiên thì sẽ là đội chiến thắng.
 • Kill Match: Chế độ này người chơi sẽ được chia thành hai đội, nhiệm vụ của mỗi đội là hạ gục được càng nhiều đối thủ càng tốt. Đội có số lần tiêu diệt cao nhất hoặc đạt được 50 điểm hạ gục trước sẽ là đội chiến thắng.
Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 10

Sự kiện 

Sự kiện trong game được chia ra thành nhiều loại:

 • Dungeon (Hàng ngày): Người chơi sử dụng anh hùng của mình để đánh bại các quái vật trong các bản đồ săn bắn để nhận phần thưởng.
 • Quest (Hàng ngày): Nhiệm vụ được thay đổi hàng ngày để người chơi có thể tham gia trải nghiệm tất cả tính năng trong game.
 • Arena (Hàng tuần): Người chơi khi tham gia chế độ PvP sẽ được xếp hạng theo thành tích mà mình đã đạt được. Thứ hạng càng cao, họ nhận được càng nhiều vật phẩm quý hiếm.
 • Tournament Season (Hàng tháng): Người chơi sẽ chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống đưa ra như trồng trọt, PvE, PvP… để tích lũy điểm xếp hạng theo mùa của mình. Có nhiều rank khác nhau để tăng tính hấp dẫn cho game gồm Iron, Copper, Silver, Gold, Platinum, Diamond.

Minigames

Các minigame sẽ được bám sát với các sự kiện ngoài đời thực như Tết, Giáng sinh, Halloween… Người chơi có thể kiếm thêm tiền, giải trí hay kết bạn thông qua các trò chơi trong những minigame này.

Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 11

Nền kinh tế của Farm Me

Free to Play

Bạn có thể chơi để kiếm NFT và các vật phẩm trong trò chơi và giao dịch chúng trên NFT Marketplace Rental. Nơi đây cho phép người chơi tự do trao đổi hoặc thuê NFT để bắt đầu trò chơi dựa trên việc chia sẻ lợi ích tương ứng.

Nền tảng công việc

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà các trò chơi NFT gặp phải là các nhà đầu tư mua NFT, tuy nhiên họ không có đủ thời gian để chơi các trò chơi. Trong khi những người có nhiều thời gian rảnh muốn tham gia chơi game thì lại không có vốn đầu tư vào các NFT đắt tiền.

Giải quyết vấn đề trên, Farm Me đã xây dựng một mô hình thỏa thuận kinh doanh giữa nhà đầu tư (chủ sở hữu NFT) và người thuê NFT. Giá trị tài chính sẽ dựa trên sự đồng thuận trong hợp đồng thông minh (smart contract). Điều này khuyến khích nhiều người chơi hơn tham gia mà không cần phải bỏ vốn đầu tư ban đầu.

Play to Earn

Trong Farm Me, bạn có thể chơi để kiếm tiền bằng nhiều cách:

 1. Với tư cách là nhà đầu tư hoặc chủ sở hữu NFT. Bạn có thể đầu tư các hạng mục NFT trước và sau đó cho thuê NFT của mình để thu về token FAME hoặc chia sẻ lợi ích tương ứng. 
 2. Nếu là một người chơi thông thường, bạn có thể kiếm được lợi nhuận bằng một số cách sau: 
  • Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm được token ME và thu thập các mảnh ghép để tạo NFT mới
  • Tham gia vào các sự kiện trong trò chơi và các giải đấu để nhận phần thưởng
  • Nếu bạn giành chiến thắng trong chế độ PvP, bạn có thể nhận phần thưởng trực tiếp bằng token FAME và các vật phẩm quý hiếm là các mảnh ghép NFT
  • Kiếm vé may mắn thông qua việc tham gia xổ số hoặc các phần thưởng hàng ngày
 3. Với tư cách là KOL/Influencer, bạn có thể tham gia các sự kiện và livestream trò chơi để thu hút người chơi mới và quảng bá dự án cũng như nhận phần thưởng từ cộng đồng Farm Me.

Play To Save

Farm Me Community Fund (FMCF) là một quỹ của Farm Me được tạo ra nhằm hỗ trợ các dự án xã hội về văn hoá, môi trường thông qua các hoạt động trò chơi và sự kiện. Lượng token quyên góp từ người chơi cho FMCF sẽ được chuyển đổi sang tiền pháp định và mang đi quyên góp cho các tổ chức từ thiện ngoài đời thực.

G-INFA

Nền tảng này cho phép các nhà phát hành game huy động vốn cộng đồng bằng cách phát hành token trong vũ trụ của G-INFA. Người tham gia với tư cách là người chơi phải có các điều kiện nhất định để được phép tham gia các sự kiện IGO này như:

 • Sở hữu NFT (một trong những NFT được xây dựng trong vũ trụ G-INFA)
 • Sở hữu token của dự án
 • Đã từng tham gia các sự kiện tương tự trước đó

Lộ trình phát triển dự án Farm Me

Tháng 1 năm 2022

 • Thử nghiệm phiên bản Beta ver 2 và 3
 • Tổ chức sự kiện cộng đồng

Quý 1 năm 2022

 • Airdrop
 • Mở bản IDO, NFT box
 • Niêm yết sàn giao dịch
 • Phát hành trò chơi phiên bản v1

Quý 2 năm 2022

 • Phát hành trò chơi phiên bản v2
 • Hoàn thiện các tính năng mới

Quý 3 năm 2022

 • Cải thiện khả năng tương tác NFT chuỗi chéo
 • Ra mắt dịch vụ trò chơi
 • Phát hành, kết nối thêm các trò chơi blockchain khác vào nền tảng của mình

Quý 4 năm 2022

 • Ra mắt tính năng AR/VR
Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 12

Đội ngũ phát triển dự án, đối tác, cố vấn của Farm Me

Đội ngũ phát triển

 • Việt Nguyễn (Giám đốc điều hành và Nhà đồng sáng lập): Ông cũng là Giám đốc điều hành của công ty Time Group với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, giải trí, blockchain, công nghệ tài chính và game. Hiện tại, Time Group đang dẫn đầu hệ sinh thái của ngành Game-Music-Entertainment với hơn 10 công ty con khác nhau.
 • Duy Phạm (Nhà đồng sáng lập và Trưởng nhóm bộ phận hoạt họa): Duy hiện là Giám đốc điều hành của ZweArt tại Toronto, Canada. Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa game và từng là Giám đốc đồ họa tại công ty game VNG.
 • Tuấn Lê (Giám đốc sản phẩm và Trưởng nhóm phát triển trò chơi): Anh có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển trò chơi và hệ thống kỹ thuật cho thiết bị di động. Hiện anh cũng đang là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của PadiTech, công ty công nghệ với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển game và ứng dụng web hệ thống hoạt động tại thị trường Nhật Bản.
 • Ben Younessian (Cố vấn tài chính): Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và tài chính cho nhiều ngành nghề khác nhau. Ông cũng đã từng làm kiểm soát viên cho các công ty quản lý đầu tư tại New York trong hơn 1 thập kỷ.
 • Hải Nguyễn (Trưởng nhóm phát triển blockchain): Ông đang là Giám đốc điều hành và Giám đốc công nghệ của Timebird, một công ty phát triển blockchain, với hơn 13 năm kinh nghiệm.
Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 13

Cố vấn

 • Riley Tran: Chị là Nhà đồng sáng lập của GFS Ventures và Country Director của NEAR Protocol tại Việt Nam): Trước đây, chị từng làm Marketing Director tại sàn giao dịch Bibox cũng như người dẫn chương trình chuỗi video Blockchain Insight.
 • Mr. Nam Nguyen Van: Anh là Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của TAG Ventures, Gourmet Galaxy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và blockchain. Anh hiện cũng đang là cố vấn của nhiều dự án GameFi như Pegaxy, Step Hero, DeFi Warrior…
Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 14

Đối tác và nhà đầu tư

Tháng 4 năm 2022 vừa qua, Farm Me đã gây quỹ thành công 3,9 triệu đô la Mỹ từ Near Protocol, Huobi cùng các đối tác để mở rộng hệ sinh thái và phát triển trò chơi. Ngoài ra, dự án cũng tổ chức thành công IDO và INO (Initial NFT Offering) và huy động được 330.000 đô la Mỹ.

Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 15

Tổng quan chung về token FAME

Để đảm bảo tính bền vững và mở rộng của hệ sinh thái, Farm Me đã phát hành ra 2 loại token khác nhau: 

Token FAME

Token FAME là token chính và quản trị của nền tảng trò chơi. FAME cũng là đơn vị tiền tệ của trò chơi được sử dụng cho các giao dịch. Token FAME có thể sử dụng để:

 • Play to Earn: Người chơi có thể nhận được FAME thông qua các sự kiện, giải đấu trong game
 • Giao dịch NFT: FAME có thể được sử dụng để giao dịch, mua bán các vật phẩm NFT trên chợ
 • Staking: Một phần phí và thuế thu được trong trò chơi sẽ được chia cho tất cả những chủ sở hữu FAME đã stake token của mình vào trò chơi.
 • Quản trị: Chủ sở hữu token FAME có thể tham gia vào DAO để quản trị của dự án
Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 16

Token ME

ME là token phụ được sử dụng trong trò chơi với nguồn cung cấp không giới hạn và được kiểm soát bởi cơ chế đốt cháy và chính sách mua lại nghiêm ngặt. Token ME có thể được sử dụng để:

 • Kiếm tiền: Người chơi có thể nhận được ME bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, tham gia chế độ PvE hoặc PvP
 • TIện ích: Người chơi có thể sử dụng ME để mua quà, nâng cấp hoặc tham gia vòng quay may mắn

Thông tin cơ bản về token FAME

 • Token Name: Farm Me
 • Ticket: FAME
 • Blockchain: NEAR
 • Token Type: Utility, Governance
 • Contract Ethereum: 0x818f49…226a1E
 • Contract Aurora: 0xD5c997…397236
 • Total Supply: 1.100.000.000 FARM
 • Circulating Supply: Đang cập nhật…
 • Listing price: 0.03$
 • Initial Market Cap: 336.600$
 • Initial Circulating supply at TGE: 11.220.000$

Phân bổ token FAME

 • Strategic Sale: 5% (55.000.000 FAME)
 • Private Sale: 8% (88.000.000 FAME)
 • Public Sale: 1% (11.000.000 FAME)
 • Đội ngũ phát triển : 12% (132.000.000 FAME)
 • Cố vấn: 2% (22.000.000 FAME)
 • Cộng đồng và Marketing: 11% (121.000.000 FAME)
 • Thưởng staking: 10% (110.000.000 FAME) 
 • Play to Earn: 25% (275.000.000 FAME)
 • Thanh khoản: 5% (55.000.000 FAME)
 • Hệ sinh thái: 21% (231.000.000 FAME)
Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 17

Lịch phân phối token FAME

 • Strategic Sale: Mở khóa 5% vào ngày thứ 5 sau TGE, sau đó khóa tiếp 3 tháng rồi trả dần trong vòng 24 tháng
 • Private Sale: Mở khóa 5% vào ngày thứ 5 sau TGE, sau đó khóa tiếp 3 tháng rồi trả dần trong vòng 24 tháng
 • Public Sale: Mở khóa 25% tại TGE và lượng còn lại sẽ trả dần 25% mỗi tháng
 • Đội ngũ phát triển : Khóa trong vòng 12 tháng, sau đó trả dần 5% mỗi tháng
 • Cố vấn: Khóa trong 12 tháng, sau đó trả dần 5% mỗi tháng
 • Cộng đồng và Marketing: Mở khóa 2% tại TGE, sau đó khóa tiếp 3 tháng rồi trả dần 2% mỗi tháng
 • Thưởng staking: Phân phối 2% mỗi tháng
 • Play to Earn: Phân bổ 5% mỗi tháng kể từ khi trò chơi chính thức ra mắt
 • Hệ sinh thái: Khóa 3 tháng rồi sau đó phân phối 5% mỗi tháng
Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 18
Farm Me la gi? Tat tan tat cac thong tin ve Token FAME - anh 19

Ví lưu trữ và mua bán token FAME ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể sở hữu token FAME bằng cách swap trực tiếp trên sàn giao dịch DODO. Token FAME được lưu trữ trên các ví điện tử có hỗ trợ tích hợp Aurora chain như Aurora Wallet, MetaMask…

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có nhận được nhiều thông tin về dự án, trò chơi Farm Me, token FAME và token ME. Farm Me là một trong những dự án GameFi đầu tiên được xây dựng trên blockchain của Near Protocol. Phiên bản đầu tiên của game được phát hành vào ngày 12 tháng 12 năm 2021 với lối chơi khá đơn giản như các tựa game nông trại truyền thống. Trong tương lai, Farm Me sẽ cập nhật thêm các chế độ độ chơi chiến đấu sinh tồn PvP, PvE được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho dòng game nông trại hiện nay.

Để biết thêm chi tiết về dự án, độc giả có thể xem thông tin tại các kênh truyền thông:

Website | Telegram | Twitter | Facebook | Instagram | Discord | Reddit