Roseon tích hợp thêm Metaverse WeeeLand vào hệ sinh thái

Sau khi hoàn thành một loạt các phát triển trong nhiều năm qua, Roseon tiếp tục đưa Metaverse vào hệ sinh thái của mình. Hãy cùng Coinvn khám phá Metaverse của Roseon trong bài viết này.

2880Total views
Roseon tich hop them Metaverse WeeeLand vao he sinh thai - anh 1
Roseon tích hợp thêm Metaverse WeeeLand vào hệ sinh thái

Trong thời gian gần đây, các công ty lớn đang chuyển từ Web2 sang Web3 vì tiềm năng to lớn của xu hướng này. Roseon – một công cụ tổng hợp lợi nhuận, cũng có tầm nhìn giống như những công ty hàng đầu đã gia nhập vào không gian Web3. Dự án mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất và đó là lý do Roseon thêm Metaverse vào hệ sinh thái của mình. 

Trong bài viết này, hãy cùng đội ngũ Coinvn tìm hiểu và thảo luận thế giới Metaverse của Roseon – WeeeLand và những lợi ích mà nó có thể mang lại cho người dùng. 

WeeeLand Social – Metaverse của Roseon

WeeeLand Social là một “social sandbox game” được xây dựng như một công viên giải trí. Đây là một thế giới giả tưởng, nơi người dùng có thể giao lưu, chơi trò chơi, tận hưởng các trò chơi ảo với đồ họa 3D đặc sắc.

Roseon ví WeeeLand Social như một công viên giải trí, nơi bạn có thể chơi các trò chơi 3D, thu thập phần thưởng, đi tàu lượn siêu tốc và ghi lại những khoảnh khắc dưới dạng NFT tại các di tích nổi tiếng thế giới. Bên cạnh công viên giải trí, bên trong thế giới của WeeeLand Social còn có các lâu đài tuyệt đẹp, được cho là nhà của Roselynn.  

Roseon tich hop them Metaverse WeeeLand vao he sinh thai - anh 2

Người dùng có thể làm gì trong thế giới Metaverse này?

Trong thế giới này, người dùng có thể mua đất, xây dựng các địa danh chính và trò chơi ảo, phát triển trò chơi hoặc tạo công viên, thực hiện các nhiệm vụ theo chủ đề tùy chỉnh để khám phá thế giới mở rộng lớn của WeeeLand Social.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tận hưởng các chuyến đi miễn phí, hoàn thành nhiệm vụ, chơi các trò chơi trong công viên giải trí hoặc kiếm tiền bằng cách chơi các trò chơi do đối tác của Roseon phát hành, cùng với Arcade Gameplay.

Avatar, Rides và Quest Maker

Ngoài ra, người chơi còn có thể tạo hình đại diện kỹ thuật số được cá nhân hóa trong vài phút bằng trình tạo hình đại diện kỹ thuật số (Digital Avatar Creator). Dự án cho phép người chơi phát huy khả năng sáng tạo với nhiều tùy chọn trang phục và phụ kiện có sẵn, thậm chí điều chỉnh tông màu da của chúng theo sở thích của người chơi. Hình đại diện này sau đó có thể được sử dụng để bán hoặc giới thiệu bản thân trên WeeeLand Social.

Làm thế nào người dùng có thể xã hội hóa?

Một công viên không có chức năng sẽ quá nhàm chán và buồn tẻ. Hiểu được điều này, WeeeLand Social đã cho phép người dùng xã hội hóa với 4 tính năng chính.

Roseon tich hop them Metaverse WeeeLand vao he sinh thai - anh 3

WeeeMoments

Metaverse sẽ là một thế giới không có tương tác xã hội. Roseon muốn WeeeLand trở thành một thử nghiệm xã hội, khắc họa mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của người dùng. Đáng chú ý là người chơi có thể ghi lại và lưu trữ những khoảnh khắc ấy vĩnh viễn trong WeeeLand. 

WeeeMoments cho phép bạn lưu lại những kỷ niệm quý giá của bạn và bạn bè dưới dạng NFT. Trong lúc ghé thăm một địa danh nổi tiếng ở WeeeLand, bạn có thể chụp một bức ảnh ảo, sau đó đăng nó lên WeeeMoments, hoặc theo dõi, tương tác, xem những khoảnh khắc của người chơi khác, hoặc thêm họ làm bạn bè, tương tự như cách chúng ta tương tác trên các trang mạng xã hội như Twitter, Meta (Facebook)…

WeeTeam

WeeTeam cho phép bạn trò chuyện nhóm với bạn bè, trao đổi hình ảnh, giao tiếp với họ và mời họ đi cùng bạn trên chuyến tàu lượn siêu tốc ảo hoặc thực hiện nhiệm vụ trong các trò chơi của WeeeLand.

WeeeFriends

WeeeFriends giúp bạn giải quyết các các vấn đề chẳng hạn như bị cô lập trong một đám đông, gặp khó khăn trong việc kết bạn. Với WeeeFriends, bạn có thể tương tác với bạn bè trong Metaverse hoặc thông qua nhiệm vụ chơi trò chơi.

Companion App

Roseon sẽ đưa các trò chơi của họ lên siêu dữ liệu 3D và mở rộng việc sử dụng ví di động Roseon – ứng dụng đồng hành với WeeeLand Social. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ chơi trò chơi đa nền tảng, cho phép đăng nhập một lần và chơi trên nhiều hệ sinh thái khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển trên các nền tảng có cùng hồ sơ và chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất.

Sự hợp tác này mang lại lợi ích như thế nào cho người dùng ứng dụng Roseon?

Roseon tich hop them Metaverse WeeeLand vao he sinh thai - anh 4
  • Điểm hoa hồng đạt được trong ứng dụng Roseon có thể được chuyển nhượng, cũng như sử dụng trong WeeeLand và ngược lại.
  • Người dùng Roseon có thể đăng nhập vào WeeeLand bằng thông tin đăng nhập Roseon của họ. Do đó, hồ sơ, điểm và tài sản của họ có thể được chuyển giữa hai nền tảng một cách dễ dàng.
  • Tất cả NFT của Roseon có thể được sử dụng trong các trò chơi WeeeLand.
  • Token ROSN sẽ được sử dụng trong WeeeLand để tăng cường tài sản, nhân vật và các sự kiện đặc biệt.

Khi nào WeeeLand ra mắt?

WeeeLand là một thử nghiệm xã hội do nhóm phát triển Roseon tạo ra. Roseon muốn xây dựng một thứ gì đó thú vị và do chính đội ngũ của Roseon tạo ra. Mục tiêu chủ yếu là để tiếp tục hỗ trợ Roseon và cộng đồng của nó. Roseon cho biết WeeeLand ra mắt trong giai đoạn này mục đích là để chào mừng Lễ Giáng sinh và năm mới, dự kiến sẽ ra mắt bản demo với “Cuộc săn đón Giáng sinh” vào ngày 21 tháng 12. Bạn có thể tham gia phiên bản này tại weee.land và nhận quà tặng hàng ngày. 

Kết luận

WeeeLand Social là một thế giới giả tưởng, nơi người dùng có thể chơi trò chơi, tận hưởng các chuyến đi ảo, giao lưu hoặc tạo công viên chủ đề riêng trong hành trình trải nghiệm thế giới Metaverse 3D đặc sắc. Roseon Mobile App sẽ là ứng dụng đồng hành cho WeeeLand.

Để tìm hiểu thêm về dự án WeeeLand, bạn có thể truy cập các kênh sau:

Website | Discord | Telegram | Youtube