Tin mới nhất

MyMasterWar lieu co tro thanh du an Metaverse dinh dam tiep theo - anh 1
game NFT
MyMasterWar là một trò chơi trực tuyến được xây dựng trên blockchain của Binance Smart Chain. Dự án MyMasterWar đã đạt giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm kỳ lân game NFT do Axie Infinity, Kyber Network, Tomochain, Hub & Quỹ TFI tổ chức.
1749
Thetan Arena la gi? Gioi thieu ve Thetan Coin & Thetan Gem - anh 1
game NFT
Thetan Arena là một trò chơi thể thao điện tử trực tuyến dựa trên công nghệ Blockchain. Dự án cho phép người chơi trải nghiệm các tính năng độc đáo của game mà không cần đầu tư bất cứ khoản phí nào.
833
Star Atlas (ATLAS, POLIS) la gi? Toan bo thong tin ve tro choi Star Atlas - anh 1
game NFT
Star Atlas (ATLAS, POLIS) là một trò chơi thực tế ảo được xây dựng trên nền tảng blockchain của Solana. Nó cho phép người chơi tham gia trải nghiệm và khám phá không gian bao la của vũ trụ.
851
Mobox (MBOX) la gi? Toan tap ve token MBOX - anh 1
game NFT
Mobox (MBOX) là một nền tảng NFT Gaming, cho phép người chơi có thể chơi game kiếm tiền thông qua việc bán và cho thuê các MOMO NFT.
786
Binapet (BPET) la gi? Thong tin ve token BPET chi tiet nhat - anh 1
game NFT
Binapet là một tựa game NFT kết hợp với Yield Farming. Với tựa game này, bạn có thể chơi game kiếm tiền từ việc mua bán các con rồng trên Marketplace của game.
522
Binamars (BMARS) la gi? Tim hieu ve BMARS token - anh 1
game NFT
Binamars (BMARS) là một tựa game NFT kết hợp Yield Farming được xây dựng trên BSC. Với Binamars, người chơi vừa có thể giải trí vừa kiếm được tiền.
484
DinoX (DNXC) la gi? Thong tin chi tiet ve token DNXC - anh 1
game NFT
DinoX (DNXC) là nền tảng game NFT được phát triển trên Sandbox. Với tựa game này, người chơi có thể vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập. Vậy tựa game này có gì đặc biệt?
491
DeFi Warrior (FIWA) la gi? Toan bo thong tin ve token FIWA - anh 1
game NFT
DeFi Warrior là một tưa game NFT hoàn toàn mới, dự án được phát triển bởi đội ngũ có nhiều năm kinh ngiệm trong lĩnh vực Blockchain đến từ Việt Nam. Vây tựa game này có điểm gì đặc biệt hơn các tựa game NFT khác?
1023
Step Hero (HERO) la gi? Thong tin co ban ve HERO token - anh 1
game NFT
Step Hero là một game NFT được xây dựng bởi đội ngũ phát triển game đến từ Việt Nam. Ngoài các tính năng kiếm tiền tương tự như các tựa game NFT khác thì dự án Step Hero có gì đặc biệt?
903
Back to top