Sienna Network là gì? Toàn bộ thông tin về token SIENNA

Sienna Network là một dự án DeFi được ra mắt vào tháng 4 năm nay. Dự án ra đời với mục tiêu giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với các hoạt động đầu tư trong nền tài chính phi tập trung như cho vay, vay và swap token.

7393Total views
Sienna Network la gi? Toan bo thong tin ve token SIENNA - anh 1
Sienna Network là gì? Toàn bộ thông tin về token SIENNA

Tổng quan về Sienna Network

Sienna Network là gì ?

Sienna Network là một dự án DeFi sử dụng công nghệ Cross-chain được xây dựng trên blockchain của Secret Network. Nó cung cấp một nền tảng tài chính phi tập trung có độ bảo mật cao cho phép mọi người vay, cho vay và swap các token của nhiều nền tảng blockchain khác nhau với chi phí giao dịch thấp.

Tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm Sienna Network đã hỗ trợ các blockchain như EthereumBinance Smart Chain. Trong tương lai, dự án sẽ hỗ trợ thêm các blockchain khác như Cosmos, Polkadot…

Điểm nổi bật của Sienna Network

Sienna Network được xây dựng trên Secret Network nên thừa hưởng tính năng bảo mật thông tin, dữ liệu vượt trội của blockchain này. Sienna Network sẽ đảm bảo rằng không ai có thể xem được dữ liệu trên ví cá nhân cũng như lịch sử giao dịch của nhà đầu tư.

Private Swaps: Tính năng này được tích hợp trong sản phẩm Sienna Swap, nơi mà nhà đầu tư có thể swap token một cách riêng tư. Tức là các thông tin liên quan đến giao dịch chẳng hạn như địa chỉ ví, số tiền swap… của nhà đầu tư đều được bảo mật tuyệt đối.

Privacy First: Sienna Network rất chú trọng đến quyền riêng tư của khách hàng. Chính vì thế tất cả các thông tin giao dịch, vị trí và dữ liệu đều được giữ kín.

Giao dịch nhanh chóng với phí thấp: Các giao dịch thực hiện trên các sản phẩm của Sienna Network đều được xử lý ngay lập tức với chi phí thấp.

Các sản phẩm của Sienna Network

Sienna Swap

Sản phẩm này hỗ trợ nhà đầu tư swap các token của nhiều blockchain khác một cách nhanh chóng với mức phí khá thấp.

Phí swap là 0,3% cho mỗi giao dịch, trong đó 0,28% là phí cung cấp thanh khoản và 0.02% được chuyển thành SIENNA. Số token SIENNA này sẽ được dự án đốt định kỳ.

Sienna Network la gi? Toan bo thong tin ve token SIENNA - anh 2
Giao diện Sienna Swap

Pool thanh khoản

Sienna Network mang đến cho người dùng một phương pháp đầu tư thụ động bằng việc cung cấp thanh khoản giao dịch cho bất kỳ cặp token nào mà dự án hỗ trợ. Thông qua việc này, họ sẽ nhận được phần thưởng là các token SIENNA hoặc token của dự án khác tùy vào từng Pool.

Sienna Network la gi? Toan bo thong tin ve token SIENNA - anh 3
Các Pool thanh khoản

Bridge

Sản phẩm Bridge giúp nhà đầu tư chuyển token của mình thành các tài sản bảo mật (Secret token) nhằm giữ bí mật cho các giao dịch. Ví dụ: ETH thông qua Bridge của dự án sẽ chuyển thành sETH, tương tự DAI thành sDAI.

Nhà đầu tư vẫn có thể dùng các token này để swap trên Sienna Swap. Hiện tại Sienna Network chỉ hỗ trợ Ethereum và Binance Smart Chain nhưng dự án đã có kế hoạch hỗ trợ cho các blockchain khác như Polkadot, Monero, Cosmos…

Sienna Network la gi? Toan bo thong tin ve token SIENNA - anh 4
Bridge kết nối với các blockchain khác

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác của Sienna Network

Danh tính của đội ngũ phát triển Sienna Network vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Sienna Network hợp tác cùng CertiK để bảo mật và sửa chữa các lỗ hổng của dự án. Điều này mang đến sự an tâm cho khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.

Sienna Network đã huy động vốn thành công từ các quỹ đầu tư lớn như AU21 Capital, NGC Ventures, FBG Capital, Inclusion Capital, Genblock Capital…

Sienna Network la gi? Toan bo thong tin ve token SIENNA - anh 5
Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác của Sienna Network

Lộ trình phát triển của Sienna Network

Quý 3 năm 2021: Dự án phát hành sản phẩm Sienna Swap 1.0, hỗ trợ BCS Bridge.

Quý 4 năm 2021: Dự án phát triển Sienna Swap 2.0 và ra mắt Sienna Lend.

Quý 1 năm 2022: Sienna Network phát triển thêm nhiều cầu nối (Bridge) với các blockchain khác và cho ra mắt Sienna Swap 2.0, tính năng nạp tiền Fiat trực tiếp.

Toàn tập về token SIENNA

Token SIENNA là gì?

SIENNA là token chính thức của Sienna Network, nó đóng vai trò như sau:

Phần thưởng cho người tham gia đóng góp: SIENNA còn được sử dụng làm phần thưởng cho những nhà đầu tư tham gia cung cấp thanh khoản trên hệ thống của Sienna Network.

Tham gia quản trị (Governance): Chủ sở hữu token này có quyền tham gia vào quá trình quản trị hệ thống cũng như họ có thể đóng góp ý kiến giúp nhà phát triển xây dựng dự án Sienna Network.

Ngoài ra, Sienna Network còn có một token khác tên là Wrapped SIENNA (wSIENNA), phiên bản ERC-20 của SIENNA.

Một số thông tin về token SIENNA

 • Token name: Sienna Network
 • Ticker: SIENNA
 • Blockchain Network: Secret Network, Binance Smart Chain
 • Token Standard: SNIP-20, BEP-20
 • Contract (SNIP-20): secret1rg…luxcllml4
 • Contract (BEP-20): 0x130…5c6bd7ba9b
 • Total Supply: 10.000.000 SIENNA
 • Circulating Supply: 915.691 SIENNA

Một số thông tin về token wSIENNA

 • Token name: Wrapped SIENNA
 • Ticker: wSIENNA
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x9b00e6…DB64f9

Phẩn bổ token SIENNA

 • Minting Pool: 36% 
 • Founders: 24%
 • Private Sale: 20%
 • Development Fund: 13%
 • Liquidity Provision: 3%
 • Advisors: 2%
 • Public Sale: 2%
Sienna Network la gi? Toan bo thong tin ve token SIENNA - anh 6
Phẩn bổ token SIENNA

Cách sở hữu và lưu trữ token SIENNA

Nhà đầu tư có thể cung cấp thanh khoản trên Sienna Swap để nhận được token SIENNA. Ngoài ra, họ có thể mua token SIENNA trên Sienna Swap hoặc mua wSIENNA trên các sàn giao dịch như: Hotbit, Gate.io, PancakeSwap… và sau đó chuyển đổi thành SIENNA.

Nhà đầu tư có thể lưu trữ token SIENNA (BEP-20) và token wSIENNA (ERC-20) trong các ví như Trust Wallet, MetaMask

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Sienna Network và token SIENNA. Với Sienna Network, các thông tin giao dịch, dữ liệu ví cá nhân của người dùng được bảo mật tuyệt đối. Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có thể nhận định về tiềm năng của dự án trong tương lai để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho bản thân.

Sienna Network là gì? Toàn bộ thông tin về token SIENNA