Octopus Network sẽ khởi chạy Mainnet vào ngày 8/10/2021

Vào cuối tháng 9, đội ngũ phát triển Octopus Network đã thông báo trên trang Twitter của họ rằng dự án sẽ chính thức ra mắt Mainnet vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Ngoài ra, Octopus Network cũng đã huy động được 5 triệu đô la Mỹ từ nhiều công ty và quỹ đầu tư lớn.

296Total views
Listen to article
play!
Octopus Network se khoi chay Mainnet vao ngay 8/10/2021 - anh 1
Octopus Network sẽ khởi chạy Mainnet vào ngày 8 tháng 10

Octopus Network thông báo về việc khởi chạy Mainnet

Octopus Network là một sidechain hoạt động song song với blockchain của NEAR Protocol. Nó cho phép nhà phát triển dự án khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung, Web 3.0 trên Octopus Network thông qua Appchain một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngày 21 tháng 9 vừa qua, Octopus Network đã thông báo trên trang Twitter của mình rằng dự án sẽ chính thức ra mắt Mainnet vào ngày 8 tháng 10. Trước sự kiện quan trọng này, Octopus Network đã tổ chức trò chơi với phần thưởng là 300 USDC cho 10 người dùng may mắn.

Sau khi Mainnet của Octopus Network chính thức ra mắt thì đồng nghĩa với việc các nhà phát triển ứng dụng tài chính phi tập trung, Web 3.0 chính thức tạo/thuê Appchain của Octopus Network để khởi chạy dự án của họ. Thêm vào đó, đội ngũ Octopus Network cũng đã cho biết rằng dự án đầu tiên triển khai Appchain là DeBio – một nền tảng phi tập trung cung cấp dữ liệu và thông tin liên quan đến y tế.

Ngoài ra, Octopus Network cũng sẽ tài trợ cho 20 dự án khác triển khai Appchain thông qua Chương trình Octopus Accelerator với số tiền lên đến 1 triệu đô la Mỹ mỗi năm.

Bên cạnh sự kiện trên thì trong tháng 9 vừa qua, Octopus Network cũng đã huy động được 5 triệu đô la Mỹ từ các công ty và quỹ đầu tư lớn như Autonomy Capital, Finance Ventures, Gains Associates, Aussie Capital, K300 Ventures, Mayor Capital, NetZero Capital, Megala Ventures, Meridian Capital, Move Capital…

Nhận định

Octopus Network mang lại cho các nhà phát triển dự án một giải pháp triển khai các ứng dụng tài chính phi tập trung và Web 3.0. Nó cũng được xem là một dự án quan trọng trong hệ sinh thái của NEAR Protocol. Có thể thấy, Octopus Network chỉ mới ra mắt nhưng đã thu hút được sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư. Trong thời gian sắp tới, việc Octopus Network chính thức triển khai Mainnet có thể sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và nhà phát triển dự án hơn nữa.

Xem ngay: khái niệm mainnet coin là gì?

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles