GM Vietnam 2024 tiếp tục thúc đẩy sự phát triển xu hướng công nghệ Web3 tại Đông Nam Á

5954Total views
Listen to article
play!
GM Vietnam 2024 tiep tuc thuc day su phat trien xu huong cong nghe Web3 tai Dong Nam A - anh 1

Năm 2023, GM Vietnam – sự kiện Tuần lễ Blockchain Việt Nam – đã lần đầu tiên được tổ chức và gây tiếng vang lớn khi thu hút được hơn 6.000 người tham dự, gian triển lãm với sự có mặt của hơn 400 dự án, cùng 80 diễn giả là các chuyên gia và nhà lãnh đạo có uy tín trong ngành. Hội nghị khi ấy đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt cả cộng đồng người đam mê blockchain trong nước lẫn quốc tế, cho thấy được tiềm năng to lớn của lĩnh vực này tại “dải đất hình chữ S” nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Năm nay, GM Vietnam sẽ chính thức trở lại vào ngày 7 và 8 tháng 6, hứa hẹn tiếp tục mang đến những đột phá mới nhất của công nghệ blockchain và giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

GM Vietnam 2024 tiep tuc thuc day su phat trien xu huong cong nghe Web3 tai Dong Nam A - anh 2

Việt Nam – Một thị trường tiềm năng

Lĩnh vực blockchain trong nửa sau năm 2023 và đầu năm 2024 đã bứt phá mạnh mẽ nhờ vào diễn biến tích cực và tiến bộ công nghệ, cũng như điều kiện thuận lợi trong ngành.

Hòa chung với sự nổi lên của khu vực Châu Á, Việt Nam tiếp tục củng cố vị thế của một thị trường năng động và tiềm lực phát triển trên bản đồ blockchain thế giới. Việt Nam đã 3 năm liên tiếp (2021, 2022 và 2023) nằm trong top 3 trên bảng xếp hạng về mức độ tiếp nhận và áp dụng tài sản số toàn cầu, theo thống kê của Chainalysis. Việt Nam cũng nằm trong top những quốc gia có người dùng sử dụng ví tiền kỹ thuật số MetaMask nhiều nhất thế giới.

Vì những lý do đó, một sự kiện chuyên biệt để hội tụ và kết nối nhà cộng đồng, dự án và các quỹ VC đầu ngành về Việt Nam là điều cần thiết, nhất là khi thị trường đang chuẩn bị cho một mùa tăng trưởng mới. GM Vietnam ra đời vì mục tiêu đó.

Tương tự như năm 2023, GM Vietnam 2024 được đồng tổ chức bởi Kyros Ventures, Ninety Eight và Ancient8, ba đơn vị đã chứng minh được uy tín trong mắt cộng đồng blockchain Việt Nam sau nhiều năm đồng hành cùng thị trường.

Địa điểm tổ chức GM Vietnam 2024

GM Vietnam 2024 tiep tuc thuc day su phat trien xu huong cong nghe Web3 tai Dong Nam A - anh 3

GM Vietnam 2024 sẽ một lần nữa được diễn ra tại THISKYHALL, trung tâm hội nghị đặt ngay tại Khu đô thị Sala của Quận 2, Thành phố mới Thủ Đức (Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam). 

Với diện tích lên đến 4.000 m2, đây sẽ là nơi tụ họp của cộng đồng Web3 và blockchain Việt Nam và quốc tế trong hai ngày 7 và 8/6 tới, cũng như tạo ra những trải nghiệm chưa từng có cho người dùng Web3 qua không gian mang thiết kế hiện đại và năng động, hứa hẹn sẽ giúp người tham dự hoà mình vào thế giới blockchain.

Lịch trình GM Vietnam 2024

GM Vietnam 2024 sẽ quy tụ nhiều chuyên gia và nhà lãnh đạo blockchain, các dự án Web3 nổi bật để cùng thảo luận và chia sẻ kiến thức về những xu hướng và phát triển mới nhất trong ngành. Tâm điểm của năm nay sẽ là sự phục hồi và tăng trưởng vượt bậc của thị trường trong 6 tháng gần nhất, cùng những đột phá mới như sự trở lại của DeFi, sự nổi lên của Real World Asset, cách tích hợp AI với blockchain, các giải pháp on-chain và chiến lược thu hút người dùng mới.

GM Vietnam 2024 tiep tuc thuc day su phat trien xu huong cong nghe Web3 tai Dong Nam A - anh 4

Các diễn giả nổi bật sẽ góp mặt tại GM Vietnam 2024

Bên cạnh đơn vị tổ chức gồm Kyros Ventures, Ninety Eight và Ancient8, đối tác bảo trợ truyền thông là Hội truyền thông số Việt Nam (VDCA), người tham dự đến với GM Vietnam sẽ có cơ hội trực tiếp giao lưu với những đơn vị tài trợ gồm BingX, zkSync, Holdstation, OKX, CoinEx, Aptos, Galxe, EMURGO, Zen Card, Klaytn, Conflux, Avalanche, Pixelverse, Swing, Persistence, Mantle, và Aperture.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để gặp gỡ và tương tác cùng những dự án và quỹ đầu tư góp mặt tại hội nghị, trong đó có:

– Dự án: Tether, Nansen, Arkham, Axie Infinity, Kyber Network, Celestia, Sei Network, Chromia, OneID, Viction, Verichains, CertiK, SafePal, Mocaverse, Ankr, SIPHER, Manta Network, Metis, Pendle, Jupiter, Starship, Orderly Network, Coin98 Wallet, Hooked Protocol, Injective, Pyth Network, Space3, ARC Community, Circle, TZ APAC, Impossible Finance, Band Protocol, SynFutures, Frax Finance, MEXC, Cube Exchange, Tribe, Taiko, Creatory, Maverick Protocol, BSX, Cyborg, io.net, Trust Wallet, The Sandbox, Quantstamp, BlockSec, FriendZone,…

– Quỹ đầu tư: C2 Ventures, Wintermute, DeFiance Capital, Hashed, The Spartan Group, Delphi Digital, Arche Fund, Saison Capital, Dragonfly, CMT Digital, Arcane Group, Gate Ventures, Matrixport, Vamient Capital, Flowdesk, GSG, Presto Labs,…

GM Vietnam 2024 tiep tuc thuc day su phat trien xu huong cong nghe Web3 tai Dong Nam A - anh 5

Ngày 1 (07/06):  Đi sâu vào thế giới Web3

 • Tích hợp AI và giải pháp on-chain: Tìm hiểu cách AI được tích hợp vào công nghệ blockchain, mở ra những cơ hội mới để thúc đẩy tự động hóa và giảm lệ thuộc vào các tổ chức tập trung.
 • Thu hút người dùng và phục hưng DeFi: Khám phá những giải pháp và xu hướng mới đang được ấp ủ trong ngách DeFi, cũng như những cách tiếp cận sáng tạo để thu hút người dùng mới đến với những tiến bộ mở khóa bởi công nghệ blockchain.
 • Cuộc cách mạng của game Web3: Nhìn lại quá trình phát triển của mảng game blockchain và cách nó sẽ thay đổi bộ mặt ngành game truyền thống.

Ngày (08/06) – Khám phá tương lai của Web3

 • Gia tăng khả năng mở rộng và tính ổn định của ngành: Lắng nghe chia sẻ từ các nhà lãnh đạo dự án về những nỗ lực nhằm giải quyết vấn đề quy mô blockchain, cũng như cách thức xây dựng mô hình kinh tế ổn định và bền vững.
 • Tiếp nhận Web3 tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: Hiện thực hóa tiềm năng của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để trở thành một trong những trung tâm blockchain của thế giới, với mức độ tiếp nhận không đâu sánh bằng.
 • Bảo mật blockchain: Xem xét nguyên nhân và các biện pháp phòng ngừa trước nguy cơ tấn công mạng, một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với Web3.

Chưa hết, người tham dự GM Vietnam 2024 còn có cơ hội giao lưu với dự án tại loạt sự kiện bên lề nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Việt Nam, bao gồm cuộc thi hackathon phối hợp thực hiện cùng ZKP Labs, trực tiếp chứng kiến tận mắt mức độ sôi nổi, năng động cũng như tinh thần ham học hỏi và khám phá cái mới của cộng đồng Web3 Việt Nam. 

“GM Vietnam 2024 sẽ mang đến một sân chơi giàu tính chuyên môn, tạo dấu ấn đậm nét về sự phát triển của công nghệ blockchain tại Việt Nam và những trải nghiệm chưa từng có cho cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam và quốc tế. Đồng thời, đây cũng là dịp để thúc đẩy phát triển blockchain trong khu vực và trên thế giới, chia sẻ những sáng kiến mới, góp phần định hình tương lai của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và thúc đẩy mạnh mẽ công nghệ Blockchain.” – Bà Jenny Nguyễn, đại diện Ban tổ chức chương trình, cho biết.

Để cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện, cũng như xem thông tin chi tiết về lịch trình GM Vietnam và đăng ký vé, vui lòng truy cập website: https://gmvietnam.io.

Thông tin đăng ký vé

GM Vietnam 2024 sẽ có 3 hạng vé:

Vé Standard (miễn phí)

 • Tham dự cả 2 ngày hội nghị;
 • Nhận set quà tặng chính thức từ ban tổ chức;
 • Nhận vé đồ ăn và thức uống trong khuôn khổ hội nghị.

Vé Professional (69 USD)

 • Tất cả những quyền lợi bên trên của Vé Standard;
 • Vé ăn trưa tại 2 ngày diễn ra hội nghị;
 • Nhận set quà tặng đặc biệt từ ban tổ chức;
 • Nhận vé tham gia After Party của sự kiện.

Vé Premium (499 USD)

 • Tất cả những quyền lợi bên trên của Vé Standard;
 • Nhận vé tham dự Private Dinner trước sự kiện cùng các VIP và khách mời đặc biệt của GM Vietnam 2024.

Đăng ký vé tại đây: https://gmvietnam.io/get-tickets

Chương trình Giveaway đặc biệt cho người sở hữu vé tham dự GM Vietnam

Chưa dừng lại ở đó, người đăng ký vé đến hội nghị còn có cơ hội tham gia vào chương trình giveaway đặc biệt, với phần thưởng là bộ 2 Zen Card phiên bản giới hạn GM Vietnam 2024. Để tham dự, chỉ cần:

1. Đăng ký vé
Tất cả người đăng ký vé tham gia GM Vietnam 2024 đều tự động tham gia quay số giveaway. Hãy đăng ký ngay để nhận cơ hội đặc biệt này.

2. Quay số nhận Zen Card
Trong 2 ngày diễn ra hội nghị GM Vietnam 2024, ban tổ chức sẽ quay số trực tiếp để chọn ra 50 người tham gia may mắn nhất, mỗi người sẽ nhận bộ 2 Zen Card chủ đề GM Vietnam.

Ban tổ chức sẽ sớm công bố thêm thông tin về hoạt động giveaway Zen Card. Hãy tiếp tục theo dõi các kênh truyền thông của GM Vietnam và website của hội nghị để cập nhật những tin tức mới nhất, xem lịch trình hội nghị, danh sách diễn giả và khách mời, cũng như những hoạt động bên lề diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ blockchain Việt Nam tại: https://gmvietnam.io/

Về GM Vietnam

GM Vietnam là sự kiện hàng đầu về công nghệ blockchain, với mục tiêu thúc đẩy tiến bộ, chia sẻ kiến thức và tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ trong cộng đồng Web3. Với lịch trình đầy ắp các buổi thảo luận thú vị với sự tham dự của nhiều diễn giả và khách mời là những chuyên gia và nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành, GM Vietnam được kỳ vọng sẽ là hội nghị blockchain được chú ý nhất của năm 2024. Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Kyros Ventures, Ninety Eight và Ancient8, cùng đối tác bảo trợ truyền thống là Hiệp hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA).

Tìm hiểu thêm về GM Vietnam: Website | X (Twitter) | Facebook

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles