Istanbul Blockchain Week 2022, sự kiện đáng mong đợi sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Thổ Nhĩ Kỳ

Istanbul Blockchain Week sẽ bao gồm NFT Day và IstanBlock, sẽ tập trung vào DeFi , giao dịch, khai thác, web3, Đầu tư mạo hiểm và các quy định.

12967Total views
Listen to article
play!
Istanbul Blockchain Week 2022, su kien dang mong doi se duoc to chuc vao thang 11 tai Tho Nhi Ky - anh 1
Istanbul Blockchain Week 2022, sự kiện đáng mong đợi sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Thổ Nhĩ Kỳ

Istanbul Blockchain Week, sự kiện hàng đầu của web3 và tài sản kỹ thuật số ở khu vực Á-Âu, sẽ mời cộng đồng khắp thế giới đến Istanbul – một trong những thành phố được chấp nhận nhiều nhất cho tiền điện tử. Bắt đầu vào ngày 14 tháng 11 với NFT Day, Istanbul Blockchain Week sẽ tổ chức cả một tuần với các sự kiện thú vị lên đến đỉnh điểm với sự kiện chính của tuần “IstanBlock” tại khách sạn Hilton Bomonti danh tiếng.

Istanbul Blockchain Week sẽ tận dụng tiềm năng đáng kinh ngạc này; cung cấp cho người tham dự quyền truy cập vào panels, sự kiện và thảo luận về đầu tư, quyền riêng tư, metaverse, NFT và chính sách của chính phủ từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện blockchain hàng đầu trong khu vực cũng sẽ là cơ hội kết nối với hàng nghìn người tham dự được thông báo và có liên quan tại một thành phố lịch sử và xinh đẹp là cầu nối giữa hai lục địa. 

Istanbul Blockchain Week 2022, su kien dang mong doi se duoc to chuc vao thang 11 tai Tho Nhi Ky - anh 2

IstanBlock, sự kiện hàng đầu của Istanbul Blockchain Week bắt đầu vào ngày 15 tháng 11 và sẽ bao gồm một lịch trình dày đặc các nội dung thú vị, bao gồm các hội thảo giáo dục từ một số nhà xây dựng hàng đầu trong web3, hackathons, networking zones, một bữa tối VIP và một bữa tiệc sau chính thức lịch sử diễn ra tại một địa điểm lịch sử và độc đáo ở Istanbul.

Các nhà phát triển và công ty khởi nghiệp web3 cũng sẽ có cơ hội tham gia Pitch Competition, nơi các dự án của họ có thể được giới thiệu cho các nhà đầu tư cấp cao nhất để được đầu tư và hướng dẫn.

NFT Day, diễn ra vào ngày 14, sẽ là một chuyến đi sâu thú vị vào thế giới biến đổi của các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên blockchain. Các panel và sự kiện sẽ thảo luận về vai trò của NFT trong metaverse, cách NFT sẽ thay đổi tương lai của quyền sở hữu và cách phát hiện những dự án thú vị nhất sẽ dẫn dắt chúng ta trong tương lai – và hơn thế nữa.

Istanbul Blockchain Week 2022, su kien dang mong doi se duoc to chuc vao thang 11 tai Tho Nhi Ky - anh 3

Nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến ​​một số bộ sưu tập thú vị nhất, thì cũng sẽ có một Phòng trưng bày NFT để người tham dự thưởng thức.

Tương lai của Web3 bắt đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Với 20% dân số Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu hoặc sử dụng tiền điện tử và hơn 25 triệu người Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa gửi ngân hàng, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là một trong những nền tảng màu mỡ nhất cho sự phát triển của tiền điện tử và công nghệ phi tập trung.

Hiện tại, ở Thổ Nhĩ Kỳ, các quy định xung quanh việc sử dụng tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain là không rõ ràng hoặc không tồn tại, khiến đây là thời điểm lý tưởng để thảo luận về chính sách ở một trong những nền kinh tế mới nổi hàng đầu thế giới. Trong thời điểm thị trường biến động – và với một cuộc suy thoái toàn cầu có khả năng xảy ra – việc thảo luận về việc chuyển đổi sang web3 và tài chính dựa trên tiền điện tử chưa bao giờ quan trọng hơn.

Istanbul Blockchain Week 2022, su kien dang mong doi se duoc to chuc vao thang 11 tai Tho Nhi Ky - anh 4

“Thổ Nhĩ Kỳ đại diện cho vị trí lý tưởng để tập hợp các ứng viên nặng ký của web3 cùng với các nhà hoạch định chính sách, đầu tư mạo hiểm và các thương hiệu web2 lớn đang tìm cách thâm nhập vào web3”. Erhan Korhaliller, người sáng lập Istanbul Blockchain Week  và Giám đốc điều hành của Cơ quan PR Blockchain EAK Digital cho biết .

“Việc áp dụng web3 ở Thổ Nhĩ Kỳ vô cùng hứa hẹn và thể hiện một cơ hội thú vị để Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định mình là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này. Chúng tôi mong muốn thể hiện với thế giới niềm đam mê và tài năng mà Thổ Nhĩ Kỳ cống hiến cho ngành công nghiệp đồng thời mang đến cơ hội thú vị cho các dự án quốc tế gặp gỡ, hợp tác và tham gia vào cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
articles