GameFi

GameFi - anh 1

GameFi là từ ghép của trò chơi điện tử (Game) và tài chính phi tập trung, hay còn được hiểu rộng rãi hơn là hình thức chơi game kiếm tiền (P2E – Play to Earn). Nguyên tắc của GameFi dựa trên sự giao thoa giữa công nghệ blockchain, trò chơi điện tử và các sản phẩm tài chính phi tập trung khác như: các token không thể thay thế (NFTs), hoạt động đầu tư khai thác lãi suất (yield farming), các hình thức cho vay và mượn (borrowing and lending) hay các đồng ổn định bằng thuật toán (Algorithmic Stablecoin), v.v…. Hình thức GameFi này đã giúp mang khái niệm tiền điện tử đến gần hơn với đại đa số người, khi giờ đây có thể vừa chơi vừa kiếm tiền.

Tin mới nhất

Cac truong hop su dung cua NFT da vuot ra ngoai nghe thuat ky thuat so - anh 1
GameFi
Vào giai đoạn sơ khai, NFT chỉ có tiện ích là làm thỏa mãn nhu cầu sưu tập ảnh nghệ thuật kỹ thuật số. Ngày này, các tiện ích của NFT đã vượt xa ngoài trường hợp sử dụng đó.
4389
Doi ngu phat trien Uniswap gianh chien thang trong cuoc thi Battle of Titans tren Web3 - anh 1
GameFi
Đội ngũ developer của Uniswap đã giành chiến thắng trong cuộc thi chơi game Web3 giữa các đội từ các công ty tiền mã hoá hàng đầu.
0
Du an game NFT cua he sinh thai Oasys co gi noi bat? - anh 1
GameFi
Blockchain tối ưu dành riêng cho game Oasys công bố hàng loạt dự án tích hợp trên chain. Hãy cùng đội ngũ Coinvn điểm qua một số dự án game nổi bật trên Oasys trong bài viết dưới đây.
6708
Gala Games xoa Tweet thong bao hop tac voi ngoi sao Hollywood The Rock, gia token giam manh - anh 1
GameFi
Dự án Gala Games xóa một tweet thông báo về mối quan hệ hợp tác với các ngôi sao Hollywood hạng A mà không đưa ra lời giải thích, giá token GALA giảm mạnh ngay sau đó.
0
TreasureDAO Ecosystem: Nintendo cua Crypto Metaverse? - anh 1
GameFi
Hệ sinh thái TreasureDAO cũng đã nhận được sự chú ý từ thị trường và khối lượng hoạt động của nó cũng tăng lên trong một khoảng thời gian ngắn.
7157
Hien trang cac du an GameFi xay dung tren blockchain Immutable X - anh 1
GameFi
Bài viết này sẽ chỉ ra những viễn cảnh tương lai tươi sáng của những dự án GameFi được xây dựng trên nền tảng blockchain Immutable X.
4949
Oasys thuc day su phat trien cua nganh game Viet Nam voi hoi thao “The next era of gaming industry” - anh 1
GameFi
Vào ngày 22/11/2022, Oasys - blockchain dành riêng cho game, cùng với Double Jump Tokyo (DJT) - startup hàng đầu Nhật Bản về các giải pháp NFT và game web3 đã tổ chức hội thảo “The next era of gaming industry”.
0
Vong goi von chien luoc cua Oasys thanh cong ruc ro voi su tham gia cua Galaxy Interactive va Nexon - anh 1
GameFi
Ngày 6/12 vừa qua, Oasys - public blockchain chuyên biệt dành riêng cho game đã hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược với sự tham gia của Galaxy Interactive, Nexon và nhiều quỹ đầu tư khác.
0
MetaDOS – Tro choi Battle Royale the he moi cua Metaverse - anh 1
GameFi
Hôm nay, Coinvn có cuộc gặp gỡ cùng Mr. Quang Nguyen – CEO của dự án, để mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mời bạn cùng theo dõi nhé!
16
MetaStrike – Du an GameFi Viet Nam dang duoc chu y co gi noi bat? - anh 1
GameFi
Hôm nay, Coinvn có cuộc gặp gỡ cùng Frank Dang - CSO của dự án, để mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mời bạn cùng theo dõi nhé!
6
Xem thêm
Back to top