Tin mới nhất

Phan tich Onchain Bitcoin (Week 2, 2022) - anh 1
xu hướng Bitcoin
Với việc chứng kiến các các chỉ báo onchain đạt được các điều kiện bán quá mức, thị trường tương lai Bitcoin chứng kiến ​​đòn bẩy cao nhất mọi thời đại.
340
Lieu chu ky tang gia cua Bitcoin nam nay co giong voi nhung nam truoc - anh 1
xu hướng Bitcoin
Trong phiên giao dịch vào thứ Hai, giá BTC không có sự khởi sắc nhiều, tuy nhiên chu kỳ tăng giá của Bitcoin hiện tại giống như chu kỳ năm 2013 và năm 2017.
509
Phan tich Bitcoin 4/9: Kich ban nao cho gia Bitcoin trong tuan toi - anh 1
xu hướng Bitcoin
Sự phục hồi mạnh mẽ trong tuần này của Bitcoin báo hiệu rằng phe mua đã chiếm ưu thế. Ngoài ra, phân tích kỹ thuật cho thấy giá Bitcoin có hai kịch bản trong tuần tới.
469
Bitcoin co nguy co giam sau neu khong giu duoc muc gia $49,000 USD - anh 1
xu hướng Bitcoin
Kịch bản nào đang chờ đợi Bitcoin trong tuần tới khi giá BTC đóng nến tuần dưới $49,000 USD. Ngoài ra, chỉ số Sợ hãi & Tham lam cho thấy tâm lý của các nhà đầu tư trên thị trường tiền mã hóa là tham lam tột độ.
577
Cac nha dau tu dai han co dau hieu tich luy Bitcoin trong dot giam gia nay - anh 1
xu hướng Bitcoin
Giá Bitcoin sau khi vượt qua ngưỡng $50,000 USD thì đã giảm ngay sau đó. Dữ liệu On-chain cho thấy rất nhiều nhà đầu tư dài hạn đang có xu hướng tích lũy thêm Bitcoin trong thời điểm này.
382
Bitcoin co nguy co giam manh neu muc ho tro $48,000 USD bi pha vo - anh 1
xu hướng Bitcoin
Sau khi giá Bitcoin giảm dưới mức hỗ trợ $48,000 USD vào ngày 25 tháng 8. Các chuyên gia dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ có nguy cơ giảm sâu về khu vực $44,000 USD trong thời gian sắp tới.
514
Nhieu cong ty tai chinh o Hoa ky dau tu vao Bitcoin - anh 1
xu hướng Bitcoin
Công ty quản lý tài sản Neuberger Berman và một số tổ chức tài chính khác ở Hoa Kỳ đã tuyến bố rằng họ có thể sẽ thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của mình.
410
Thi truong Missouri muon tang Bitcoin cho nguoi dan Cool Valley - anh 1
xu hướng Bitcoin
Missouri, thị trưởng của thành phố Cool Valley ở Hoa Kỳ cho biết, ông đang tìm cách tặng hơn $1,000 USD được quy đổi thành đồng Bitcoin cho 1,500 cư dân của thành phố này.
279
Bitcoin nhan duoc su ung ho tu Co van Tong thong Colombia - anh 1
xu hướng Bitcoin
Cố vấn của Tổng thống Colombia đã bày tỏ quan điểm rất ủng hộ việc chấp nhận Bitcoin làm tiền tệ hợp pháp tại đất nước này.
251
Tai sao gia Bitcoin can phai dieu chinh? - anh 1
xu hướng Bitcoin
Giá Bitcoin đã tăng hai tuần liên tiếp và chưa có nhịp điều chỉnh, vì thế các chuyên gia cho rằng Bitcoin đang điều chỉnh để chuẩn bị tăng lên mức cao hơn. Tại thời điểm viết bài, 1 Bitcoin đang được giao dịch trong khoảng $44,800 USD - $45,200 USD.
395
Xem thêm
Back to top