MicroStrategy mua thêm 10 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy mua thêm 229 BTC ở mức giá 43.663 USD.

1082Total views
Listen to article
play!
MicroStrategy mua them 10 trieu USD Bitcoin - anh 1
MicroStrategy mua thêm 10 triệu USD Bitcoin. Nguồn: Cointelegraph.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor đã tận dụng đợt điều chỉnh giá mới nhất của thị trường tiền mã hóa để thu gom thêm Bitcoin (BTC).

MicroStrategy đã thông báo về việc thu mua được thêm 10 triệu USD giá trị Bitcoin (BTC) những ngày qua. Điều này phần nào cho thấy niềm tin không ngừng của công ty đối với tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh giá liên tục lao dốc trong thời gian gần đây.

MicroStrategy đã thu gom thêm 229 BTC với mức giá trung bình là 43.663 USD. Công ty đã xác nhận hôm thứ Ba vừa rồi trong đơn đệ trình Mẫu 8-K lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Quyết định thu mua thêm này diễn ra chỉ 5 ngày sau khi công ty này mua thêm 271 BTC với giá trung bình là 55.387 USD trước đó. Giám đốc điều hành Michael Saylor, một fan trung thành của Bitcoin, cũng tiết lộ việc mua bán trên Twitter.

MicroStrategy đã tích lũy BTC kể từ mùa hè năm ngoái. Thậm chí họ còn tăng các khoản nợ của công ty để có tiền thu mua thêm Bitcoin. Công ty hiện có 92.079 BTC trên sổ sách, tương đương với 2,251 tỷ USD tại thời điểm COINVN viết bài này.

Nếu xét về mặt thị trường, MicroStrategy là “cá voi doanh nghiệp” sở hữu lượng Bitcoin lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Theo số liệu mới nhất của ngành, công ty này hiện sở hữu 4,38% tổng nguồn cung lưu hành của Bitcoin hiện nay.

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 23% trong bảy ngày qua, đưa giá trị của nó trở lại dao động trong khoảng 43.000 USD. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã phải chịu nhiều áp lực từ các tin tiêu cực trong khi theo các chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng nó có khả năng đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 64.000 USD vào tháng trước.

Bất chấp sự biến động gần đây, các tổ chức vẫn tăng lượng mua BTC của họ trong 30 ngày qua. Dữ liệu thu thập từ Bitcoin Treasuries đã chỉ ra rằng các tổ chức đã tích lũy được 215.000 BTC trong khoảng thời gian này. Các đợt rút gần đây của BTC trên sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase cũng cho thấy rằng các nhà đầu tư sẵn sàng nắm giữ tài sản kỹ thuật số trong thời gian dài hơn.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles