Street Runner là gì? Thông tin về dự án Street Runner và token SRG, SRP

Street Runner là một tựa game NFT được lấy cảm hứng từ Fast & Furious và Need for Speed. Dựa trên mô hình Play-to-Earn, Street Runner tạo ra mô hình mới là Play-to-Win.

3117Total views
Street Runner la gi? Thong tin ve du an Street Runner va token SRG, SRP - anh 1
Thông tin về dự án Street Runner và token SRG, SRP

Tổng quan về Street Runner 

Street Runner là gì?

Street Runner là một trò chơi NFT được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Tựa game cho phép người chơi tạo ra các phương tiện của riêng họ và sử dụng một mô hình mới có tên là Play-to-Win. Với mô hình này, người chơi tham gia cuộc đua tranh tài với nhiều người chơi khác để giành chiến thắng. Khi đó, họ sẽ có cơ hội nhận về các phần thưởng hấp dẫn có thể quy đổi thành tiền thực.

Điểm nổi bật của Street Runner

Trong Street Runner, đội ngũ phát triển đã tạo ra một hệ thống kiếm tiền bền vững dựa trên việc phân phối phần thưởng do chính trò chơi cung cấp. Street Runner không sử dụng tài nguyên của những người chơi mới để cung cấp tính thanh khoản cho trò chơi. Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, thanh khoản sẽ được quy ra thành phần thưởng và sẽ tự động cung cấp cho người chơi sau khi trò chơi kết thúc. Điều này khác hoàn toàn với các trò chơi Play-to-Earn trước đó là cần phải có một lượng lớn thanh khoản để hỗ trợ việc cung cấp phần thưởng cho những người chơi khác thông qua Staking, Farming…

Sản phẩm của Street Runner

Free Mode: Trong Street Runner, Free mode là nơi người chơi tham gia vào trận đua đầy kịch tính. Người chơi sẽ lái một chiếc xe tiêu chuẩn trên đường đua và có thể trải nghiệm được cảm giác lái xe đua một cách chân thật.

Garage: Đây là nhà xe của người chơi và là nơi sửa chữa, nâng cấp những chiếc xe đó để đạt hiệu suất tốt nhất khi tham gia cuộc đua. Người chơi sẽ sử dụng SRP để xây dựng cũng như mở rộng không gian cho Garage khi họ có nhiều xe hơn. 

Street Runner la gi? Thong tin ve du an Street Runner va token SRG, SRP - anh 2

Vehicles: Có năm loại phương tiện, nếu phương tiện xếp loại càng cao thì cơ hội chiến thắng cuộc đua sẽ càng lớn. 

Marketplace: Đây là nơi có thể mua các phương tiện và phụ tùng mới hoặc đã qua sử dụng. Khi người chơi có nhu cầu nâng cấp phương tiện hoặc mua phương tiện mới thì họ có thể sử dụng SRP vào Marketplace để mua chúng.

Street Runner la gi? Thong tin ve du an Street Runner va token SRG, SRP - anh 3

Race: Trong Street Runner được chia thành 3 chế độ đua khác nhau.

 • Amateur Race: Tại chế độ này sẽ diễn ra các cuộc đua nghiệp dư. Người chơi có thể làm quen với cách chơi, môi trường của Street Runner. Qua đó, họ sẽ rèn luyện được những kỹ năng mới và quen với cách lái xe để chuẩn bị cho những cuộc đua kịch tính với người chơi khác.
 • Street Race: Chế độ này sẽ diễn ra các cuộc đua đường phố phù hợp với những người chơi đã có kinh nghiệm lái xe. Trong đó, người chơi sẽ tham gia cuộc đua cùng với các tay đua đã có kinh nghiệm.
 • Runner Race: Chế độ này phù hợp với những người chơi đang tìm kiếm một thử thách lớn. Khi người chơi chiến thắng trong chế độ này sẽ nhận về các phần thưởng hấp dẫn và có thể quy đổi sang tiền Fiat.

Ngoài ra, Street Runner có thêm những chế độ khác là Tournament, Escape Police.

 • Tournament: Đây là các giải đấu đội, mỗi đội gồm tối đa bốn người chơi. Họ sẽ được chia thành 2 cuộc đua khác nhau. Đó là đua xe tiếp sức 2 vs 2 sử dụng 2 xe, 4 vs 4 sử dụng 4 xe.
 • Escape Police: Đây là chế độ chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trong một khoảng thời gian đã xác định. Trong chế độ này, người chơi phải thoát khỏi truy đuổi của cảnh sát và về đích nằm trong thời gian quy định sẽ kiếm được phần thưởng SRP.
Street Runner la gi? Thong tin ve du an Street Runner va token SRG, SRP - anh 4

Ngoài Free Mode, game còn có thêm Team Owner. Chế độ này, người chơi sẽ lập ra một nhóm bao gồm chủ đội – người đầu tư cung cấp xe và Runner – những người đam mê với tốc độ, có kỹ năng đua xe sẵn sàng cùng nhau tham gia các cuộc đua, giải đấu để kiếm về những phần thưởng hấp dẫn.

Street Runner la gi? Thong tin ve du an Street Runner va token SRG, SRP - anh 5

Betting Mode: Hệ thống “cá cược” thắng thua dành cho khán giả theo dõi các cuộc đua đầy kịch tính. Từ bảng xếp hạng thế giới, người chơi có thể xem số liệu thống kê của các tay đua cá nhân, đội xuất sắc nhất để đưa ra quyết định ai là sẽ thắng và đặt cược. Nếu như dự đoán đó chính xác, người tham gia đặt cược sẽ nhận được phần thưởng hoặc tiền thưởng hấp dẫn.

Starter Pack: Các gói khởi động này sẽ được bán dưới dạng NFT, những tài sản trong Starter Pack được sử dụng để chơi trong Street Runner. Những tài sản có trong Starter Packs có thể được giao dịch trên Marketplace và quy đổi thành tài sản thực. Các gói pre-sale sẽ được chiết khấu 70% giá trị khi trò chơi được khởi chạy. Bao gồm các gói như sau: 

 • Rookie Driver
 • Red Starter Pack
 • Silver Starter Pack
 • Gold Starter Pack.

Lộ trình phát triển của Street Runner

Quý 4 năm 2021

 • Gây quỹ để phát triển Street Runner.
 • Mở bán Starter Pack.
 • Phát hành, mở bán token SRG (Pre-sale và Public sale).
 • Phát hành Stake Pool đầu tiên.
 • Mở rộng thêm nhân sự.

Quý 1 năm 2022

 • Ra mắt NFT Marketplace, phiên bản Beta của game Street Runner và Marketing Initiatives.

Quý 2 năm 2022

 • Ra mắt Tournament.
 • Chính thức phát hành token SRP.

Quý 3 năm 2022

 • Ra mắt chương trình đối tác và nhà phát triển, phiên bản chính thức của game Street Runner.
 • Triển khai các sự kiện dành cho cộng đồng game thủ của Street Runner.

Đội ngũ phát triển và đối tác của Street Runner

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển Street Runner gồm các thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tạo, phát triển và khởi chạy các dự án trong lĩnh vực CNTT, tiếp thị và quản lý kinh doanh. Đội ngũ phát triển của Street Runner bao gồm: Javier González – CEO, Álvaro Pino – Digital Marketing, Luis González – COO, David Murcia – Lead Programmer, Javier Suárez – 3D Designer, Joel Cardoso – Junior Programmer, Aitor Lubián – 3D Designer, J. Manuel Claro – 3D Designer, Alejandro Alfaro – 3D Designer.

Street Runner la gi? Thong tin ve du an Street Runner va token SRG, SRP - anh 6

Đối tác

Hiện tại dự án đang hợp tác với các tổ chức lớn như DAO Maker, Vent, BeeHackers.

Street Runner la gi? Thong tin ve du an Street Runner va token SRG, SRP - anh 7

Tổng quan về các token của Street Runner 

Token SRG, SRP là gì?

Street Runner là tựa game sử dụng cơ chế 2 token. Trong đó, SRG là token quản trị được dùng để kết nối hệ thống kinh tế trong game với thế giới thật, chủ sở hữu token sẽ có quyền tham gia bỏ phiếu và đề xuất game phát triển tốt hơn. Token SRP sẽ đóng vai trò là tiền tệ trong game với tổng cung cố định là 1.000.000.000 SRP.

Thông tin chi tiết về token SRG

Phân bổ token SRG

 • Early Adopter Round: 3,5%.
 • Strategic Round: 2,5%.
 • Private Round: 12%.
 • Public Round: 4%.
 • Staking, Liquidity, MM, Incentives: 10%.
 • Ecosystem Growth: 25%.
 • Team: 15%.
 • Partners, Advisors, Consultants: 8%.
 • Marketing, Acquisitions, Licenses: 20%.

Lịch trình phân bổ token SRG

Tổng 160.000.000 SRG sẽ được phân phối đến các bên liên quan đã nêu trên trong vòng 28 tháng. Lịch trình phân phối được hiển thị chi tiết trong hình dưới đây. 

Street Runner la gi? Thong tin ve du an Street Runner va token SRG, SRP - anh 8
Street Runner la gi? Thong tin ve du an Street Runner va token SRG, SRP - anh 9

Có thể mua token SRG ở đâu?

Hiện tại token SRG vẫn chưa list trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Vừa qua, dự án đã ra mắt và mở bán token SRG trên nền tảng Vent Finance vào ngày 30/11 và DAO Maker vào ngày 02/12.

Tương lai của dự án Street Runner và có nên đầu tư vào token SRG hay không?

Đội ngũ phát triển Street Runner tạo một không gian giải trí gồm các cuộc đua, sự kiện và giải đấu dành riêng cho người chơi, người hâm mộ. Ngoài ra, Street Runner còn hướng đến xây dựng một hệ sinh thái mở, cho phép người chơi tham gia đóng góp cùng đội ngũ Street Runner sáng tạo, phát triển và hoàn thiện Street Runner.

Khác với các tựa game NFT hiện tại, Street Runner sử dụng cơ chế phân phối phần thưởng được cung cấp bởi trò chơi mà không phải sử dụng thanh khoản của người chơi mới. Mặc dù không thể phủ nhận những lợi ích giải trí cũng như hình thức kiếm tiền của Street Runner tạo ra dành cho người dùng. Nhưng khoản đầu tư nào cũng có rủi ro, vì thế mọi người cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư cho bản thân. 

Một số kênh thông tin chính thức của dự án mà nhà đầu tư có thể theo dõi là:

Website | Twitter | Youtube | Telegram | Twitch | Discord

Tổng kết

Như vậy, Coinvn vừa mang đến cho bạn đọc toàn bộ thông tin về dự án Street Runner và bộ đôi token SRG, SRP. Street Runner là một trò chơi đua xe được tạo ra nhằm thay thế sự đầu cơ thuần túy trên công nghệ blockchain. Với tựa game này, bất kỳ ai cũng có một nguồn thu nhập thụ động từ việc chơi game.