Khối lượng giao dịch Bitcoin tăng cao nhất kể từ tháng 12 năm 2021

Dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch Bitcoin hàng ngày đã tăng lên giá trị cao nhất kể từ tháng 12 năm 2021.

5593Total views
Listen to article
play!
Khoi luong giao dich Bitcoin tang cao nhat ke tu thang 12 nam 2021 - anh 1

Khối lượng giao dịch Bitcoin tăng vọt

Theo báo cáo hàng tuần mới nhất từ Arcane Research, khối lượng giao ngay BTC đã tăng lên khoảng 15,7 tỷ đô la Mỹ trong thời điểm giá Bitcoin có sự giảm sút mạnh.

“Khối lượng giao dịch hàng ngày” là một chỉ báo đo lường tổng số lượng Bitcoin được giao dịch trên mạng vào bất kỳ ngày nào.

Khi giá trị của chỉ số này tăng lên, điều đó có nghĩa là số lượng đồng coin được trao đổi trong chuỗi sẽ tăng lên.

Xu hướng như vậy cho thấy hoạt động trên mạng BTC đang tăng lên khi các nhà đầu tư ngày càng quan tâm hơn đến việc giao dịch đồng tiền này.

Khoi luong giao dich Bitcoin tang cao nhat ke tu thang 12 nam 2021 - anh 2

Mặt khác, trong trường hợp giá trị khối lượng giao dịch giảm cho thấy mạng Bitcoin đang hoạt động kém sôi nổi hơn. Điều này có thể là do sự thiếu quan tâm chung đến thị trường tiền mã hóa hoặc đơn giản là do các nhà đầu tư chờ đợi mức giá cụ thể trước khi họ thực hiện động thái của mình.

Dưới đây là biểu đồ cho thấy xu hướng về khối lượng giao dịch Bitcoin trong năm qua:

A silhouette of a city  Description automatically generated with low confidence

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, khối lượng giao dịch Bitcoin trung bình hàng ngày trong 7 ngày đã có sự gia tăng trong vài ngày qua.

Khi giá Bitcoin đột ngột giảm sâu vào thứ Hai – ngày 13/06/2022, giá trị trong ngày của Volume giao dịch là khoảng 15,7 tỷ đô la Mỹ.

Đây là giá trị cao nhất từng thấy kể từ tháng 12 năm ngoái. Trước đó, hoạt động giao dịch trên mạng lưới Bitcoin khá mờ nhạt trong suốt khoảng thời gian năm 2022.

Thị trường hiện đang trải qua nỗi sợ hãi tột độ trong ngày thứ 56 liên tiếp, những tin xấu liên tục xuất hiện cuối cùng đã thúc đẩy các nhà đầu tư thực hiện một số động thái thay vì “ngồi im”. Sự tràn ngập các lệnh bán của những người nắm giữ Bitcoin này dẫn đến việc giá tiếp tục giảm và khối lượng giao dịch tăng lên.

Giá Bitcoin liên tục giảm mạnh

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin dao động quanh mức 20.389 USD, giảm 31,74% trong bảy ngày qua.

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng về giá của đồng tiền này một tuần trở lại đây. Các bạn có thể thấy xu hướng giảm được thể hiện một cách hết sức rõ ràng.

Chart  Description automatically generated

Trong thời điểm xảy ra biến động mạnh, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất, gần chạm ngưỡng 20.000 đô la Mỹ, trước khi phục hồi một chút về mức hiện tại. 

Trong thời điểm này giá BTC biến động sideway. Chúng ta hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của giá Bitcoin nói riêng và thị trường tiền mã hóa nói chung trong thời gian tới.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles