Tin mới nhất

NFT game da tao ra 2,32 ty do la My doanh thu trong Q3/2021 - anh 1
game NFT
Một báo cáo được xuất bản bởi Blockchain Gaming Alliance cho thấy rằng các game NFT đã tạo ra hàng tỷ doanh thu trong Q3/2021.
1873
Bored Ape Yacht Club hop tac voi Animoca Brands ​​ra mat game NFT vao nam 2022 - anh 1
game NFT
Công ty game blockchain Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông đang hợp tác cùng đội ngũ phát triển dự án NFT Bored Ape Yacht Club để ​​ra mắt game NFT. 
2553
The manh cua Game NFT va tiem nang cua Esport gaming trong tuong lai - anh 1
game NFT
Trước khi đến với công việc này thì mình có bắt đầu tham gia thị trường crypto vào tháng 9 năm 2017. Tính đến nay cũng được 4 năm và nó là một hành trình đầy cảm xúc. Hôm nay mình xin chia sẻ một chút nhận định cá nhân của mình về tiềm năng của NFT gaming trong tương lai, hy vọng nó có thể giúp ích phần nào cho mọi người. 
2244
MyMasterWar lieu co tro thanh du an Metaverse dinh dam tiep theo - anh 1
game NFT
MyMasterWar là một trò chơi trực tuyến được xây dựng trên blockchain của Binance Smart Chain. Dự án MyMasterWar đã đạt giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm kỳ lân game NFT do Axie Infinity, Kyber Network, Tomochain, Hub & Quỹ TFI tổ chức.
4568
Thetan Arena la gi? Gioi thieu ve Thetan Coin & Thetan Gem - anh 1
game NFT
Thetan Arena là một trò chơi thể thao điện tử trực tuyến dựa trên công nghệ Blockchain. Dự án cho phép người chơi trải nghiệm các tính năng độc đáo của game mà không cần đầu tư bất cứ khoản phí nào.
4347
Star Atlas (ATLAS, POLIS) la gi? Toan bo thong tin ve tro choi Star Atlas - anh 1
game NFT
Star Atlas (ATLAS, POLIS) là một trò chơi thực tế ảo được xây dựng trên nền tảng blockchain của Solana. Nó cho phép người chơi tham gia trải nghiệm và khám phá không gian bao la của vũ trụ.
3185
Mobox (MBOX) la gi? Toan tap ve token MBOX - anh 1
game NFT
Mobox (MBOX) là một nền tảng NFT Gaming, cho phép người chơi có thể chơi game kiếm tiền thông qua việc bán và cho thuê các MOMO NFT.
3715
Binapet (BPET) la gi? Thong tin ve token BPET chi tiet nhat - anh 1
game NFT
Binapet là một tựa game NFT kết hợp với Yield Farming. Với tựa game này, bạn có thể chơi game kiếm tiền từ việc mua bán các con rồng trên Marketplace của game.
2275
Binamars (BMARS) la gi? Tim hieu ve BMARS token - anh 1
game NFT
Binamars (BMARS) là một tựa game NFT kết hợp Yield Farming được xây dựng trên BSC. Với Binamars, người chơi vừa có thể giải trí vừa kiếm được tiền.
2216
DinoX (DNXC) la gi? Thong tin chi tiet ve token DNXC - anh 1
game NFT
DinoX (DNXC) là nền tảng game NFT được phát triển trên Sandbox. Với tựa game này, người chơi có thể vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập. Vậy tựa game này có gì đặc biệt?
2955
Xem thêm
Back to top