MetaMask ghi nhận ​​khối lượng giao dịch hoán đổi đạt mức cao nhất mọi thời đại

MetaMask đã chứng kiến ​​số lượng giao dịch hoán đổi kỷ lục vào cuối tuần qua khi sự sụp đổ của Silvergate, SVB và Signature diễn ra.

25Total views
Listen to article
play!
MetaMask ghi nhan ​​khoi luong giao dich hoan doi dat muc cao nhat moi thoi dai - anh 1
MetaMask ghi nhận ​​khối lượng giao dịch hoán đổi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tuần

Khối lượng hoán đổi trên nhà cung cấp ví web3 MetaMask đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tuần khi sự sụp đổ của các ngân hàng thân thiện với tiền mã hoá hàng đầu Silvergate và Signature đã gây ra làn sóng chấn động trong lĩnh vực này.

Dan Finlay, Quản lý tại MetaMask cho biết trong một tập sắp tới của podcast The Scoop với Frank Chaparro, một phần lớn trong số đó có liên quan đến sự không chắc chắn về chính xác việc đóng cửa các ngân hàng đó sẽ diễn ra như thế nào.

“Có rất nhiều sự hoang mang chỉ mang tính suy đoán. Mọi người không chắc mình có thể tin vào điều gì. Và dường như ai cũng muốn thứ gì đó ổn định.” – ông nói. Mọi người đã “thực hiện một số động thái khá lớn để đối phó với tình huống này”.

Finlay cho biết: “Mọi người đang sợ hãi, họ lo sợ rằng một số stablecoin của họ sẽ giảm giá. DAI thậm chí còn giảm giá vì phần lớn sự hỗ trợ của nó hiện đang dựa vào USDC”. Cơn khủng hoảng còn lan đến đồng stablecoin USDC của Circle vì đơn vị phát hành này bị ảnh hưởng nặng nề từ vụ phá sản của SVB. Công ty phát hành USDC Circle đã công bố hôm ngày 10/03 rằng họ có 3,3 tỷ đô la Mỹ dự trữ bị mắc kẹt tại Ngân hàng Silicon Valley. Từ đó, volume các giao thức DeFi cũng lập đỉnh nhờ việc USDC bị depeg, khi người dùng nháo nhào chạy sang các tài sản an toàn hơn.

MetaMask ghi nhan ​​khoi luong giao dich hoan doi dat muc cao nhat moi thoi dai - anh 2

Finlay cho biết MetaMask đã kiếm được khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ phí hoán đổi khi khối lượng tăng vọt.

Vì vậy, mặc dù có thể có rủi ro hệ thống, nhưng nó cũng có thể là điều “cực kỳ tốt” đối với tiền mã hoá. “Đó là một loại may mắn hỗn hợp kỳ lạ.” – Finlay nói.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles