Moonbeam hợp tác Lido ra mắt tính năng staking DOT và KSM cho người dùng

Moonbeam được các nhà đầu tư đánh giá là một dự án quan trọng trong hệ sinh thái Polkadot. Vừa qua, Moonbeam hợp tác với Lido chuẩn bị cho ra mắt tính năng staking DOT và KSM cho người dùng.

3371Total views
Listen to article
play!
Moonbeam hop tac Lido ra mat tinh nang staking DOT va KSM cho nguoi dung - anh 1
Moonbeam hợp tác Lido ra mắt tính năng staking DOT và KSM cho người dùng. Nguồn: Cointelegraph.

Người dùng có thể staking DOT trên Moonbeam và KSM trên Moonriver

Vào ngày 9 tháng 9 vừa qua, Moonbeam đã công bố kế hoạch hợp tác với giao thức cung cấp thanh khoản Lido. Sự hợp tác lần này sẽ giới thiệu tính năng Staking DOT cho người dùng của Moonbeam và tính năng staking KSM trên Moonriver. Theo đó, chủ sở hữu DOT hoặc KSM có thể mang các đồng tiền này đi staking và cung cấp thanh khoản trên Moonbeam và Moonriver. 

Ngoài ra, việc kết hợp với Lido của Moonbeam sẽ mang đến cho các dự án DeFi đang phát triển trên Moonbeam một nguồn thanh khoản vô cùng lớn. Đồng thời, dự án còn cung cấp một giải pháp tạo thêm lợi nhuận cho chủ sở hữu DOT và KSM khi mang chúng staking trên Moonbeam và Moonriver.

Sự hợp tác của Moonbeam và Lido đều mang lại lợi ích cho cả 2 bên

Trước đó, Lido đang cung cấp tính năng Staking cho các giao thức khác như Terra và Solana. Việc hợp tác với Moonbeam đã giúp Lido tiếp cận được các dự án trong hệ sinh thái của Polkadot.

Misha Putyatin, giám đốc điều hành MixBytes cho biết:

“Sau khi xem xét một loạt các dự án Parachain trên Polkadot, chúng tôi vô cùng ấn tượng về tầm nhìn của nhóm phát triển Moonbeam. Moonbeam đáp ứng các tiêu chuẩn về công nghệ và kỹ thuật bao gồm hệ thống máy ảo EVM, khả năng tích hợp công nghệ cross-chain. Ngoài ra Moonbeam còn hỗ trợ nhà phát triển dự án xây dựng các nền tảng phi tập trung, đặc biệt là các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) theo mô hình AMM, các giao thức vay và cho vay (Lending and Borrowing).”

Moonbeam hop tac Lido ra mat tinh nang staking DOT va KSM cho nguoi dung - anh 2
Sự hợp tác của Moonbeam và Lido đều mang lại lợi ích cho cả 2 bên.

Moonbeam sẽ nhận một nguồn thanh khoản vô cùng lớn khi triển khai tính năng staking DOT và KSM. Với sự hỗ trợ của Lido, một nguồn vốn đầu tư đổ vào Moonbeam giúp gia tăng giá trị bị khóa TVL và tạo cơ hội cho các giao thức DeFi được triển khai trên Moonbeam tăng trưởng.

Derek Yoo, người sáng lập Moonbeam cho biết:

“Thanh khoản là một thành phần thiết yếu giúp các giao thức DeFi trên Moonbeam và Polkadot phát triển. Kể từ lần đầu gặp gỡ, chúng tôi đã bị ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ Lido. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Lido cung cấp thanh khoản vào hệ sinh thái Polkadot nói chung và Moonbeam nói riêng.”

Ngoài ra, các nhóm kỹ sư của Lido và Moonbeam đang làm việc không ngừng để có thể sớm đưa tính năng staking KSM trên Moonriver đi vào hoạt động. Lido dự kiến ​​sẽ triển khai cho Moonriver vào cuối năm nay.

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles