Simba Empire là gì? Tổng quan về dự án và token SIM

Dự án Simba Empire là một tựa game NFT, được xây dựng và phát triển trên blockchain Polygon (MATIC). Cùng Coinvn tìm hiểu về dự án nhé!

10102Total views
Simba Empire la gi? Tong quan ve du an va token SIM - anh 1
Simba Empire là gì? Tổng quan về dự án và token SIM

Thời gian qua, thị trường game Non Fungible Token (NFT) trở nên vô cùng sôi động và phát triển mạnh mẽ. Hòa chung với không khí ấy, rất nhiều tựa game mới được ra mắt. Trong số đó,  game tạo nên dấu ấn sâu sắc và cuốn hút nhất là Simba Empire. Simba Empire đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều người chơi và dần trở thành dự án game thu hút đầu tư rộng rãi. Việc đó đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi “Simba Empire là gì?”. Nếu bạn cũng có chung câu hỏi này và muốn tìm hiểu về dự án Simba Empire thì bài viết này của Coinvn là dành cho bạn. Hãy cùng Coinvn đi vào chi tiết nội dung bài viết nhé!

Tổng quan về Simba Empire

Simba Empire là gì?

Simba Empire la gi? Tong quan ve du an va token SIM - anh 2

Simba Empire là một dự án game Non Fungible Token (NFT), được xây dựng và phát triển trên blockchain Polygon (MATIC). Game này có một nền kinh tế và token riêng là token SIM. Mỗi người chơi khi tham gia Simba Empire đều có thể nhận được các phần thưởng có giá trị là token SIM và NFT. 

Nguồn cảm hứng chính của game là câu chuyện của chú sư tử Simba trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng năm 1994, đó là Lion King. Nhiệm vụ của người chơi là sở hữu những Simba NFT với nhiều cấp độ khác nhau và trở nên mạnh mẽ hơn để cai quản vương quốc Simba, khẳng định sự thống trị.

Game Simba Empire được phát hành dưới dạng Fair Launch như thế nào?

Simba Empire sẽ được phát hành theo hình thức Fair Launch. Đây là một hình thức phân phối token công bằng, minh bạch, hiệu quả và thúc đẩy phân quyền cho người dùng. Điều này sẽ giúp cộng đồng sở hữu và quản lý các token của dự án ngay từ đầu. Cụ thể, dự án Simba Empire đã thực hiện:

 • Phát hành token theo hình thức ILO một cách minh bạch và được bảo chứng trên QuickSwap – sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu thế giới.
 • Khóa liquidity pool của token SIM tại Unicrypt. Do đó, người dùng có thể chắc chắn về khả năng thanh khoản của Simba Empire.
 • Số lượng token SIM thuộc sở hữu của đội ngũ phát triển và cố vấn dự án Simba Empire sẽ được khóa trong 3 năm.
 • Token thanh toán trong Simba Empire sẽ được phát hành dưới dạng yield farming (khai thác lợi suất). Toàn bộ số token thanh toán này đều không bị ảnh hưởng bởi nhà phát hành và là phần thưởng của việc cung cấp thanh khoản cho token SIM. Quá trình phát hành các token này sẽ có lộ trình cụ thể và người dùng có thể kiểm soát được thị trường.

Bối cảnh và nhân vật của game Simba Empire

Bối cảnh

Thế giới trong Simba Empire là một đế chế hùng mạnh được xây dựng bởi các chú sư tử Simba từ các thập kỷ trước và được chia thành nhiều đất nước khác nhau. Vị hoàng đế quyền lực và uy nghiêm nhất sẽ là người nắm quyền cai trị tất cả các vùng lãnh thổ. Các quốc gia này được giám sát bởi các vị vua và phó vương. Ngoài ra, các đại công tước và hoàng tử sẽ nắm vai trò giám sát đế chế, điều hành quân đội, đảm bảo đất nước hoạt động đúng pháp luật.

Nhân vật

Các nhân vật trong Simba Empire sẽ được chia thành 6 tầng lớp với các đặc điểm khác nhau, bao gồm:

 • Working (Lao động): Có vị trí thấp nhất trong xã hội.
 • Guarding (Bảo vệ): Có cơ hội gần hơn với giai cấp thống trị.
 • Royal (Hoàng gia): Kề cận với hoàng tộc và nắm quyền cai trị các vùng lãnh thổ trong vương quốc.
 • Magic (Thuật sĩ): Nắm vai trò tư vấn cho nhà vua và phục vụ cho hoàng gia. Vậy nên, tầng lớp này sẽ nhận được những quyền lợi cao.
 • Leader (Vương giả): Thân cận với vua, được giao quyền quản lý và cai trị các tầng lớp bên dưới.
 • Domination (Thống trị): Tầng lớp cao nhất và nắm quyền lớn nhất. 

Dưới đây là hình ảnh mô tả cụ thể 6 tầng lớp gắn liền với các level trong game Simba Empire:

Simba Empire la gi? Tong quan ve du an va token SIM - anh 3

Bên cạnh đó, đây là một số nhân vật được chia theo level và tầng lớp trong Simba Empire:

Simba Empire la gi? Tong quan ve du an va token SIM - anh 4

Lộ trình phát triển dự án Simba Empire

Dự án Simba Empire đã cập nhật lộ trình phát triển theo bản đồ sau:

Simba Empire la gi? Tong quan ve du an va token SIM - anh 5

Cụ thể, từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022, đội ngũ của dự án sẽ phát triển thêm về:

 • Hệ sinh thái
 • Blockchain GameFi.

Đối tác chiến lược của Simba Empire

Dự án game Simba Empire thu hút được rất nhiều đối tác chiến lược lớn tại thị trường Việt Nam như: NFT-Starter, MCG Capital, UG Ventures, Danchoicoin, QuickSwap…

Simba Empire la gi? Tong quan ve du an va token SIM - anh 6

Tổng quan về token SIM

Token SIM dùng để làm gì?

Token SIM được sử dụng để giao dịch các NFT và các sự kiện airdrop của game. Ngoài ra, token này còn là phần thưởng cho các hoạt động khác như farm hay stake.

Thông tin cơ bản về token SIM

 • Mã: SIM
 • Blockchain: Polygon
 • Tiêu chuẩn token: ERC-721
 • Hợp đồng thông minh: 0x70784d8…aaacaf8f5d
 • Tổng nguồn cung: 300.000.000 token SIM
 • Nhà cung cấp thanh khoản (Liquidity Pool): QuickSwap

Ví lưu trữ token SIM

Token SIM hoàn toàn có thể lưu trữ trên rất nhiều ví phi tập trung hỗ trợ nền tảng Polygon. Trong đó, ví được sử dụng nhiều nhất là MetaMask.

Tỷ giá token SIM hiện nay là bao nhiêu?

Dưới đây là giá token SIM trong 24 giờ qua:

Simba Empire la gi? Tong quan ve du an va token SIM - anh 7

Tính đến thời điểm bài viết (07/05/2022) thì tỷ giá của token SIM là: 1 SIM = 0,00005722 USD = 1,3137874 VND.

Sự khác biệt giữa Simba Empire vs game NFT khác

Game Simba Empire có rất nhiều sự khác biệt so với các game NFT khác như:

 • Hoàn toàn phi tập trung
 • Có thể thanh khoản 24/24
 • Đạt tiêu chuẩn ERC-721
 • Được phát hành dạng Fair Launch
 • Có thể mua bán token, NFT trên sàn giao dịch của game hoặc OpenSea
 • Có thị trường OTC vô cùng sôi động và tự do
 • Người chơi hoàn toàn có thể kiểm chứng được tài sản game.

Có nên đầu tư vào dự án game Simba Empire hay không?

Để quyết định xem một dự án có đáng đầu tư hay không thì điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất là những đặc điểm nổi bật và tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án. Đặc điểm nổi bật của Simba Empire là một tựa game NFT khác biệt, đột phá hơn trên nhiều khía cạnh so với các game NFT khác trên thị trường. Thêm vào đó, sản phẩm game của dự án còn được kiểm toán (audit) bởi Solidity Finance nên có được tính minh bạch và an toàn cao. 

Nếu xét về tiềm năng của dự án thì Simba Empire có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai và được đánh giá là sẽ phát triển được đường dài bởi tính ổn định cao. Token chính của game là token SIM, được đánh giá rất cao về khả năng tăng giá trong tương lai bởi token này được sử dụng rất nhiều từ người chơi trong game. Thêm vào đó, game sử dụng hàng loạt thuật toán xử lý phức tạp nên tính cân bằng và giảm lạm phát trong game khá tốt. Tính đến nay thì chưa có hacker nào có thể trục lợi từ lỗ hổng hệ thống hay dòng tiền của game.

Từ đó, có thể thấy dự án rất đáng để cân nhắc đầu tư. Tuy nhiên, bất kỳ dự án nào cũng có những rủi ro nhất định xảy ra. Vậy nên, bạn cần cân nhắc cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án trước khi quyết định xuống tiền đầu tư.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đã giải đáp câu hỏi “Simba Empire là gì?” cho bạn đọc. Đồng thời, bài viết cung cấp những thông tin tổng quan về dự án Simba Empire và token SIM. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm hiểu về dự án Simba Empire. Chúc bạn sẽ thành công với dự án mình đã lựa chọn đầu tư! Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết trên Coinvn để được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tiền mã hóa và những dự án khác nhé!

Website | Twitter | Medium | Thông tin dự án | Telegram