Korea Blockchain Week 2022 kết thúc với sự lạc quan to lớn về tương lai của tiền mã hoá

FactBlock , nhà tổ chức Korea Blockchain Week 2022 vui mừng chia sẻ rằng lần thứ năm của sự kiện blockchain hàng đầu châu Á đã thành công vang dội.

12971Total views
Listen to article
play!
Korea Blockchain Week 2022 ket thuc voi su lac quan to lon ve tuong lai cua tien ma hoa - anh 1

Hơn 8.700 builder, nhà đầu tư, nhà hoạch định chính sách, giám đốc điều hành và những người đam mê từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung tại Seoul để hiểu rõ hơn về tương lai của blockchain cũng như cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trong ngành.

Tại KBW2022, được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 14 tháng 8, những người chơi và những người tiên phong xuất sắc nhất trong ngành đã tham gia cùng các nhà truyền cảm hứng blockchain Hàn Quốc và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để thảo luận về công nghệ blockchain, tiền mã hoá, DeFi, NFT, Metaverse, Web3, GameFi và hơn thế nữa.

Korea Blockchain Week 2022 ket thuc voi su lac quan to lon ve tuong lai cua tien ma hoa - anh 2

KBW2022: Impact, sự kiện chính, được tổ chức với FactBlock là chủ nhà, Hashed là đồng tổ chức và Rok Capital là đối tác, diễn ra tại Grand Intercontinental Seoul Parnas vào ngày 8 và 9 tháng 8. Với hàng nghìn người tham dự, sự kiện gồm ba giai đoạn được đặt tên theo ba thành phố đô thị biểu tượng ở Hàn Quốc: Seoul, Busan và Jeju. Hội nghị đã diễn ra mà không có bất kỳ trục trặc nào bất chấp trận mưa bão lớn nhất trong 80 năm ở Seoul.

Korea Blockchain Week 2022 ket thuc voi su lac quan to lon ve tuong lai cua tien ma hoa - anh 3

Kyu Lee, Com2uS USA, Korea Blockchain Week 2022.

Ban tổ chức cảm ơn tất cả những người tham dự đã đến Seoul để tham gia sự kiện tiền mã hoá quan trọng nhất ở châu Á, cũng như các nhà tài trợ đã làm cho sự kiện diễn ra thành công. Các nhà tài trợ chính cho sự kiện này là Klaytn, Solana và Wemade. 

FactBlock, Hashed và Rok Capital cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới 130 diễn giả đã tham gia đưa ra các bài phát biểu tại hội nghị. 

“Tại KBW2022: Impact, Web3 là chương trình chính, các bài phát biểu và thảo luận của hội đồng được tổ chức về các chủ đề chi tiết khác nhau như cơ sở hạ tầng, NFT, trò chơi, Metaverse, DAO và quy định”. Giám đốc điều hành FactBlock Seonik Jeon cho biết: “KBW là nơi để các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp blockchain trên thế giới chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và thảo luận về sự phát triển của công nghệ blockchain. Nó hiện đã trở thành một sự kiện blockchain toàn cầu vượt ra ngoài châu Á. ”

“Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những người tham dự sự kiện này đều có được thông tin có giá trị về các xu hướng mới nhất trong công nghệ blockchain và các dự án lớn trong thị trường,” Jeon nói thêm.

Với việc sự kiện được tổ chức tại Hàn Quốc, nhiều người quan tâm đến các dự án Web3 sắp ra mắt từ bối cảnh blockchain của Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc đã chuyển sang điều chỉnh thay vì áp đặt lệnh cấm hoàn toàn, tạo ra một sự thúc đẩy rất cần thiết cho hệ sinh thái Web3 trong nước.

Korea Blockchain Week 2022 ket thuc voi su lac quan to lon ve tuong lai cua tien ma hoa - anh 4

Những người tham dự đã có một tuần thú vị ở Seoul. Ngay sau KBW2022: Impact, bữa tiệc sau KBW2022 chính thức diễn ra tại Dongdaemun Design Plaza vào ngày 12–14 tháng 8, nơi giới thiệu các nghệ sĩ EDM, hip-hop và K-pop hot nhất trên sân khấu. Ngoài ra, giải vô địch thế giới Formula E đã diễn ra tại Seoul vào ngày 13–14 tháng 8 lần đầu tiên trong lịch sử của giải đấu. Giải e-Prix kéo dài hai ngày đã chứng kiến ​​24 tay đua tài năng nhất thế giới chiến đấu để trở thành người chiến thắng đầu tiên trên đường phố Seoul.

Hội nghị sẽ quay trở lại KBW2023 để thảo luận và khám phá các xu hướng mới, các giải pháp sáng tạo và tương lai của tiền mã hoá.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
articles