Proximity Labs công bố quỹ hỗ trợ trị giá 10 triệu USD cho các giao thức trên Near

Công ty nghiên cứu và phát triển chuỗi khối Proximity Labs và ba sàn giao dịch phi tập trung trên chuỗi khối Near Protocol là Orderly Network, Spin và Tonic đã công bố quỹ dành cho các nhà phát triển trị giá 10 triệu đô la Mỹ.

2347Total views
Listen to article
play!
Proximity Labs cong bo quy ho tro tri gia 10 trieu USD cho cac giao thuc tren Near - anh 1
Proximity Labs công bố quỹ hỗ trợ trị giá 10 triệu USD cho các giao thức trên Near

Quỹ mới nhằm mục đích tăng cường hơn nữa hệ sinh thái giao dịch phi tập trung trên Near Protocol. Quỹ sẽ cung cấp các khoản tài trợ và đầu tư cho các nhóm nhà phát triển mới xây dựng dựa trên Orderly, Spin hoặc Tonic, là các giao thức giao dịch phi tập trung dựa trên sổ đặt hàng ảo. 

Các dự án này cung cấp trải nghiệm giao dịch giống như các sàn giao dịch tập trung, sử dụng chuỗi khối Near làm lớp thanh toán. Các dự án mới có thể kết nối với các giao thức này và sử dụng tính thanh khoản mà chúng cung cấp cho các công cụ của riêng chúng, chẳng hạn như các công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung.

Các giao thức đã gây quỹ và triển khai liên tiếp trên Near vào đầu năm nay. Orderly Network đã huy động được 20 triệu đô la Mỹ vào tháng 6. Spin, điều hành một sàn giao dịch vĩnh viễn trên Near, đã huy động được 3,5 triệu đô la Mỹ vào tháng 2. Vào tháng 4, Tonic đã huy động được 5 triệu đô la Mỹ trước khi ra mắt.

Proximity Labs cho biết quỹ 10 triệu đô la Mỹ sẽ lấy từ kho bạc của bốn tổ chức đóng góp. Ngoài vốn dưới hình thức tài trợ và đầu tư, Proximity cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhà phát triển. Kendall Cole, Giám đốc tại Proximity Labs, cho biết quỹ này nhằm mục đích củng cố hơn nữa hệ sinh thái giao dịch phi tập trung trên Near trước sự sụp đổ của sàn giao dịch tập trung khổng lồ FTX.

Proximity Labs cong bo quy ho tro tri gia 10 trieu USD cho cac giao thuc tren Near - anh 2

“Tại Proximity, chúng tôi tin rằng các sự kiện gần đây càng cho thấy sự cần thiết của một nền kinh tế DEX sổ đặt hàng mạnh mẽ và hiệu quả cao cho một tương lai thực sự phi tập trung. Quỹ 10 triệu đô la Mỹ này khuyến khích các nhóm tài năng từ bất kỳ hệ sinh thái nào xây dựng trên Near.” – Cole nói.

Vào thời điểm thực hiện bài viết, NEAR đang giao dịch xung quanh 1,61 USD.

Proximity Labs cong bo quy ho tro tri gia 10 trieu USD cho cac giao thuc tren Near - anh 3
Biểu đồ 1H giá NEAR/USDT. Nguồn: Binance

Coinvn tổng hợp

Tin tức tiền mã hóa 24/7
Thảo luận về tiền mã hóa tại đây
Xem thêm
articles