Huobi sẽ tặng chuyến du hành vũ trụ nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của mình

Huobi Global được thành lập vào năm 2013 và được xem là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng nhất thế giới. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8, Huobi tổ chức sự kiện tặng chuyến du hành vũ trụ cho người dùng.

3065Total views
Listen to article
play!
Huobi se tang chuyen du hanh vu tru nhan dip sinh nhat lan thu 8 cua minh - anh 1
Huobi sẽ tặng chuyến du hành vũ trụ nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của mình

Huobi sẽ tặng chuyến du hành vũ trụ nhân dịp sinh nhật lần thứ 8

Huobi Global, một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ ba thế giới theo khối lượng giao dịch tổ chức sự kiện nhân dịp 8 năm thành lập.

Huobi Global sẽ tổ chức một loạt các sự kiện như một phần quà để tri ân những người dùng của họ trong thời gian vừa qua, bao gồm các chương trình khuyến mãi, tặng quà là vé du hành vũ trụ.

Huobi sẽ tổ chức một cuộc thi và người duy nhất may mắn chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là một trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến du hành xuyên không gian. Tất cả người dùng Huobi Global trên toàn thế giới đều đủ điều kiện tham gia. Tuy nhiên, cũng có những hạn chế nhất định. Giám đốc chiến lược toàn cầu của Huobi Group, Jeff Mei chia sẻ:

“Thông qua cuộc thi này, Huobi muốn gửi gắm thông điệp sẽ mở ra không gian cho tất cả mọi người và nền tảng của chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều người dùng hơn nữa trong tương lai. Những người tham gia chuyến du hành xuyên không gian này phải đảm bảo những yêu cầu về mặt sức khỏe, chi tiết việc này sẽ được tiết lộ vào thời gian sau.”

Ngoài ra, Huobi cũng từ chối tiết lộ đơn vị nào sẽ cung cấp chuyến đi xuyên không gian này. Nhiều dự đoán cho thấy nó có thể là Blue Origin của Jeff Bezos hay SpaceX của Elon Musk.

Huobi se tang chuyen du hanh vu tru nhan dip sinh nhat lan thu 8 cua minh - anh 2
Huobi sẽ tặng chuyến du hành vũ trụ nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của mình

Các câu hỏi liên quan đến sự kiện tặng chuyến du hành vũ trụ của Huobi 

Làm thế nào để tham gia sự kiện này?

Người tham gia cần sở hữu một tài khoản Huobi Global đã hoàn tất KYC là đủ điều kiện đăng ký sự kiện tặng vé du hành vũ trụ của Huobi. Nếu chưa có tài khoản Huobi, nhà đầu tư có thể đăng ký tài khoản trên website chính thức hoặc tải ứng dụng Huobi Global trên Apple Store đối với hệ điều hành iOS, CH Play đối với Android.

Ai có thể đăng ký sự kiện này?

Bất kỳ ai có tài khoản Huobi và KYC thành công đều có thể đăng ký tham gia sự kiện này. Mặc dù không giới hạn cụ thể về lứa tuổi của người tham gia, nhưng công ty cung cấp chuyến du hành vũ trụ vẫn có thể đưa ra những yêu cầu về tuổi tác và thể chất.

Người chiến thắng sẽ phải trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về lý lịch và sức khỏe thể chất, cũng như sẽ được đào tạo về những kiến thức liên quan trong một khoảng thời gian nhất định. 

Nếu như người này không thể vượt qua các yêu cầu được đề ra thì sẽ bị loại, công ty sẽ chọn người chiến thắng tiếp theo. Người này cũng sẽ lập lại những quy trình trên.

Có bao nhiêu người chiến thắng được chọn? Làm thế nào chúng tôi biết ai sẽ được chọn?

Huobi sẽ chọn ngẫu nhiên một người may mắn dành chiến thắng sự kiện này. Ban tổ chức sẽ công bố trên trang Twitter chính thức của Huobi vào ngày 30/12/2021 và liên hệ với họ qua địa chỉ Email được ghi nhận trong quá trình đăng ký. Nếu người chiến thắng không trả lời trong vòng 48 giờ, Huobi sẽ chọn một người khác. Ngoài ra, nếu người được chọn không vượt qua vòng kiểm tra về lý lịch và sức khỏe thể chất, Huobi cũng sẽ chọn một người khác.

Huobi se tang chuyen du hanh vu tru nhan dip sinh nhat lan thu 8 cua minh - anh 3

Sự kiện này sẽ kéo dài trong bao lâu?

Sự kiện này sẽ kéo dài trong 30 ngày, bắt đầu từ ngày 16/11/2021 lúc 8 giờ tối (UTC + 8) đến ngày 16/12/2021 vào lúc 8 giờ tối (UTC + 8).

Tại sao Huobi lại tài trợ chuyến du hành vũ trụ này?

Huobi tin rằng vũ trụ và bản chất mở của nó phù hợp với tầm nhìn của công ty cũng như đảm bảo đúng chủ đề trọng tâm của lễ kỷ niệm 8 năm thành lập là “Infinity”. 

Chuyến bay vũ trụ sẽ được khởi hành ở đâu?

Các chi tiết của chuyến du hành vũ trụ sẽ không được tiết lộ cho đến khi Huobi chọn ra người may mắn chiến thắng và vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt do công ty cung cấp chuyến du hành đề ra.

Công ty nào sẽ cung cấp chuyến du hành vũ trụ này?

Do các thỏa thuận hợp đồng, Huobi không thể công bố công ty tổ chức chuyến du hành vũ trụ này. Tuy nhiên, Huobi đứng ra đảm bảo với tất cả người tham gia rằng đó là một công ty uy tín và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa hành khách bay vào vũ trụ.

Hành khách sẽ được bay bao xa trong chuyến đi này?

Tại thời điểm này, Huobi chỉ tiết lộ rằng chuyến bay sẽ đưa hành khách đến các ngoại vi của Trái Đất.

Hành khách sẽ được trải nghiệm môi trường không có trọng lực chứ?

Trong suốt chuyến bay, hành khách sẽ được trải nghiệm môi trường không trọng lực.

Sự kiện này có hỗ trợ bao gồm chi phí khách sạn, các chuyến bay để đến sân ga vũ trụ hay không?

Huobi sẽ hỗ trợ cả chi phí khách sạn và chuyến bay, cũng như cung cấp một khoản phụ cấp nhỏ dành cho việc đào tạo.

Có bảo hiểm cho chuyến du hành này không?

Các chi tiết liên quan đến bảo hiểm sẽ được cung cấp bởi công ty tổ chức chuyến du hành vũ trụ này.

Người được chọn phải tham gia vào các cuộc kiểm tra và đào tạo nào trước khi giành chiến thắng?

Người được chọn sẽ phải trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về lý lịch, sức khỏe thể chất và được đào tạo các kiến thức liên quan trước khi thực hiện chuyến bay vào vũ trụ.         

Có bao nhiêu người sẽ có mặt trên chuyến du hành? Có bao nhiêu phi hành gia sẽ đi cùng người chiến thắng?

Thông tin chi tiết về chuyến du hành này sẽ được tiết lộ sau khi Huobi tìm ra người chiến thắng. Tuy nhiên, họ đảm bảo rằng các phi hành gia dẫn đầu chuyến bay này đều là những người đã được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Những hoạt động khác của Huobi

Lễ kỷ niệm của Huobi dự kiến sẽ diễn ra bắt đầu vào cuối tháng 11 bao gồm chuỗi sự kiện như Diễn đàn trực tuyến hàng năm, Hội nghị thượng đỉnh Huobi 2021: Blockchain và hơn thế nữa.

Danh sách diễn giả sẽ bao gồm Alan Greenspan, cựu chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ được biết đến như một người ủng hộ Bitcoin. Greenspan sẽ thảo luận về lạm phát toàn cầu khi nhiều người mới đã đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Hiện tại, Huobi đã quyết định rút khỏi thị trường Trung Quốc và sẽ tập trung vào việc mở rộng quy mô sang các nước khác. Trong những tháng gần đây, Huobi đã triển khai kế hoạch tuyển dụng ở những quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil với mục tiêu là thu hút được 3.000 nhân sự toàn cầu trong năm 2021. Tính đến thời điểm hiện tại, Huobi đã có hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu và các khu vực Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông là những thị trường lớn nhất sau Trung Quốc.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles