Roseon Finance là gì? Tìm hiểu về dự án Roseon Finance

Roseon Finance, để thu hẹp khoảng cách giữa các tính năng tốt nhất của dịch vụ hoán đổi tập trung (CeFi) và tài chính phi tập trung (DeFi)

8395Total views
Roseon Finance la gi? Tim hieu ve du an Roseon Finance - anh 1
Roseon Finance là gì? Tìm hiểu về dự án Roseon Finance

Roseon Finance là gì?

Roseon Finance là một công cụ tổng hợp lợi nhuận được sử dụng trên điện thoại giúp quản lý danh mục tiền mã hoá, NFT và tối ưu hóa lợi nhuận trên DeFi (Decentralized Finance) và CeFi (Centralized Finance).

Roseon Finance đưa ra giải pháp kết hợp – cầu nối giữa các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) và tập trung (CeFi). Đóng vai trò là cổng vào DeFi, Roseon Mobile là một ứng dụng tài chính, có sẵn trên IOS và Android, được xây dựng để hỗ trợ người dùng mới tiếp cận DeFi với ý tưởng lấy khách hàng làm trọng tâm. Dưới đây là các chính phần của hệ thống sinh thái Roseon Finance:

 • Roseon Mobile là một ứng dụng tiền mã hóa được tích hợp chặt chẽ với các dịch vụ CeFi và DeFi trong một giao diện duy nhất để giúp đơn giản hóa trải nghiệm đầu tư về lĩnh vực tiền mã hóa.
 • Roseon Aggregator Service tích hợp với các nguồn CeFi và DeFi bên ngoài để cung cấp tính thanh khoản và tối ưu hóa lợi nhuận vào hệ sinh thái Roseon.
 • Roseon.DeFi là một ứng dụng yield farming (canh tác năng suất) phi tập trung, DApp (Decentralized Application) được thiết kế để cung cấp các pool thanh khoản, hoán đổi và tổng hợp lợi nhuận bởi tính tương tác với những dịch vụ DeFi khác. 

Các tính năng của Roseon Finance

Smart Savings 

Roseon Finance cho phép người dùng cho vay tài sản tiền điện tử của họ thông qua ứng dụng và lần lượt kiếm lãi từ tài sản đó. Smart saving có hai lựa chọn: tiết kiệm linh hoạt và tiết kiệm cố định.

 • Tiết kiệm Linh hoạt cho phép người dùng gửi và rút tiền bất cứ lúc nào và tỷ giá sẽ thay đổi.
 • Tiết kiệm cố định giống như tiền gửi có kỳ hạn, chúng có kỳ hạn ngắn hạn từ một tháng đến một năm và nhà đầu tư chỉ có thể rút vốn sau khi kỳ hạn kết thúc.

Swaps (Hoán đổi)

Khi thực hiện quá trình hoán đổi, nền tảng Roseon sẽ tìm kiếm trên các CEX và DEX để có được tính thanh khoản cao nhất với mức phí thấp nhất và đưa ra các tùy chọn tốt nhất có sẵn để người dùng hoán đổi token của họ. Các nhà giao dịch có thể sử dụng tính năng swap để thực hiện các giao dịch, trong khi farmer được hưởng lợi từ việc hoán đổi chuỗi chéo với mức phí thấp.

Yield Farming

Tại đây người dùng có thể thêm thanh khoản vào các nhóm thanh khoản và số tiền thu đó được sử dụng để tạo thị trường. Đây được gọi là giao thức tạo lập thị trường tự động (AMM). Các nhà cung cấp thanh khoản nhận được LP token như một đại diện cho tính thanh khoản được cung cấp và các LP sau đó có thể stake LP token để nhận phần thưởng.

Ngoài ra, Roseon tập hợp các pool có phần thưởng tốt nhất và giúp người dùng thêm thanh khoản mà không gặp rủi ro với tài sản của họ. Hệ thống canh tác theo thuật toán của Roseon quản lý rủi ro bằng cách chọn các hệ thống có hợp đồng thông minh tiết kiệm phí gas.

Portfolio Manager (Quản lý danh mục đầu tư)

Portfolio Manager là một công cụ cho phép người dùng tạo, theo dõi và cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của riêng mình. Người dùng có thể theo dõi và thực hiện các chiến lược nắm giữ của mình 24/7 bất cứ lúc nào trong ung dụng tài chính Roseon mà không phụ thuộc vào quản lý hoặc cố vấn của bên thứ ba.

NFT Gallery 

Với phòng trưng bày NFT của Roseon, người dùng có thể lưu trữ và xem các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm hiếm có của mình và bán chúng với giá ưu đãi tại Open Sea hoặc Rarible.

Lộ trình phát triển của dự án

Vào năm 2022, dự án đang thêm tích hợp NFT trên WonderApp, phát triển thêm nhiều trò chơi nhỏ và bắt đầu một dự án Web3 lớn – metaverse Roseon WonderLand.

Roseon Finance la gi? Tim hieu ve du an Roseon Finance - anh 2

Đội ngũ phát triển dự án

 • Allan Ta: Founder của Roseon Finance
 • Tri Do: COO
 • Anh Nguyen: CTO
 • Lynn Nguyen: Head of Partnership, Reward Program
 • Và các thành viên khác
Roseon Finance la gi? Tim hieu ve du an Roseon Finance - anh 3

Đối tác và nhà đầu tư của dự án

Dự án được đầu tư bởi nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm trên thị trường như là AU21, x21, Moonwhale,…

Roseon Finance la gi? Tim hieu ve du an Roseon Finance - anh 4

Với các đối tác

Roseon Finance la gi? Tim hieu ve du an Roseon Finance - anh 5

Tokenomic

ROSN là token tiện ích của hệ sinh thái Roseon. Nó cũng cho phép người dùng đã đăng ký tài khoản với Roseon để tham gia vào các chương trình khách hàng thân thiết và phần thưởng. Token cung cấp các lợi ích sau:

 • Giảm giá khi thanh toán phí rút tiền bằng $ ROSN.
 • Phần thưởng khi đặt cược $ ROSN.
 • Stake hoặc giữ ROSN để đủ điều kiện tham gia hệ thống VIP, hệ thống này thưởng cho VIP với chiết khấu bổ sung, nhóm staking độc quyền, tiền thưởng staking và phân bổ bệ phóng.
 • Mua thêm tín dụng chơi cho các trò chơi nhỏ trong Game Center.
 • Truy cập chế độ PVP cho các trò chơi nhỏ trong Game Center (sắp ra mắt).

Thông tin về ROSN

Token name: Roseon Finance

Ticker: ROSN

Token type: Utility

Blockchain: BSC

Total supply: 94.000.000 ROSN

Token Allocation 

Team and Advisors – 20%

Supporters and Purchasers – 20%

Marketing and Community – 20%

Mining Rewards – 20%

Partnerships – 10%

Future Reserves – 10%

Roseon Finance la gi? Tim hieu ve du an Roseon Finance - anh 6

Tổng kết

Roseon đặt mục tiêu trở thành cầu nối giữa thế giới DeFi có phần thưởng cao với thiết kế UX tối giản với độ bảo mật cao nhất và giao diện người dùng thân thiện, tập trung vào khách hàng sử dụng ứng dụng Roseon dành cho thiết bị di động.