Nhà đầu tư sớm của Ethereum – HashKey Capital huy động được 500 triệu USD cho quỹ Web3

Công ty quản lý tài sản tập trung vào tiền mã hoá HashKey Capital đã huy động thêm 500 triệu USD để đầu tư vào hệ sinh thái Web3. Các khoản đầu tư của HashKey sẽ tập trung vào việc thúc đẩy các sáng kiến ​​blockchain tại các thị trường mới nổi.

798Total views
Listen to article
play!
Nha dau tu som cua Ethereum – HashKey Capital huy dong duoc 500 trieu USD cho quy Web3 - anh 1
Nhà đầu tư sớm của Ethereum - HashKey Capital huy động được 500 triệu USD cho quỹ Web3

“Web3” mô tả một tập hợp các công nghệ dựa trên blockchain mới nổi đang mở ra một kỷ nguyên mới, phi tập trung của internet, bao gồm tiền mã hoá, DeFiNFT.

Nha dau tu som cua Ethereum - HashKey Capital huy dong duoc 500 trieu USD cho quy Web3 - anh 2

Quỹ của HashKey – “Quỹ đầu tư FinTech III” (Quỹ III), đã nhận được cam kết từ một loạt các nhà đầu tư tổ chức, “bao gồm các quỹ tài sản uy tín, các tập đoàn và công ty gia đình” theo một thông báo từ HashKey vào hôm qua (17/01). 

“Quỹ III sẽ tuân theo các nguyên tắc đầu tư đã được thử nghiệm qua thời gian của chúng tôi đồng thời tìm kiếm những người thay đổi cuộc chơi, đó sẽ là những người sẽ thúc đẩy ngành chuyển sang giai đoạn tiếp theo.” – Chủ tịch Tập đoàn HashKey, Tiến sĩ Xiao Feng cho biết trong thông báo.

Vốn huy động được sẽ được triển khai cho cơ sở hạ tầng, ứng dụng và công cụ blockchain có tiềm năng áp dụng đại trà, tập trung vào các cơ hội ở các thị trường mới nổi. Công ty cho biết họ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư “sự tiếp xúc ở cấp độ tổ chức” đối với tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp tiền mã hoá. 

“Tập đoàn HashKey là người sớm ủng hộ công nghệ blockchain và tiền mã hoá. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục đảm nhận trách nhiệm này và làm việc với các đối tác của mình để thiết lập tiêu chuẩn vàng cho sự phát triển bền vững của ngành.” – Giám đốc điều hành HaskKey Capital, Deng Chao tuyên bố. 

HashKey Group đóng vai trò là nguồn cảm hứng đằng sau “Shanghai upgrade” sắp tới của Ethereum, dự kiến ​​sẽ cho phép những người stake Ethereum rút tài sản của họ khỏi hợp đồng staking của mạng vào tháng 3. Ethereum DevCon đã được tổ chức tại Thượng Hải vào năm 2017 và được tài trợ bởi Wanxiang Labs – một đối tác chiến lược của HashKey Group.

Nha dau tu som cua Ethereum - HashKey Capital huy dong duoc 500 trieu USD cho quy Web3 - anh 3

Công ty tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hồng Kông là nhà đầu tư doanh nghiệp sớm nhất của Ethereum và đã đóng góp cho các dự án phổ biến khác bao gồm Cosmos, Coinlist, dYdX, Animoca Brands, Polkadot và những nhóm khác. HashKey Capital cũng là một trong 22 nhà đầu tư chiến lược  trong  Decrypt.

HashKey  đã quản lý hơn 1 tỷ đô la Mỹ tài sản của khách hàng kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Fund III xuất hiện vào thời điểm khó khăn lớn đối với thị trường tiền mã hoá và ngành công nghiệp khi những cơn gió ngược của kinh tế vĩ mô đã khiến các nhà lãnh đạo như Coinbase tiến hành nhiều đợt sa thải nhân viên số lượng lớn. Chao nói rằng HashKey đã vượt qua ba chu kỳ như vậy và có cái nhìn sâu sắc cần thiết để đối phó với tình hình hỗn loạn như hiện nay.

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles